10 bộ phim tvb được chờ đợi trong năm 2014

Bất ngờ là các tập phim bom tấn của TVB như Sứ Đồ Hành Giả, Câu Lạc Bộ con gái Nhân... đa số bị che khuất trước thành phầm phim hài ít sao.

Bạn đang xem: 10 bộ phim tvb được chờ đợi trong năm 2014


Năm 2014, TVB sẽ chiêu đãi người theo dõi bằng các bộ phim truyền hình đa dạng về nội dung với việc quay trở về của rất nhiều nàng hoa đán một thời. Thuộc điểm qua 10 bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng rating của TVB trong năm năm trước vừa qua.

*

10. Thiệt kiếm Thượng Đích Công Đường

*

Dù có sự góp phương diện của Thị Đế Quách Tấn An cùng Thị Hậu Điền Nhụy Ni, nhưng mà Thiệt kiếm Thượng Đích Công Đường vẫn bị khán giả ném đá do không sử dụng rộng rãi với lối diễn xuất cứng ngắc của Huỳnh Thúy Như. Mặc dù vậy văn bản phim hài hước với câu chuyện về nữ trạng sư Trần Chân Chân vẫn giúp bộ phim truyền hình nhỉnh hơn một ít để lọt đứng đầu 10 phim gồm tỷ suất người theo dõi cao nhất.

9. Câu Lạc Bộ chị em Nhân

*

Câu Lạc Bộ chị em Nhân từng được coi là sản phẩm bom tấn của năm năm trước khi mời được dàn hoa đán 1 thời như Lý Nhược Đồng, Lý Lệ Trân, è cổ Tuệ San, Diệp Uẩn Nghi, Trương Tuệ Nghi... Vài ngày sau đó, đoàn làm cho phim lại đón tiếp người ái mộ với hình ảnh dàn sao thiếu phụ cưa sừng có tác dụng nghé còn những trang báo thì liên tiếp tung tin đồn bất hòa của dàn diễn viên nữ. Mặc dù nhiên tập phim lại không thành công như mong muốn đợi với xếp thứ 9 cùng với rating chỉ hơn Thiệt tìm Thượng Đích Công Đường 0,04 điểm.

8. Lão Biểu Nhĩ Hảo Hae

*

Tiếp nối thành công bất thần của Lão Biểu Nhĩ Hảo, TVB đã quyết định cho giới thiệu Lão Biểu Nhĩ Hảo Hae với sự tham gia của dàn diễn viên cũ. Tuy nhiên bộ phim truyện lại bị nhiều người dân ném đá bởi vì thiếu ngắn gọn xúc tích và không hề xuất sắc như phần đầu tiên. Sau khi phim kết thúc, thông tin ngoài lề về đàn bà diễn viên Vạn Ỷ Văn đã khiến cho khán giả bất thần khi cô bật mý tin bản thân bị rạn xương sườn vì chưng cảnh diễn tình yêu với Quách Tấn An

7. Các bạn Đào

*

Với nội dung về đề bài chống béo bố, Bạn Đào quay phim từ thời điểm tháng 5/2011 cơ mà mãi mang đến năm 2014 mới được TVB thu xếp lịch khiến cho ra mắt khán giả. Sau khi phim được phân phát sóng có tương đối nhiều người bất mãn với câu hỏi TVB thiên vị đến Trần Triển BằngTrần Nhân Mỹ để nhấn 2 ngôi sao sáng được lừng danh hơn là Ngô Trác Hy cùng Mông Gia Tuệ. Mặc dù thế Bạn Đào vẫn lọt được vào bảng xếp thứ hạng rating năm 2014.

