Zeref trái tim tiên tchui cong an o thien ma

     

Cuộc chiến định mệnh trong Fairy Tail đang dần đi đến hồi kết thúc, liệu Natsu và bầy sẽ làm biện pháp nào để đả bại Kẻ Bất Tử?


Theo phần nhiều chapter new nhất, Hắc pháp môn sư Zeref đã thừa nhận chiếm giành được sức mạnh không tưởng từ Trái Tim Tiên Tử của bà Đệ Nhất. Cùng với nguồn năng lượng khổng lồ, hắn làm gục Natsu chỉ trong… một nốt nhạc. Giờ đây, dường như như mọi mong muốn của Fairy Tail vẫn dần tiêu tan, khi mà đến cả những trụ cột bền vững và kiên cố nhất cũng buộc phải quỳ gối.

Bạn đang xem: Zeref trái tim tiên tchui cong an o thien ma


*

Mặc dù sức mạnh của Zeref bây giờ là khổng lồ, núm nhưng, Natsu vẫn là E.N.D – con quỷ được ra đời với mục đích duy độc nhất là đưa người sở hữu của nó vào vĩnh hằng. Những độc giả bây giờ đang rất mong đợi vào sự xuất hiện của E.N.D, sự việc là làm phương pháp nào để thức tỉnh luồng năng lượng này, khi mà lại Natsu đang chối vứt để chọn làm gần kề Long Nhân?


*

Một mang thuyết đang được nhiều fan hâm mộ nước ngoại trừ thích thú đó là sự tỉnh giấc giấc của bà Đệ độc nhất vô nhị Mavis. Tuy vậy trong quá khứ, con người quyền lực này từng “chết” khi tiếp xúc với lời nguyền của Zeref, tuy nhiên ngay khi tỉnh giấc thân cuộc quyết chiến này, Mavis sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc tìm kiếm ra chiến thắng.


*

Mặt khác, E.N.D cũng hoàn toàn có thể thức tỉnh thông qua… Lucy. New đây, fan hâm mộ đã khá bất ngờ khi nhận biết sự liên kết quan trọng đặc biệt giữa Natsu với Cuốn Sách E.N.D. Có vẻ như sinh mệnh của anh chàng được kết nối trực tiếp cùng với từng câu chú trong báu vật này thông qua 1 phép thuật khôn cùng cao cấp.

Và càng bất ngờ hơn khi chỉ bằng vấn đề viết lại từng câu chú, Lucy đã nâng Natsu khỏi cõi chết. Cầm nhưng, có vẻ như việc hòn đảo ngược sinh tử này còn có tác hễ xấu đến người thay đổi, bằng chứng là chúng ta cũng có thể thấy vẻ mặt khiếp hoàng của Lucy trong những khung tranh cuối cùng.


*

Dẫu vậy, bởi vì khả năng có thể ghi nhớ và sửa thay đổi Cuốn Sách này, Lucy đã sở hữu đến thời cơ không hề nhỏ tuổi cho Fairy Tail khi thức tỉnh được sức mạnh tiềm ẩn của Natsu. Liệu vào tương lai, bằng cách nào đó, Lucy có thể giúp anh chàng dung đúng theo được hai luồng sức khỏe vô tận vào thân mình nhằm đối chọi với sự bá đạo của Kẻ bất diệt Zeref? Quả là một vấn đề rất rất đáng chờ đợi.


*

Trong khi trận chiến đang đi đến quy trình tiến độ căng trực tiếp nhất, trong xã hội Manga GO, nhiều người chơi lại dựng ra phần đa giả thuyết không giống còn “bá đạo và bất ngờ” hơn nữa. Núm thể, vào gMO Manga GO, Zeref cũng đang là vị tướng mạo quá khỏe mạnh với lượng sinh mệnh liên tiếp hồi phục thuộc đòn tấn công khóa khả năng đầy ức chế.

Xem thêm:

Rất nhiều người dân chơi vẫn phản ánh rằng, còn nếu như không thể lập cập hạ gục Zeref, vị tướng mạo này sẽ thường xuyên hành hạ cùng đả bại nhóm hình của bạn trong nháy mắt. Với chỉ có duy tốt nhất một kẻ địch hoàn toàn có thể đối phòng lại sức khỏe này: Shirean.


Dạo một vòng qua rất nhiều topic đàm đạo về cuộc chiến trong Fairy Tail, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những phản hồi đậm chất “troll” của tương đối nhiều game thủ: “Zeref này mà gặp gỡ Shirean của t** thì cũng mất dép nhé” hoặc “Zeref diễn tả hơi nhiều rồi đó, t** lại call Shirean ra vả mang đến bây giờ”…

Được biết, Shirean là vị tướng có sát mến thuần (bỏ qua phòng thủ, tiến công thẳng vào máu) khôn xiết lớn, với hai lần nộ bắn kỹ năng cuối hoàn toàn có thể thổi bay nguyên một tổ hình. Trong mỗi lần va trán với Zeref, Shirean đã là lựa chọn đầu tiên mà không ít người chơi nghĩ mang lại để mau lẹ hạ gục vị Hắc pháp sư này.


Chính vày sự tin dùng như vậy, ngay lập tức cả giữa những câu chuyện trao đổi nghiêm túc nhất, Shirean vẫn là cái thương hiệu thường được nhắc đến như một đưa thuyết sau chót mang đến việc vượt mặt Zeref. Mang thuyết này chắc hẳn rằng không thể trở thành sự thật, bởi Shirean là nhân thiết bị chỉ xuất hiện thêm qua sự hòa hợp thể giữa Ryan cùng Shirley – nhì nhân vật khét tiếng trong cỗ Áo ngay cạnh Vàng.


Dẫu sao, đây chỉ cần giả thuyết vui từ xã hội game thủ, hãy cùng đợi câu trả lời đúng mực từ tác giả Hiro Mashima


Đây cũng là minh chứng cho “độ che sóng” thoáng rộng của Manga GO, khi mà lại trong bất kỳ câu chuyện hay trả thuyết nào ta cũng đều thấy mọi vị tướng có một không hai xuất hiện. Việc vượt qua Zeref ra sao, bọn họ sẽ phải chờ đợi câu vấn đáp từ người sáng tác Hiro Mashima mà thôi. Mong muốn rằng kết cục của cuộc chiến kinh thiên này đã sớm được ra mắt tới fan hâm mộ để thỏa nỗi ao ước chờ lâu nay nay.


*

Ban biên tập deptraiphaitheclub.com:

deptraiphaitheclub.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.