Xóa biểu tượng trên desktop

Bạn không thích nhìn thấy hình tượng thùng rác trên desktop hoặc dễ dàng là ao ước desktop gọn gàng hơn bằng cách ẩn các hình tượng của hệ thống. Tiếp sau đây sẽ là cách để thực hiện


Bạn không muốn nhìn thấy biểu tượng thùng rác rưởi trên desktop hoặc dễ dàng là ý muốn desktop nhỏ gọn hơn bằng cách ẩn các hình tượng của hệ thống. Dưới đây sẽ là phương pháp để thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa biểu tượng trên desktop

Sau một thời gian dài áp dụng máy tính, desktop cảu các bạn sẽ trở cần lộn xộn với tương đối nhiều tập tin, thư mục, các chương trình. Nếu như muốn desktop trở yêu cầu gọn gàng, việc của chúng ta là xoá bớt những tập tin không phải thiết, các file không thể cần, thậm chí còn là xoá luôn luôn cả hình tượng thùng rác rưởi nếu phải và dưới đây là phương pháp để thực hiện.

Vấn đề độc nhất là với từng phiên bạn dạng Windows bắt đầu thì Microsoft lài làm cho tất cả những người dùng muốn thoát khỏi hoàn toàn biểu tượng thùng rác đề nghị trải qua không ít bước hơn. Với như vậy tức là phiên bạn dạng Windows 10 vẫn phải triển khai nhiều thao tác làm việc nhất.

Xoá biểu tượng thùng rác trong Windows 10

Không giống hệt như các phiên bạn dạng Windows trước đây, với phiên bản Windows 10 nhà cung ứng Microsoft lại làm khó người dùng khi người ta muốn xoa hình tượng thùng rác trên desktop, bởi nó được ẩn khá sâu với nếu không lưu ý sẽ khó rất có thể tìm ra. Nhưng nếu như bạn vẫn hy vọng ẩn trả toàn hình tượng thùng rác thì tiếp sau đây là cách để thực hiện.

Đầu tiên, dấn chuột yêu cầu trên desktop và lựa chọn Personalize.

*

Kích chuột đề xuất lên desktop và lựa chọn Personalize

Trong hộp thoại Settings xuất hiện, các bạn chọn mục Themes vào menu mặt trái, kế tiếp bấm chọn links Desktop icon settings ngay bên dưới mục Related Settings.

*

Chọn Theme>Desktop icon settings

Trong hộp thoại Desktop Icon Settings xuất hiện, chúng ta cũng có thể tích quăng quật tuỳ lựa chọn Recycle Bin ngay bên dưới mục Desktop Icons và sau đó nhấn Apply sinh hoạt dưới thuộc của hành lang cửa số để ẩn trả toàn biểu tượng Recycle Bin bên trên desktop.

Xem thêm: Dàn Sao Phim Cảm Xúc Hàn Quốc Không Thể Bỏ Qua, Vietsub Phim Cảm Xúc


*

Kích bỏ tuỳ lựa chọn Recycle Bin trong hộp thoại mới

Hoặc ví như muốn, chúng ta cũng có thể ẩn toàn bộ các hình tượng trên desktop để triển khai cho nó gọn gàng hơn bởi cách, dấn chuột bắt buộc trên desktop và lựa chọn mục View -> Show desktop icons là xong.

*

Chọn Show desktop icons nếu muốn ẩn toàn bộ các hình tượng trên desktop

Xoá hình tượng thùng rác rưởi trong Windows 7 hoặc Windows 8/8.1

Với phiên phiên bản Windows 7 hoặc Windows 8 thì thao tác ẩn hoàn toàn hình tượng Recycle Bin lại được triển khai tương đối đơn giản mà không phải đào sâu y hệt như trên phiên phiên bản Windows 10. Bằng cách bấm chuột phải vào desktop, chọn Personalize trong menu xổ xuống. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn vào liên kết Change desktop icons ở mặt trái.

*

Cách ẩn hình tượng thùng rác rưởi trên Windows 7 là kha khá đơn giản

Bạn cũng trở nên thấy hộp thoại Desktop Icon Settings lộ diện tương trường đoản cú như trên Windows 10. Hiện giờ nhiệm vụ của doanh nghiệp là tích bỏ tuỳ lựa chọn Recycle Bin đi, rồi bấm nút OK>Apply nhằm áp dụng thay đổi ngay lập tức.

*

Bạn cũng có thể ẩn nhiều hình tượng hệ thống khác từ hộp thoại Desktop Icon Settings

Lưu ý rằng chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc ẩn trả toàn biểu tượng thùng rác từ Desktop Icon Settings vào Personalization.

Xoá biểu tượng thùng rác trong Windows Vista

Nếu Windows 10 là quá phức tạp, Windows 7 đơn giản hơn một chút xíu thì trên phiên phiên bản Windows Vista xoá hoàn toàn hình tượng Recycle Bin lại được thực hiện cực kỳ đơn giản mà không nhiều người ngờ tới. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng Recycle Bin và chọn Delete từ thực đơn chuột phải là xong.

*

Thao tác xoá thùng rác rến trên Windows Vista là dễ dàng và đơn giản nhất trên những phiên bản Windows

Tất cả những tính năng trên phía trên cũng có thể được áp dụng cho bài toán ẩn, hiện tại hoặc xoá hoàn toàn các hình tượng khác của khối hệ thống trên desktop như: Computer, Control Panel, Network

CTV Quân

Chọn Peronalize

Đầu tiên, dấn chuột yêu cầu trên desktop và chọn Personalize

*

Tìm và lựa chọn mục Desktop icon settings

Trong vỏ hộp thoại Settings xuất hiện, chúng ta chọn mục Themes vào menu bên trái, tiếp nối bấm chọn liên kết Desktop icon settings ngay bên dưới mục Related Settings.

*

Kích vứt tuỳ lựa chọn Recycle Bin trong vỏ hộp thoại mới

Trong vỏ hộp thoại Desktop Icon Settings xuất hiện, bạn có thể tích vứt tuỳ chọn Recycle Bin ngay bên dưới mục Desktop Icons và tiếp nối nhấn Apply làm việc dưới thuộc của cửa sổ để ẩn hoàn toàn hình tượng Recycle Bin bên trên desktop.