6. Trung Gian Nhân

*

Bộ phim là mẩu chuyện xoay bao quanh 3 người không quen được kết nối với nhau qua một vụ án. Trong vai một vị phép tắc sư bị liệt nửa người dưới, Quách Tấn An đã nhận được được không hề ít lời khen ngợi từ phía khán giả và đồng nghiệp, thậm chí có tương đối nhiều người cho rằng anh xứng đáng trở thành thị Đế TVB năm 2014. Trong lúc đó người mến mộ của Ngô Trác Hy lại thường xuyên gửi solo khiếu nại đến TVB vì nhận định rằng thần tượng của bị lại liên tục bị hất hủi sau thành công Bạn Đào.

Xem thêm: Bài Hát Solo Đầu Tiên Của Suga, Suga (Rapper)

5. Đơn Luyến tuy vậy Thành

*

Thành công của Đơn Luyến song Thành được review là bất ngờ khá bự khi dàn diễn viên gia nhập phim rất nhiều là người nghệ sỹ trẻ của đài. Với nội dung phim về chuyện tình cảm và thời trang, Đơn Luyến tuy vậy Thành được lòng khán trả Hong Kong đến hơn cả người dân xứ này đổ xô nhau đi Malaysia (địa điểm con quay phim) để du lịch. Sau bộ phim này, cô bạn nữ Trần Nhân Mỹ cũng tạm thời rút ngoài ngành vui chơi để cưới ông xã và sinh bé nhỏ Aiden.

4. Tái Đắc lãng mạn Nhân

*

Nhiều tín đồ nhận xét, Tái Đắc lãng mạn Nhân hệt như làn gió mát mới của TVB rước đến cảm xúc thoải mái cho khán giả truyền hình. Với dàn diễn viên tiềm năng và làm việc chuyên nghiệp, Tái Đắc Hữu người tình đã nhận thấy sự ủng hộ nhiệt tình của người theo dõi và đẩy rating phim trung bình lên tới mức 26.5. Tập phim cũng là thành phầm tái phù hợp sau 15 năm của Lê Diệu TườngTô Ngọc Hoa.

3. Thủ Nghiệp Giả

*

Với sự góp phương diện của Mã Tuấn Vỹ, Thủ Nghiệp Giả đã nhận được được sự thân thiết của công bọn chúng ngay từ bỏ lúc mới khởi quay. Trong thời gian quay phim, Dương Di từng khiến người ái mộ hoảng hốt khi bất ngờ nhập viện. Với toàn cảnh thời dân quốc và mẩu chuyện về gia tộc làm nghề tơ lụa đan xen các cuộc đấu đá, Thủ Nghiệp trả đã dấn được không hề ít lời khen của người theo dõi và khiến các địch thủ khác bắt buộc ganh tỵ khi cán mốc 35 điểm, về lắp thêm 3 trong list với điểm vừa đủ là 27.47.

2. Sứ Đồ Hành Giả

*

Sứ Đồ Hành Giả được review là tác phẩm thành công xuất sắc nhất năm năm trước của TVB khi trở thành cơn bão mới càn quét qua đại lục với số lượt coi phim online khổng lồ. Ngoài việc làm rộ lên phong trào đoán nội gián, phim còn khiến cho dàn diễn viên như Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Hứa Thiệu Hùng, Cao Hải Ninh... Khét tiếng hơn làm việc đại lục. Điều bất ngờ là bộ phim lại thua Thực Vi Nô đến gần 1 điểm và ngùi ngùi đứng ở phần á quân.

1. Thực Vi Nô

*

Rất nhiều khán giả TVB thất vọng khi lên tiếng Lâm Phong rút khỏi vai chính trong Thực Vi Nô cùng vai bao gồm được giao lại cho Huỳnh Trí Hiền. Dù không thể trai đẹp để "dụ dỗ" khán giả nhưng Thực Vi Nô vẫn thừa sức đoạt được mọi người với nội dung vui nhộn xoay quanh mối quan hệ của nhà vua Ung chính với ngự thiện phòng. Tất nhiên không thể chẳng chú ý công lao của chàng trai hài hước Vương Tổ Lam, người đã góp phần làm nên thành công cho siêu nhiều bộ phim truyện gần đây của TVB.