Tử vi luận giải miễn phí

     

Mọi tín đồ vẫn thường cho rằng khi lập lá số tử vi phong thủy trọn đời ta chỉ cần các yếu hèn tố tháng ngày năm sinh thôi là đủ. Mặc dù như vậy là không đúng, ý muốn xem tử vi phong thủy trọn đời chính xác nhất thì bạn cần có thêm tiếng sinh. Vậy xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh liệu có chủ yếu xác? vì sao đề nghị coi tử vi phong thủy trọn đời theo giờ ngày tháng năm sinh? tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tử vi luận giải miễn phí


1. Xem tử vi phong thủy trọn đời ngày tháng năm sinh liệu vẫn đủ?

Hiện nay nhiều trang web tiến hành xem tử vi cho những người sử dụng chỉ nhờ vào ngày tháng năm sinh hoặc chỉ theo năm. Điều này làm cho mọi tín đồ lầm tưởng rằng chỉ cần các nguyên tố trên là đã hoàn toàn có thể xem được đúng chuẩn vận mệnh của đời mình.

Tuy nhiên vấn đề này là hoàn toàn sai lầm, việc xem tử vi phong thủy trọn đời theo ngày tháng năm sinh thôi là chưa đủ. Tuy vậy 3 yếu tố ngày – mon – năm sinh là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng không thể thiếu khi lập lá số. Nhưng công dụng mà nó đem đến cho chính mình không trọn vẹn chính xác. Vì kết quả chỉ mang ý nghĩa chất tầm thường chung chứ chưa hẳn là đặc trưng riêng cho bạn dạng mệnh của bạn.

Để coi lá số tử vi trọn đời được đúng chuẩn nhất bạn cần có 4 yếu tố cơ bản là giờ – ngày – tháng – năm sinh. Giờ sinh đang là yếu tố quan trọng giúp các bạn có lá số của riêng mình. Do mỗi giờ sinh không giống nhau sẽ tất cả lá số không giống nhau, từ kia sẽ cho bạn lá số phong thủy trọn đời đúng mực nhất.

*

2. Bởi vì sao đề xuất coi tử vi phong thủy trọn đời theo giờ ngày tháng năm sinh?

Vào thời khắc bạn sinh ra chính là lúc bắt đầu vận mệnh của riêng bạn. Từng một tiếng sẽ đưa về biến cố, cuộc sống khác nhau. Tín đồ ta chia 1 ngày thành 12 canh, tiếng sinh của các bạn sẽ rơi vào 1 trong các canh đó. Mỗi 1 canh được phân chia là 2 giờ và được bước đầu tính như sau:

Từ 23 giờ 01 – 1 giờ 00 phút: giờ đồng hồ TýTừ 1 tiếng 01 – 3h 00 phút: tiếng SửuTừ 3h 01 – 5 giờ đồng hồ 00 phút: tiếng DầnTừ 5 tiếng 01 – 7 tiếng 00 phút: giờ MãoTừ 7 giờ đồng hồ 01 – 9h 00 phút: giờ đồng hồ ThìnTừ 9 giờ 01 – 11 giờ 00 phút: giờ TỵTừ 11 tiếng 01 – 13 giờ 00 phút: giờ NgọTừ 13 giờ 01 – 15 giờ đồng hồ 00 phút: tiếng MùiTừ 15 giờ 01 – 17 giờ đồng hồ 00 phút: tiếng ThânTừ 17 tiếng 01 – 19 tiếng 00 phút: tiếng DậuTừ 19 tiếng 01 – 21 tiếng 00 phút: tiếng TuấtTừ 21 tiếng 01 – 23 giờ 00 phút: tiếng Hợi

Khi xem tử vi trọn đời theo tháng ngày năm sinh và giờ sinh để giúp đỡ bạn nắm rõ được vận mệnh của mình. Từ đó sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác giúp cho cuộc sống đời thường ngày càng ấm no, hạnh phúc. Coi lá số tử vi phụ thuộc các nguyên tố này sẽ mang đến cho chính mình những điều sau:

Nắm rõ tính cách, lý thuyết tương lai: bạn sẽ xác định được tính cách của mình, các bước phù phù hợp với tính cách đó. Nhờ vậy mà hoàn toàn có thể chọn được ngành nghề mà mình vừa yêu thích hợp vừa phát huy được đà mạnh của bản thân. Giúp bé đường sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài phất lên như diều gặp gỡ gió.

Xem thêm:

Biết được khoảng tầm thời gian xuất sắc xấu vào cuộc đời: Biết trước được những sự việc mà mình tất cả thể gặp mặt phải vào tương lai để giúp bạn giải quyết các công việc này được giỏi hơn. Đồng thời tránh được những ảnh hưởng xấu bao gồm thể ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tình duyên. Cuộc sống thường ngày nhờ vậy nhưng sẽ êm đềm, thuận tiện hơn.Xác định tuổi hợp, khắc: để giúp đỡ bạn chọn lựa được người một nửa bạn đời hợp cùng với mình để cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhà đạo hòa thuận, con cái thành đạt và sự nghiệp thuận lợi, vẻ vang. Đồng thời chắt lọc được người có thể hợp tác ăn ý trong công việc, đem đến tiền tài, danh vọng phát triển.

*

3. Xem tử vi phong thủy trọn đời giờ ngày tháng năm sinh miễn tổn phí tại TLĐQ

Xem phong thủy trọn đời dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ mang lại rất nhiều điều xẻ ích. Chúng ta cũng có thể khám phá ra được các bí ẩn về cuộc đời mình. Tuy vậy mỗi một năm cuộc đời sẽ có những chuyển đổi nhất định. Để hiểu rằng huyền cơ cụ thể cuộc đời mình thì vào mỗi năm chúng ta nên xem tử vi phong thủy của mình.

Việc có tác dụng này để giúp đỡ bạn biết được đúng mực hơn trong năm này mình sẽ gặp gỡ phải đông đảo vận hạn, như ý gì vào cụ thể từng tháng không giống nhau. Như vậy để giúp đỡ bạn gồm được cách thức giải quyết cùng đề phòng phần đông việc tốt hơn.

Hiện nay mức sử dụng xem tử vi phong thủy của Thăng Long đạo quán dựa trên yếu tố giờ ngày tháng năm sinh cùng giới tính. Lá số là kết quả của quá trình phân tích, tổng vừa lòng của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhờ vào các thuyết âm dương ngũ hành, can chi, tởm dịch. Cùng với sẽ là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Công cụ sẽ giúp đỡ bạn biết được đúng mực vận mệnh, số đông hung hại hoàn toàn có thể xảy ra với các bạn trong năm. Chúng ta có thể thực hiện xem tử vi phong thủy miễn mức giá tại qui định của Thăng Long đạo quán theo công việc sau đây: