Xóa chữ ký trong file pdf

Làm sao nhằm xóa chữ trong PDF dễ dàng nhanh ngọn độc nhất ? Đừng lo ngại deptraiphaitheclub.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách xóa chữ trong PDF trực con đường vô thuộc dễ dàng, cùng mày mò ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa chữ ký trong file pdf


Có nhiều mục đích trong học tập và công việc,.. Cần áp dụng file PDF nhiều. Vậy buộc phải các làm việc chỉnh sửa trong tệp tin PDF cũng được dùng khá phổ biến và cách xóa chữ trong file PDF cũng là trong số những thao tác hay phải sử. Ở nội dung bài viết dưới phía trên deptraiphaitheclub.com đang hướng dẫn chúng ta một cách cụ thể nhất về cách xóa chữ trong PDF.


Xóa chữ trong file PDF online

Cách xóa chữ trong file PDF bởi SmallPDF

*

Bước 1 : bước đầu mở website SmallPDF.

Bước 2 : chọn mục Chỉnh sửa tệp tin PDF trên screen web.

Bước 3 : tiến hành chọn tệp tin PDF buộc phải xóa chữ.

Bước 4 : tiếp theo sau ấn vào biểu tượng ô vuông rồi hình dạng của hình ( chữ nhật, elip,..).

Bước 5 : sau đó chọn màu sắc cho tương xứng vào nền của bạn.

Bước 6 : tiến hành chọn độ dày mang đến hình, chọn càng dày sẽ xóa càng nhanh.

Bước 7 : Tiếp theo tiến hành chọn viền, để không hề dư âm sau khoản thời gian xóa chữ hãy chọn không viền.

Bước 8 : tiếp nối là bước đầu xóa phần chữ vào PDF bạn có nhu cầu xóa.


Bước 9 : sau cùng ấn lưu là trả thành.

Bạn rất có thể lưu vào những vị trí vào SmallPDF hoặc vào thiết bị,..

Vậy là đã chấm dứt xóa chữ vào PDF bằng SmallPDF online hối hả và trọn vẹn miễn phí.

Cách xóa chữ trong tệp tin PDF bằng FormSwift

Cùng search deptraiphaitheclub.com tò mò cách xóa chữ trong file PDF online bằng FormSwift miễn phí và khôn cùng tiện ích.

*

Bước 1 : ban đầu mở trang web FormSwift. Link tại đây

Bước 2 : tiến hành chuyển sang giao diện mới, nhấn vào Select Files to lớn Edit hoặc kéo file PDF yêu cầu xóa chữ vào mục Drag & drop. Tệp tin PDF cài đặt lên nhanh hay chậm rì rì do dung lượng của file và kết nối mạng của bạn.

Bước 3 : dịp này các bạn sẽ được gửi sang phẩn bối cảnh nội dung cùng bạn chỉnh sửa file PDF tại đây. Bao gồm nhiều thao tác và bao gồm cả xóa chữ trong PDF. Sau khi chỉnh sửa khối hệ thống sẽ từ lưu đa số gì bạn đã chỉnh sửa.

Bước 4 : bắt đầu chỉnh sửa PDF. Chọn Eraser trên screen để xóa câu chữ tài liệu. Thực hiện kéo phần khung xanh đường nét đứt quanh nội dung buộc phải xóa, thả loài chuột thì câu chữ đó sẽ được xóa. Để rước lại nhận đúp phần size xanh rồi chọn hình tượng thùng rác rưởi trên giao diện.

Cách xóa chữ vào PDF bằng PDF2Go

Bước 1 : bước đầu mở website PDF2Go. Links tải trên đây 

Bước 2 : Tìm chọn file PDF bắt buộc xóa chữ, hoặc kéo thả tệp tin PDF đó vào web PDF2Go.

Xem thêm: Phim Cặp Đôi Hoàn Hảo Hàn Quốc 2013 ) Full 9/9 Vietsub, Cặp Đôi Hoàn Hảo (2013) Full 9/9 Vietsub

Bước 3 : sau khoản thời gian file PDF của khách hàng được cài lên, bạn triển khai chỉnh sửa PDF. Lựa chọn phần xóa chữ để xóa chữ vào PDF các bạn muốn.

