Xem Phim Tiếng Gọi Tình Yêu Thái Lan

Bộ phim truyền hình với gần như diễn viên khét tiếng nhất, được đánh giá top phim hay. Haruka Ayase - Naoto Ogata - Takayuki Yamada


Bạn đang xem: Xem phim tiếng gọi tình yêu thái lan

*

Bộ phim vô tuyến Tiếng điện thoại tư vấn Tình yêu thương của Nhật Bản, thể một số loại Tình Cảm

deptraiphaitheclub.com thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp HD.


Câu chuyệntình yêucảm động quay trở về sau 17 năm, Saku đã gặp gỡ lại những giây phút quý giá chỉ của cuộc sống mình khi quay trở lại quê hương, thăm lại phần nhiều nơi anh từng đến. Đã trốn chạy ngoài tình yêu thương đầu tiên của chính bản thân mình suốt 17 năm, tuy vậy với Saku, hầu hết thứ trong khi không lúc nào cũ…Vào những năm 1980, nghỉ ngơi Kyushu, tất cả 2 giới trẻ yêu nhau, với họ thường trao đổi những tình cảm của bản thân mình bí mật bằng phương pháp gửi đông đảo cuốn băng ghi âm mang lại nhau. Giờ đây, Saku đã trở thành người lũ ông cứng cáp và anh sẽ tìm thấy cuốn băng ghi các giọng nói của Aki đã mất từ lâu. Những tiếng nói của Aki đã đưa Saku về bên với phần nhiều kỷ niệm rất lâu rồi : Một mở màn vui vẻ tuy vậy có dứt đượm bi đát – Đó là tình thân của họ!

*


*

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

*

*

*

Trang website xem phim online sạch nhất việt nam - phim new phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết bản thân lồng tiếng vietsub quality HD !