Yoon shi yoon và bạn gái

     
Bạn Gái Của Yoon Shi Yoon Và Bạn Gái Cũ, Bạn Gái Của Yoon Shi Yoon

December 10, 2021 by admin Leave a Comment


Bạn đang xem: Yoon shi yoon và bạn gái

*
CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng KhánhHỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞCHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng KhánhHỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞ• TP.HCMToà nhà Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt NamĐiện thoại : ( 028 ) 7300 8199

• HÀ NỘITòa nhà Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.Điện thoại: (024) 355 355 99


*

Sao ‘Gia đình là số một’ Yoon Shi Yoon khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ ‘sự cố’ hẹn hò với bạn gái trong quá khứ

Câu chuyện đáng yêu và dễ thương, ngây ngô của Yoon Shi Yoon vừa gây giật mình, vừa tạo nên sự vui tươi trong trường quay .Bạn đang xem : Yoon shi yoon và bạn gáiYoon Shi Yoon trong “ 2 ngày 1 đêm ” .Mới đây, trong khi quay buổi ra đời chương trình tạp kỹ mới “ Dating DNA Laboratory X ”, Yoon Shi Yoon đã san sẻ một câu truyện mê hoặc về mối quan hệ yêu đương của chính mình trong quá khứ. Theo đó, “ Dating DNA Laboratory X ” là một chương trình trò chuyện mới của MBN, nói về hẹn hò lãng mạn, hứa hẹn mang đến cho người xem thời cơ san sẻ những mối chăm sóc về đời sống, tình yêu của mình .Nam diễn viên Yoon Shi Yoon đã dẫn chương trình với tư cách là MC chính, trong khi Boom, Subin của Dal Shabet, Shin Bong Sun, Hong Hyun Hee, GREE và nhiều khách mời khác sẽ Open như những chuyên viên nổi tiếng, đàm đạo về mối chăm sóc của người theo dõi và đưa ra lời khuyên hẹn hò .


Xem thêm: Sinh Con Trai Năm 2021 Đặt Tên Gì, Đặt Tên Con Trai, Tên Con Trai Đẹp Hay Và Ý Nghĩa

Yoon Shi Yoon năng nổ với tư cách MC của chương trình mới .Trong buổi ghi hình tiên phong, ngôi sao 5 cánh “ Vua bánh mì ” đã bật mý rằng, chàng trai đã từng sẵn sàng chuẩn bị một sự kiện đặc biệt quan trọng cho cô bạn gái cũ, chỉ để tạo những điều giật mình. “ Tôi đã từng có một thưởng thức tựa như khi sẵn sàng chuẩn bị giật mình cho một người bạn gái. Bạn gái của tôi nói rằng cô ấy muốn ngắm hoa anh đào ( trong khu vui chơi giải trí công viên ), vì thế, tôi đã đi ra ngoài vào đêm khuya và nhặt nhạnh đủ những cánh hoa anh đào cho đầy vào túi. ”, Yoon Shi Yoon kể .Anh chàng nói tiếp : “ Tôi đã đổ đầy nước vào bồn tắm và thả vào những cánh hoa anh đào mà tôi đã gom được. Khi nhìn thấy nó, cô ấy đã rất niềm hạnh phúc. ”

Khi những người dẫn chương trình khác bày tỏ sự ngạc nhiên trước Yoon Shi Yoon, anh khiến ai nấy phải bật cười khi thú nhận: “Vấn đề là sau đó, tôi đã rút nước, nhưng những cánh hoa đã bịt kín các đường ống.”


Mọi chuyện đều ổn cho tới khi Yoon Shi Yoon rút nước .Ngôi sao sinh năm 1986 không có bất kể tin đồnhẹn hònào trong suốt 8 năm qua, nên việc tự do san sẻ những ký ức mê hoặc trong quá khứ của chàng trai khiến nhiều người theo dõi không khỏi thú vị .


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *