One piece s17


Bạn đang xem: One piece s17

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim sớm nhất tại deptraiphaitheclub.com.


*

Xem thêm: Phim Ma Kinh Dị Thái Lan Hay Và Lôi Cuốn Nhất 2021, Phim Ma Thái Lan Mới Nhất Thuyết Minh

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất đam mê hải tặc bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và đổi mới Vua hải tặc – Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang lại cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp đại dương hãy gặp mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này đang thúc đầy Luffy biến 1 cướp biển lớn thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện ban đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu kiếm được các thành viên mang lại nhóm với đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece. Lần đầu lộ diện trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime nên đợi mang lại hơn 1 năm sau mới được sản xuất vị Toei Animation với phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong team đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và xứng đáng buồn. Bên cạnh khả năng đặc biệt trong các bước của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp thuận của Luffy bao gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * đơn vị khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.