Baảo hiểm xã hội quận 11

     

Mỗi trung tâm bảo đảm xã hội đều đảm nhận một tính năng riêng một thẩm quyền riêng biệt và các trung tâm bảo đảm xã hội có nhiệm vụ thực hiện toàn thể các nhiệm vụ nêu trên. Vậy đối với trung tâm bảo hiểm xã hội quận 11 có những chức năng gì? thẩm quyền của trung tâm bảo hiểm quận 11 ra sao? Qua bài viết này, shop chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tin tức cơ bản nhất và cần thiết nhất về Trung tâm bảo đảm xã hội Quận 11, tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Baảo hiểm xã hội quận 11

Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý, trình tự thủ tục tương tự như các vấn đề khác có liên quan khi tiến hành tại Trung tâm bảo đảm xã hội Quận 11, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp tới phương pháp Quang Huy để được hỗ trợ.


Nội dung


Địa chỉ Trung tâm bảo đảm Xã hội Quận 11- tp Hồ Chí Minh


Trung tâm bảo đảm xã hội quận 11 tp.hcm được để trụ sở tại: 5-7 Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028.39 630 620

Thời gian làm việc Trung tâm bảo hiểm Xã hội quận 11 – tp Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc của trung tâm bảo đảm xã hội Quận 11, tp hcm được vận dụng theo chính sách giờ hành chủ yếu như sau:

Sáng từ: 8 giờ- 12 giờ; chiều 14 giờ – 17 giờ

Làm việc từ: Sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

*
Trung tâm bảo đảm Xã hội Quận 11- tp Hồ Chí Minh

Vị trí và chức năng của Trung tâm bảo đảm Xã hội quận 11 – tp Hồ Chí Minh

Bảo hiểm làng mạc hội q.11 là cơ sở nhà nước thuộc chủ yếu phủ, có công dụng tổ chức tiến hành các chế độ, chính sách bảo hiểm làng mạc hội, bảo đảm y tế; tổ chức thu, chi cơ chế bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ: bảo đảm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo đảm y tế; thanh tra siêng ngành việc đóng bảo đảm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo đảm y tế theo cách thức của pháp luật.

Giúp Giám đốc bảo hiểm xã hội thành phố tổ chức thực hiện các chủ yếu sách, cơ chế bảo hiểm làng mạc hội và thống trị tài thiết yếu bảo hiểm thôn hội trên địa phận quận 11.

Chịu sự thống trị trực tiếp, toàn vẹn của Giám đốc bảo đảm xã hội Thành phố, chịu đựng sự cai quản hành chính trên địa phận lãnh thổ của ủy ban nhân dân 11.

Xem thêm: Tên Gọi 'Ma Cà Rồng' Xuất Hiện Từ Nơi Nào Ở Việt Nam?

Trên 13 năm bằng hữu cán cỗ công chức viên chức BHXH quận 11 đang nêu cao ý thức đoàn kết, kết thúc xuất dung nhan nhiệm vụ, vẫn góp phần đặc biệt vào sự nghiệp phát triển kinh tế, buôn bản hội của quận trong nhiều năm qua.

BHXH Quận đã từng có lần bước thực hiện cách tân thủ tục hành chính, tạo đk thuật lợi cho tất cả những người tham gia được hưởng quyền hạn BHXH.

BHXH Quận đã được các cấp tặng ngay nhiều bằng khen với giấy khen của bảo đảm xã hội Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, của quận 11. Đặc biệt vẫn hai lần được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tp.hcm và đã nhận được được bởi khen của bao gồm phủ.


Ban lãnh đạo của Trung tâm bảo đảm xã hội q11 – thành phố Hồ Chí Minh

Ban chỉ đạo của trung tâm bảo đảm xã hội Quận 11, tp Hồ Chí Minh bao gồm các thành viên chức vụ như sau:

Ban Giám đốc:

Giám đốc: Ông Phạm Nguyên Long – (số nhánh: 101)

Phó Giám đốc: Bà Nguyễn Hằng Nga – (số nhánh: 102)


Phó Giám đốc: Ông võ thuật Tâm – (số nhánh: 104)

Thẩm quyền của Trung tâm bảo đảm Xã hội q.11 – tp Hồ Chí Minh

Tiếp thừa nhận kinh phí, list và tổ chức chi trả cho các đối tượng người dùng hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội do bảo đảm xã hội tp.hcm chuyển mang đến theo phân cấp. Theo dõi và quan sát việc thay đổi địa chỉ, list tăng, giảm đối tượng người dùng hưởng chính sách trong quy trình chi trả;

Tiếp nhận solo thư năng khiếu nại, tố cáo về chế độ, chính sách bảo hiểm làng mạc hội để xử lý theo thẩm quyền hoặc báo cáo với bảo đảm xã hội tp hcm xem xét, giải quyết.

Quản lý các loại đối tượng người dùng khám chữa trị bệnh cần và từ nguyện theo dụng cụ của bảo đảm xã hội thành phố thành phố hà nội trên địa bàn phụ trách; lý giải đôn đốc những đơn vị tiến hành các thủ tục giao hàng cho việc khai thác phát hành hoặc gia hạn thẻ đi khám chữa bệnh theo phân cấp của bảo đảm xã hội tp Hồ Chí Minh;

Thực hiện công tác giám định ngân sách khám chữa bệnh dịch của người dân có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội tại những cơ sở khám chữa trị bệnh. Mừng đón và hướng dẫn tín đồ bệnh trong quá trình đến khám chữa trị bệnh, giải quyết và xử lý những vướng mắc và bảo đảm quyền lợi cho dịch nhân gồm sổ, thẻ bảo hiểm xã hội;

Đề xuất, kiến nghị, phối hợp với cơ quan nhà nước tất cả thẩm quyền thanh tra, kiểm tra những tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện các cơ chế bảo hiểm buôn bản hội, bảo đảm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Có quyền khởi khiếu nại vụ án dân sự so với các đơn vị nợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nhằm yêu mong tòa án bảo vệ lợi ích công cộng, tiện ích nhà nước trong nghành nghề bảo hiểm làng mạc hội, bảo đảm y tế trên địa phận quận 11.