Auto click chuột 2

     

Auto Click là phần mềm từ động click chuột cực kì hữu ích với những người tiêu dùng thường xuyên phải làm những thao tác lặp đi lặp lại, hỗ trợ trong học tập công việc hay game thủ chuyên nghiệp.. Đặc biệt Auto Click được chấp nhận bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn cơ chế click 1 lần hay click đúp, ngoài ra còn hoàn toàn có thể kích hoạt những phím công dụng khác.

Bạn đang xem: Auto click chuột 2


Download Auto Click 2.2 cho PC

*

Download Auto Click 2.2 cho điện thoại

DOWNLOAD CHO MOBILE


HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

trung tam cung cap giup viec nhaBước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này.

*

Giới thiệu Auto Click 

Auto Click là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều cơ chế linh hoạt do người tiêu dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết những thao tác, lựa chọn vị trí click. AutoClick là phần mềm kích chuột tự động giúp bạn sử dụng con chuột máy tính một cách dễ dàng hơn, điều khiển chuột nhanh nhạy hơn, tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ trò chơi hơn. Do đó, AutoClick không chỉ là là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho những trò chơi thủ chuyên nghiệp.

Auto Click là trợ thủ đắc lực cho những trò chơi thủ khi trò chơi Play nhờ cơ chế tự động nhấp chuột như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. để giảm thời gian và công sức sử dụng chuột và bàn phím khi trò chơi. Điểm mạnh của Auto Click là được chấp nhận bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi những vị trí nhấp chuột trên màn hình, cơ chế thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó tương thích trong cả với những người tiêu dùng mới.


Auto Click nhiều cơ chế click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người tiêu dùng nâng cao kết quả khi trò chơi Play hay tiến hành những công việc có tính chất lặp đi lặp lại, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… điểm mạnh của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, hoàn toàn có thể thiết lập cho nhiều vị trí

AutoClick có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh gọn được chấp nhận bạn seting mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó

*

Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và những hành động mà người tiêu dùng tiến hành với chuột để tiến hành giống như vậy vào lần tiếp theo. Auto Click cung ứng cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây tác động tới công việc của bạn.

Cách cài đặt Auto Click 

Bước 1: Mở thư mục chứa file Auto Click mà bạn tải về. Nhấn next để bắt đầu thiết lập cài đặt.

*

Nhấn next để qua các bước cài đặt


Có thể bạn quan tâm Tải MicroSIP – Gọi điện thoại video quốc tế miễn phí cho máy tính 2022 | deptraiphaitheclub.com

 

Bước 2: Nhấn Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click và nhấn next.

*

Chọn thư mục cài đặt

 

Bước 3: Thiết lập tạo lối tắt của chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Nhấn Next để qua bước tiếp theo.

*

Thiết lập lối tắt sau cài đặt

Bước 4: Tích V để xuất hiện ngoài màn hình chính sau khi cài đặt xong và nhấn Next.

*

Chọn hiển thị ngoài Desktop

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

*

Nhấn Finish hoàn tất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click

Mở ứng dụng Auto Click sau khi đã cài đặt thành công. Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với nút chính Press F8 to click, khi bạn nhấn nút F8 thì chuột trái sẽ tự động nhấp vào vị trí mà con trỏ chuột được thiết lập từ trước. Nhấn thêm 1 lần F8 để tắt click chuột.

*

Giao diện chính của GS Auto Clicker

 

Hoặc bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn trong phần Options. Với 3 mục chính: Clicking, Recording, Settings.

*

Options trong Auto Click

 

Clicking

Clicking > Options:

Mục Mouse: Bạn chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.Mục Click: Chọn kiểu nhấp đơn (single), nhấp đôi (double).

*

Mouse trong Clicking

 

Clicking > Repeat: Bạn chọn 1 trong 2 kiểu sau.

Xem thêm: Ngocmobile Có Uy Tín Không, Đánh Giá Hungmobile Lừa Đảo Không

Repeat: Số lần lặp lại.Repeat untill stopped: Lặp đi lặp lại cho đến khi dừng.Interval: Thời gian giữa mỗi lần click chuột.

*

Repeat trong Clicking

 

Recording

Recording > Mutiples click: Ở mục này bạn sẽ chọn được nhiều điểm nhấp chuột 1 lần bằng cách nhấn vào Pick point (chọn điểm) sau đó click vào vị trí bạn muốn tự động nhấp chuột. Cuối cùng bạn nhấn OK để hoàn tất thiết lập. Clear để loại bò tất cả những điểm đã chọn.

*

Cài đặt nhiều điểm tự động nhấp chuột

Settings

Settings > Hotkey: Bạn có thể thay đổi phím nóng khi kích hoạt bật/tắt tự động nhấp chuột. Nhấp vào Click/Stop sau đó nhấn vào phím bạn muốn cài đặt. Và nhấn Ok để hoàn tất.


*

Thiết lập phím nóng Auto Click

Settings > View: Bạn tích chọn tính năng sau:

Hide when it is clicking: Ẩn khi đang thực hiện nhấp chuột.Show when it finish click: Hiện thị sau khi nhấp chuột hoàn tất.

*

Thiết lập hiển thị

 

Settings > Other: Chọn trạng thái sau khi hoàn thành Auto Click và nhấn OK.

Idle: Nhàn rỗiQuit: Thoát phần mềm sau khi hoàn thành.Lock computer: Khóa máy tính bạn sau khi hoàn thành.…

*

Thiết lập trạng thái sau khi thực hiện Auto Click.

Video hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 Một số tính năng chính của Auto Click

– Tự động click chuột

– Nhiều cơ chế click chuột

– Hiển thị chi tiết những thao tác

– Hỗ trợ phím tắt

– Click nhiều vị trí mong muốn.

– cơ chế click chuột theo thứ tự.

– hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng.

Phần mềm click chuột tự động khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker … người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker…và trên hết là tải về auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick.

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối kết hợp Auto Click với phần mềm cheat trò chơi TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có công dụng của một phần mềm hack trò chơi, cheat trò chơi khá kết quả để nâng cao kết quả trò chơi, tuy nhiên TangoBrowser chỉ giành riêng cho những webgame chứ không hỗ trợ trò chơi client.

Auto Clicker cũng là ứng dụng có công dụng giống như, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra GS Auto Click có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.