DIE HARD 5: A GOOD DAY TO DIE HARD

"A Good Day to Die Hard" tung ra loạt hình ảnh mới với trung ương điểm là bức ảnh nóng phỏng của Yuliya Snigir trong đợt MPAA chính thức dán nhãn R đến tác phẩm.


Die Hard xưa nay luôn là series phim yêu mến của phái mạnh bởi những màn hành động máu lửa và những người đẹp bỏng mắt. Yếu tố bạo lực, lời thoại "xóc hông" và cảnh thiếu vải là đặc trưng của những bộ phim bị gắn mác R – giới trẻ dưới 17 tuổi cần được sự được cho phép của phụ huynh khi coi tác phẩm này. Đương nhiên, rating R sẽ hạn chế số lượng khán giả bỏ tiền vào rạp, nhưng đối với các mọt phim hành động thì mức đánh giá là này 1 nhỏ dấu đảm bảo mang đến những gì nhưng họ ưa chuộng sẽ xuất hiện vào phim.

Bạn đang xem: Die hard 5: a good day to die hard


Tuy vậy, khi phần 4 vào series Die Hard – Life không tính phí or Die Hard ra mắt khán giả vào năm 2007, nhiều người đã tỏ ra thất vọng với giới hạn tuổi giảm nhẹ hơn: PG-13. Điều này trọn vẹn đi ngược với 3 tác phẩm trước đó là Die Hard (1988), Die Hard 2: Die Harder (1990) vàDie Hard with a Vengeance (1995). Mặc dù nhiên, đến phần 5 trong series – A Good Day khổng lồ Die Hard, nhà sản xuấtđã lại chiều lòng các fan hâm mộ ruột của phim. Mới đây, Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) đã chủ yếu thức dán nhãn R đến tác phẩm.

Xem thêm: Hình Ảnh Chữ Buồn Về Tình Yêu Chuẩn Từng Câu, Từng Chữ, 25 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng


*

“Ăn mừng” mang lại sự kiện này, A Good Day to Die Hard tung ra loạt ảnh mới. Trong đó, gợi cảm ánh mắt khán giả nhất đó là bức ảnh người đẹp Yuliya Snigir cởi áo khoác bên ngoài khoe bo-đì rất quyến rũ mặt cạnh "em" mô-tô không thua kém phần hầm hố.
*

*

A Good Day khổng lồ Die Hard tiếp tục là một câu chuyện xoay quanh John McClane. Lần này, “lão làng” Bruce Willis sẽ hội quân với nam diễn viên trẻ Jai Courtney- cậu nam nhi mang tên Jack của nhà McClane. Hai cha con họ sẽ bên nhau tác chiến chống lại một kế hoạch phân phát tán vũ khí hạt nhân tại Nga. Người đẹp Mary Elizabeth Winstead của Live không lấy phí or Die Hard sẽ tiếp tục trở lại vào vai cô đàn bà yêu của ngài John - Lucy.
*

*