Baằng chứng thép phần 2

Bộ phim truyền ảnh với hầu như diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Dẫn chứng Thép Phần 2 là sự kết hợp giữa trí thông minh, kĩ năng tư duy logich và các hiểu biết pháp y đã hỗ trợ bộ bố Thăng, Thâm, Anh phá được rất nhiều vụ án, nhưng lại cũng từ đó, mối tình tay cha giữa 1 nhân viên pháp chứng, 1 chưng sĩ pháp y cùng 1 nhân viên cấp dưới chấp pháp cũng ban đầu mở ra…


*

Bộ phim truyền họa BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD của Hồng Kông, thể các loại Hành Động Hình Sự

deptraiphaitheclub.com thuyết minh với vietsub tập phim , phim hay, lồng giờ hay, bạn dạng đẹp HD.

Bạn đang xem: Baằng chứng thép phần 2


Tình các bạn bị đứt quãng hơn 15 năm của Thăng và nhân viên cấp dưới pháp y Cổ Trạch thâm nám (Lâm Văn Long) cũng rất được nối lại.

Vợ sắp cưới của thâm chẳng may mất mạng trong một vụ án; bạn gái của chưng trong tổ Trọng án Lương đái Nhu (Mông Gia Tuệ) cũng chạm chán tai nạn, mất năng lực cầm súng, công việc bắt buộc phải bàn giao cho Mã Quắc Anh (Xa Thi Mạn) phòng điều tra vật phẩm tất cả độc. Quắc Anh xử lý các vụ án khôn xiết tỉnh táo apple và hợp lý hơn người, nên đã thú vị sự chăm chú của Thăng và Thâm.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Sự Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống, Elead Đời Sống Xã Hội

Âu Duong Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ - Lâm Văn Long - thông thường Gia Hân...


Chuyên gia cởi mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh) từ bỏ Anh trở về Hồng Kông thăm tín đồ thân, tình cờ vướng vào vụ án thiết lập mìn. Thái độ làm việc bình tĩnh chuyên nghiệp hóa của Thăng cực kỳ được chưng sĩ xét nghiệm thời thượng Cao Nhan bác (Âu Dương Chấn Hoa) coi trọng cùng khen ngợi.

Sau cùng Thăng ra quyết định gia nhập tổ Pháp Chứng, và nhanh lẹ trở thành người danh tiếng của tổ. Tình các bạn bị cách quãng hơn 15 năm của Thăng và nhân viên pháp y Cổ Trạch thâm nám (Lâm Văn Long) cũng khá được nối lại.

*


BANG phổ biến THEP 2 FORENSIC HEROES 2008 Full HD

Phim BẰNG CHỨNG THÉP 2 - FORENSIC HEROES 2008 - Full HD thuyết minh xuất xắc nhất, chất lượng Full HD


*

*

*

*

Trang trang web xem phim online không bẩn nhất cả nước - phim bắt đầu phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết mình lồng tiếng vietsub quality HD !