Xem Thông Tin Máy Tính Win 10

Bạn vẫn tìm cách coi cau hinh may tinh win 10? bài viết dưới đây đang cung cấp cho chính mình các cách xem tin tức máy tính chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Xem thông tin máy tính win 10

Khi bạn oder máy tính cho các mục đích không giống nhau, phần nhiều thời gian các bạn vào google để hiểu về thông tin của dòng sản phẩm tính như bộ nhớ, cỗ xử lý, trang bị họa, v.v. Nhưng có nhiều điều trên đồ vật tính của bạn mà bạn có thể không biết khi bạn đặt hàng PC cho tới khi bạn chạm mặt một số vấn đề.

Trên Windows 10, chúng ta có thể xem cấu hình win 10, chi tiết BIOS, mô hình máy tính, bộ xử lý, ổ cứng, đồ gia dụng họa, bộ nhớ, hệ quản lý và các thông số kỹ thuật kỹ thuật khác theo phần đông cách xem thông số kỹ thuật máy win 10 không giống nhau.

# cách 1: phương pháp xem thông số kỹ thuật máy tính win 10 bằng Computer Properties

Nếu bạn muốn biết tin tức cơ bạn dạng về PC của mình ⇒ nhấp chuột bắt buộc vào “my computer” hoặc “this pc” tiếp đến vào properties.


*

Bấm chuột cần vào This PC


Sau đó khối hệ thống sẽ hiện lên cấu hình cơ phiên bản của PC. Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính win 10 mà bạn muốn thông qua nội dung.


*

Cách xem cấu hình máy tính


# giải pháp 2: phương pháp xem thông số máy vi tính win 10 bởi Windows Settings

⇒ Bấm chọn hình tượng Windows trên keyboard hoặc dùng tổng hợp phím Windows + I để mở hộp thoại Settings trên máy tính xách tay win 10.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan 2015 - Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất 2015

⇒Tại vỏ hộp thoại Settings, bạn hãy bấm chọn System ⇒ chọn About*

Chọn System và chọn About


*

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính


# cách 3: bí quyết kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính bằng System Information

⇒ Bấm chọn hình tượng Windows trên keyboard ⇒ dán lệnh system information

Hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R => dán lệnh “msinfo32″

sau kia bấm Enter và truy cập vào System Information trên lắp thêm tính.


*

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính bởi System Information


*

cách xem thông số kỹ thuật máy tính win 10 System Information


Bất kể phần cứng làm sao trên máy tính xách tay của bạn, rất gồm thể bạn sẽ có thể search thấy nó trong tin tức hệ thống. Khi bạn mở công cụ, các bạn sẽ thấy Tóm tắt hệ thống , bao hàm thông tin như mẫu mã hệ thống, loại, bộ cách xử lý PC , tin tức BIOS với ngày cập nhật chương trình cơ sở mới nhất và bộ ghi nhớ / RAM được tải đặt .

Thông tin về card đồ họa không tồn tại sẵn trong bắt tắt hệ thống, cơ mà nếu sẽ là thứ bạn có nhu cầu tìm hiểu, chúng ta có thể nhanh chóng xem tin tức này bằng cách mở rộng Components và lựa chọn Display.


 # biện pháp 4: giải pháp kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính bởi Phần Mềm Piriform Speccy

Nếu các bạn muốn xem thông tin máy tính cụ thể hơn, hãy sử dụng phần mềm Piriform Speccy để kiểm tra và cai quản cấu hình máy của chính mình chi tiết, bài bản hơn.


*

Cách kiểm tra cấu hình máy tính bởi Phần Mềm Piriform Speccy


Bạn có thể tải phần mềm tại đường links trần dưới đây:

https://taimienphi.vn/download-speccy-1091/taive

Piriform’s Speccy là một trong tiện ích tin tức hệ thống nhỏ tiện lợi. Nhiệm vụ của chính nó là thu thập và hiển thị thông tin cụ thể hơn về phần cứng và hiệu suất của nó đối với Windows, ngay cả những phiên bản mới nhất. Nó cho biết thêm thương hiệu, model, phiên bản, trình điều khiển, tệp, vị trí, dung lượng, tình trạng vận động và các dữ liệu khác về CPU, bo mạch chủ, RAM, card đồ họa, ổ đĩa, ổ đĩa quang, âm thanh, sản phẩm ngoại vi, mạng cùng hệ điều hành quản lý . Nó thậm chí còn còn hiển thị nhiệt độ của phần cứng tương thích.

Như vậy mình vừa share đến chúng ta 4 cách xem thông số kỹ thuật máy tính win 10 bằng thủ công bằng tay và phần mềm xem thông tin máy tính bỏ ra tiết.


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *