Xem tin nhắn trên facebook

     

Đôi khi cần đọc lại các tin nhắn Facebook Messenger cũ vẫn chat với các bạn bè. Tuy nhiên làm sao để cho tin nhắn nó tự động hóa tua lên 1 loạt hoặc xem theo ngày cụ thể cũng không hẳn là điều dễ.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn trên facebook

Thực ra, Facebook đã có sẵn công dụng giúp họ xem vớ cả lịch sử dân tộc tin nhắn cũ. Mặc dù nhiên, điểm yếu kém của giải pháp làm này kia là cần chờ file tin nhắn download về, vô cùng mất thời gian.


Vậy sẽ sở hữu được những giải pháp mà các bạn sẽ dễ dàng xem tin nhắn cũ “ngày xưa” vào tích tắc, ko cần thao tác làm việc chuột kéo lên những lần trên màn hình, cũng không cần sử dụng phần mềm.


Cách xem lại lịch sử vẻ vang tin nhắn cũ Facebook cấp tốc nhất

Sau đây, deptraiphaitheclub.com đã hướng dẫn cho chính mình cách xem lịch sử hào hùng tin nhắn cũ Facebook Messenger một cách hối hả nhất.

1. Phương pháp xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến truy cập vào hình ảnh Facebook Messenger phiên bạn dạng mobile trên thiết bị tính, trên đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: Chọn người mong muốn xem lời nhắn cũ, là fan mà trước đó bạn với người đó đã nhắn tin mang đến nhau. Kế tiếp thao tác dịch rời chuột lại cái chữ Xem tin nhắn cũ hơn… rồi bấm chuột phải để Mở links trong tab mới.


*

Bước 3: Truy cập vào website https://www.epochconverter.com/. Hiện giờ bạn điền khoảng thời hạn muốn xem tin nhắn cũ tương ứng theo: Yr (năm) – tháng (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Tuy nhiên, theo mình thì cần đặt những giá trị Hr – Min – Sec = 0, để mục tiêu xem được tin nhắn đầu tiên của ngày đó. Kế tiếp khi load thêm các nội dung khác cũng chỉ mất chút thời hạn mà thôi.

Tiếp theo, nhấn Human date to Timestamp. Rồi copy mã Epoch timestamp phía bên dưới.

*


Bước 4: Quay lại Tab được mở ở cách 2, paste mã Epoch timestamp vào phía sau vị trí “timestamp=” trong đường links rồi nhấn Enter.

*

Bước 5: Đến đây, chúng ta nhấn vào dòng xoáy chữ Xem các tin nhắn bắt đầu hơn… tại đây sẽ chứa toàn bộ nội dung lời nhắn cũ của ngày đó, và chúng ta cũng có thể rà soát ngôn từ tin nhắn đang mong tìm.

Nhìn chung, nếu cuộc trò chuyện không thật dài thì bí quyết làm này là hiệu quả nhất.

*

Xem bài viết:

2. Xem lời nhắn cũ bởi chế độ Facebook mobile

Bước 1: Bạn truy vấn vào giao diện Facebook Messenger phiên bản mobile trên đồ vật tính: https://m.facebook.com/messages/.

Xem thêm:

Bước 2: Chọn một người mong xem tin nhắn cũ, tiếp đến thao tác dịch chuyển chuột lại loại chữ Xem tin nhắn cũ hơn… và bấm vào phải rồi nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào tab Console.

*

Bước 4: Hãy copy cục bộ mã code dưới đây, tiếp nối dán mã này vào tab Console. Và nhấn Enter.

setInterval(function () document.getElementById("see_older") .getElementsByClassName("content")<0>.click(); , 500);Bước 5: Lúc này code sẽ vận động để auto load hết những nội dung tin nhắn cũ, đang load cho đến khi chạm tới tin nhắn trước tiên thì giới hạn lại.

Thực ra chúng ta không nên chờ mang lại load hết, mà lại vẫn rất có thể tìm tìm tin nhắn của mình bằng cách sử dụng tổng hợp phím Ctrl+F để rà soát nội dung tin nhắn mang đến nhanh.

Xem bài viết:

3. Search lại lịch sử vẻ vang tin nhắn Facebook cũ trường đoản cú Messenger.com

Bước 1: Truy cập vào website https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục bên dưới tên …” (nếu bạn đã đăng nhập vào Messenger rồi thì bỏ lỡ bước này).

*

Bước 3: Chọn người đồng đội muốn xem tin nhắn cũ Messenger mà các bạn đã chat với những người đó.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh đoạn chat, tiếp nối nhấn Tìm tìm trong cuộc trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập từ khóa tin nhắn đề nghị tìm vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Enter.

Lúc này bạn sẽ thấy con số từ khóa tin nhắn hiển thị vào hội thoại chat. Thực hiện biểu tượng ▲▼ nhằm ra soát nội dung tin nhắn của mình.

*

Kết luận

Làm ráng nào giúp xem tin nhắn cũ trên thứ tính, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) mà lại không buộc phải tua lại từ đầu mỏi tay? chắc hẳn bạn đã triển khai được vấn đề này rồi đúng không?

Muốn xem tin nhắn một cách auto hoặc coi theo ngày giờ vắt thể chúng ta cũng có thể sử dụng những cách vẫn được chia sẻ trong bài viết này, đây là những cách hiệu quả nhất. Và sẽ tương xứng hơn khi tiến hành trên thiết bị tính.

Và cũng cần được nhớ rằng, giả dụ trước kia các bạn đã xóa đi một vài tin nhắn thì tất yếu lúc ao ước xem lại sẽ không thấy được lời nhắn đó. Bây chừ vẫn có những phần mềm, vận dụng giúp phục hồi và mang lại tin nhắn vẫn xóa, ví dụ điển hình như: Wondershare Dr.Fone for Iphone…

Ngoài ra, ngay lập tức cả khi bạn đã xóa tin nhắn thì người đã chat với bạn cũng có thể vẫn đang gìn giữ một bản sao của cuộc trò chuyện. Thời gian này, bạn có thể nhờ họ đánh giá và chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu hụt đó.