Xóa lịch sử google trên máy tính

     

Lịch sử tróc nã cập của chúng ta ngày càng tạo thêm và được giữ trong bộ nhớ lưu trữ của lắp thêm tính. Mặc dù nhiên, giả dụ nó không có lợi hay chỉ đối chọi thuần la bạn muốn bảo mật kiếm tìm kiếm, truy cập riêng tư của bản thân thì việc giải phóng, xóa đi là phải thiết. Vậy chúng ta đã biết cách xóa lịch sử dân tộc trên sản phẩm tính với toàn bộ các trình chăm nom chưa?

Nếu câu trả lời là “chưa” thì bài viết sau vẫn hướng dẫn cầm thể, chi tiết cho bạn thành thạo thao tác sử dụng.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử google trên máy tính


Tại sao nên xóa lịch sử dân tộc trong những trình duyệt?

Google được biết đến là 1 công gắng tìm kiếm si hàng triệu con người dùng. ở kề bên tính năng này thì google còn cung ứng rất nhiều dịch vụ thương mại khác như chạy quảng cáo google ads (google adwords).


*
*
*
*
Cách xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính trình phê chuẩn Firefox

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-Delete để hiển thị các tùy lựa chọn xóa lịch sử.

Bước 2: các bạn sẽ thấy một danh sách những gì cần xóa và cần yếu xóa (nếu bạn có nhu cầu một list lịch sử cụ thể hơn thì bạn nhấp vào mũi thương hiệu Details) từ đây, bạn cũng có thể chọn một khoảng thời gian để xóa như 2 giờ cuối cùng, 4 giờ cuối cùng hay xóa bỏ toàn bộ mọi thứ.

Bước 3: chọn nút Clear Now hoặc xóa dữ liệu.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Nhận Biết Các Thì, Các Thì Trong Tiếng Anh: 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

Cách xóa lịch sử dân tộc trên máy tính khi sử dụng trình săn sóc Cốc Cốc

Bước 1: Bạn truy vấn vào trình chăm chú Cốc Cốc

Bước 2: tiếp tục gõ vào thanh địa chỉ cửa hàng dòng lệnh coccoc://history hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete (Windows) và Command + Shift + Delete (macOS).

Bước 3: Một vỏ hộp thoại nhỏ gồm những tùy lựa chọn hiện ra, tại đây chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn nội dung yêu cầu xóa.

Bước 4 : thường xuyên tích vào phần đa tùy chọn cần xóa, tiếp nối nhấn “Xóa dữ liệu duyệt Web” (Clear browsing data)

Vậy với những chia sẻ trên của cửa hàng chúng tôi thì bạn đã hiểu phương pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính với tất cả các trình phê chuẩn chưa? Thật đơn giản đúng ko nào.

Hơn nữa, nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về phần lớn thủ thuật xem với xóa lịch sử trên hệ quản lý điều hành Windows thi hãy tham khảo thêm bài viết của deptraiphaitheclub.com nhé!


Thời như thế nào rồi còn mua sắm và chọn lựa đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, thâm nhập group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.