Xóa tất cả bài đăng trên facebook

     

Nếu các bạn đang mày mò cách xóa tất cả bài viết trên đội Facebook thì hãy mày mò ngay bài share vô cùng chi tiết dưới phía trên của deptraiphaitheclub.com về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bài đăng trên facebook


Các chúng ta có thể biết được rằng mỗi ngày có hàng chục bài đăng tải các trang nhóm trên Faceboook và cũng đã biết được cách để bạn xóa bài bác đang của mình. Mặc dù nhiên, việc tiến hành xóa một loạt trên nhóm chúng ta đã biết chưa? thuộc deptraiphaitheclub.com khám phá xem cách xóa tất cả bài viết trên đội Facebook. Bước đầu thôi.


*


Mở đầu

Có lẽ các bạn đã đòi hỏi qua cảm xúc khi lần đầu tiên đăng bài xích nào đó lên group Facebook cùng bị ném đá không ít đến nỗi có thể xây đồng thời 3 tòa biệt phủ. Mặc dù nhiên, thời trẻ trung đã đi qua và chúng ta đã trưởng thành hơn. Dẫu thế vẫn còn nhiều lúc bạn đăng bài bác không được quả như mình muốn muốn. Với ý định xóa bài bác đăng sản phẩm loạt bắt nguồn từ đó. Khôn xiết may là Facebook đã tất cả tính năng giúp bạn thực hiện được điều này, cùng deptraiphaitheclub.com tò mò nhé.

*

Cách xóa nội dung bài viết trên team Facebook

Cách xóa từng bài viết trên nhóm Facebook

Đầu tiên đang là vấn đề xóa từng bài trên team Facebook. Điều này rất có thể sẽ mất thời hạn hơn một chút nhưng có thể giúp chúng ta xem lại rõ rộng những bài đăng của mình. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng theo đường liên kết dưới đây:

Bước 2: Vào trang cá thể của bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Kế tiếp chọn Nhật cam kết hoạt động.

Bước 3: vào mục Nhật ký hoạt động, các bạn nhấn bộ lọc.


Bước 4: Kéo xuống phía bên dưới và lựa chọn Nhóm và lựa chọn Save Changes. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời hạn để rất có thể tăng độ đúng chuẩn của bộ lọc.

Xem thêm:

*

Bước 5: sau thời điểm lọc xong, toàn thể bài đăng của bạn trong các nhóm sẽ hiện ra. Chúng ta cũng có thể xóa bằng cách chọn hình tượng 3 chấm bên yêu cầu và chọn Xóa, vứt hay Xóa cảm hứng tùy vào tương tác của chúng ta với bài xích đăng đó.

*

Cách xóa tất cả bài viết trên đội Facebook

Vậy còn bí quyết xóa toàn bộ nội dung bài viết trên nhóm Facebook là gì? các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn hình tượng dấu 3 chấm và chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: trong trình Nhật ký hoạt động chúng ta chọn bộ lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn hoạt động của thành viên. Tiếp đến nhấp lựa chọn Save changes.

*

Bước 4: sau khi lọc xong, các các bạn sẽ thấy mọi nhóm nhưng mà mình có đăng hoạt động vào đó. Cuộn mang lại nhóm mà bạn muốn xóa toàn bộ bài đăng. Chọn biểu tượng 3 chấm bên đề nghị và lựa chọn Xóa buổi giao lưu của bạn.

*

Một số bài viết khác chúng ta cũng có thể tham khảo:

Và trên đây là những share của chúng mình về kiểu cách xóa tất cả nội dung bài viết trên đội Facebook. Muốn rằng những thông tin trên hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, chia sẻ và ghẹ thăm deptraiphaitheclub.com hay xuyên để có được đầy đủ kiến thức mới lạ về technology mỗi ngày.