Bước 4 : ở đầu cuối sau khi sửa đổi xong các bạn ấn Lưu. Vậy là ngừng việc xóa chữ vào PDF onlone bằng PDF2Go nhanh chóng.

Cách xóa chữ vào PDF bằng phần mềm

Nếu các bạn không thể chỉnh sửa PDF online, dưới đây deptraiphaitheclub.com đã hướng dẫn chúng ta cách xóa chữ trong PDF bằng các ứng dụng tiện ích.

Xóa chữ trong PDF bởi Foxit PhantomPDF

Trước khi thực hiện xóa chữ trong PDF chúng ta phải sở hữu Foxit PhantomPDF về thiết bị.

Bước 1 : Mở ứng dụng Foxit PhantomPDF và kéo thả file PDF nên chỉnh lên.

Bước 2 : tiếp sau ấn chọn Edit rồi chọn Edit Text.

Bước 3 : Để xóa chữ, hãy bôi black phần chữ bắt buộc xóa rồi ấn phím Bachspace trên keyboard ( hoàn toàn có thể xóa hết chữ vào PDF chỉ việc một phím bấm). Cùng lưu.

*

Xóa chữ trong PDF bởi Adobe Acrobat

Trước khi triển khai xóa chữ trong PDF các bạn phải mua Adobe Acrobat về thiết bị.

Bước 1 : mua file PDF lên phần mềm, kế tiếp ấn chọn Edit PDF hoặc lựa chọn Tool rồi lựa chọn Edit PDF trên màn hình. Bước 2 : chọn chữ, mẫu văn bản,.. Vào PDF cần xóa bằng phương pháp bôi đen. Rồi bấm chuột trái lựa chọn Delete vậy là đã xóa chữ xong. Cuối cùng ấn lưu tệp tin PDF.

*

Xóa chữ vào PDF bởi Nitro

Trước khi triển khai xóa chữ trong PDF các bạn phải sở hữu Nitro về thiết bị.

Bước 1 : thiết lập file PDF lên phần mềm Nitro.

Bước 2 : tiếp sau ấn lựa chọn Edit, rồi bôi đen phần chữ đề nghị xóa, sau đó ấn chuột trái lựa chọn Delete, vậy là xong. Với ấn lưu tệp tin PDF. Cả ba ứng dụng đều miễn tổn phí và dễ sử dụng chúng ta hãy thuộc deptraiphaitheclub.com thực hiện nhé!

*

Khắc phục lỗi không thể sửa đổi file PDF

Trong quá trình sử dụng, tệp tin PDF bị lỗi không thể sửa đổi là điều có thể xảy ra. Vậy phải làm thế nào ? Đừng băn khoăn lo lắng deptraiphaitheclub.com sẽ giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục :

Bước 1 : ban đầu mở web Online PDF converter.

Bước 2 : Đăng nhập vào PDF converter. Tiếp nối ấn chọn mục Select file, lúc ấy mục Browse sẽ xuất hiện, sống đây các bạn sẽ lấy tệp tin PDF không cho chỉnh sửa. Chọn file xong xuôi bạn ấn OK.

Bước 3 : chọn file xong các bạn sẽ thấy lộ diện file 1 và file 2. File 1 là Change nghĩa là đổi khác file các bạn vừa chọn, tệp tin 2 là Browse chúng ta cũng có thể thêm tệp tin không thể chỉnh sửa vào đây.

Bước 4 : lựa chọn định dạng đầu ra ao ước chuyển, lựa chọn mục Convert to.

Bước 5 : lựa chọn Convert để đổi khác sau khi đã chọn các mục hiển thị của PDF converter.

Bước 6 : sau khoản thời gian file đã được biến hóa sẽ thông báo trên màn hình tên Opening + thương hiệu file, kế tiếp bạn lưu tệp tin đã biến đổi là hoàn thành.

*

Và trên đấy là những share của deptraiphaitheclub.com về cách xóa chữ trong PDF nhanh và hiệu quả. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Trong khi các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về PDF bên dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài xích viết, hi vọng nội dung bài viết của deptraiphaitheclub.com mang đến thông tin có ích cho chúng ta về vụ việc xóa chữ trong PDF. Thấy tuyệt hãy lượt thích và nội dung cho bạn bè cùng biết nhé, có gì thắc mắc vui lòng comment xuống dưới giúp deptraiphaitheclub.com.