Vong tron 12 so tap 50

Vòng Tròn 12 Số tập 41 HD

Vòng tròn 12 số là 1 sự tái hiện chân thực một cuộc đời có thật của không ít con người lầm mặt đường lạc lối không tồn tại cách nào thoát khỏi nó. Cùng sự trả giá là kông thể tránh ngoài cho đều tội lỗi cơ mà mình đã tạo ra dù có muốn quay về con đường lương thiện, bao gồm nghĩa. Đây là một trong hồi chuông giác ngộ sự sáng suốt trong vấn đề lựa chọn con phố đi mang đến giới trẻ hiện nay trước một cuộc sống đầy cạm bẫy.Bạn sẽ xem: coi phim vòng tròn 12 số


Bạn đang xem: Vong tron 12 so tap 50

*

*

Vợ ông chồng bà Huệ tuy đang ly dị cơ mà vẫn giữ bí mật với các con để không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi tía người con, Kiều Anh, Minh Thiện cùng Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô nàng hay mơ mộng cùng sống khép kín đáo ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử cùng được khôn cùng nhiều cô bé để ý. Hồng Thủy trong sáng và thơ ngây là tâm điểm của các chàng trai trong trường. Mọi cá nhân một tính cách khác biệt nhưng phần đông quen sống trong cảnh giàu sang, đầm ấm. Thực trạng của họ ngày 1 khó khăn do nguồn cung cấp cấp ngân sách cho các thành viên của gia đình đã không còn dư dả như cơ hội trước. Trong những lúc đó, chồng bà Huệ, ông Hầu mài miệt vào các vụ làm ăn uống khác bởi vì bà Châu, fan tình cũng là cung cấp dưới gần gũi của ông giới thiệu.


*

Xem thêm: Top 6 Trang Web Học Online Lớp 5 Miễn Phí, Tốt Nhất, Học Trực Tuyến Lớp 5

Một ngày, bà Huệ gặp mặt lại bạn quen cũ đưa đi một bạn trẻ đến với danh nghĩa cháu ông Hầu cùng nhờ cưu mang. Chàng tuổi teen đó là Thép, không cha mẹ từ nhỏ, sinh sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng siêng cướp lag của người giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã có lần là nạn nhân của các vụ cướp đó. Gần như tưởng cuộc sống đời thường mới sẽ giúp anh ra khỏi cảnh sống lang bạc nhưng gần như thù hằn giữa các băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống đời thường của anh…Và Thép đau khổ nhận ra anh cũng chẳng thể đạt được một tình yêu thiệt sự khi bạn anh yêu thương với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo vẫn sẵn lòng tấn công đổi vớ cả, thậm chí là lừa dối cả anh.


*

* Hiện tất cả rất nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*

1036

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyện hay với phim mới nhất, được update liên tục. 

anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tuyệt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3