Zathura: a space adventure


Lạc Ngoài không khí Bản Đẹp

Lạc ko kể Không Gian kể về Danny cùng Walter là hai đồng đội người hầu hết không nhận thấy cùng thậm chí trong những khi lái xe cộ của phụ huynh để mất tập trung như chị gái của mình sẽ cố gắng để làm lơ chúng. Tuy nhiên chiến chuyển phiên quanh họ, bằng hữu quản lý bắt tay hợp tác đủ để đùa một trò chơi hội đồng cơ khí cũ có tên Zathura. Tuy nhiên, sau thời điểm di chuyển trước tiên của họ, họ nhận biết rằng trò nghịch đã cụ thể ném chúng, chị gái của bản thân và tổng thể ngôi nhà của họ vào không gian bên ngoài.

Bạn đang xem: Zathura: a space adventure

Hơn nữa, các bạn bè phỏng đoán biện pháp duy độc nhất để về nhà là để chấm dứt trận đấu. Tuy nhiên với đa số các di chuyển, gian nguy mới phát sinh như các cả nhà em thấy mình học tập tập hợp tác trong những cách mà người ta không khi nào mong đợi khi họ phân biệt những gì họ có ý nghĩa với nhau.

Xem thêm: Tin Tức, Hình Ảnh Trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Ý Tưởng, Hậu Duệ Mặt Trời

 


*
*
*
*
*

* Hiện tất cả rất nhiều comment spam link lừa đảo, không click chuột hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0045
*
91
*
113
*
09/0946

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những tập phim hay và phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online hay với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tốt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3