Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 39

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều thiết bị sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào người, từ già đến bé nhỏ dù đang xem qua tuyệt chưa đông đảo biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 39

Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của rất nhiều nữ binh sĩ xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.You watching: Phim thủy thủ mặt trăng
*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Gồm một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã vắt lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần vội vã cho trường, cô đã cứu vãn một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng cô cũng đành phải tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô ngạc nhiên đó là 1 trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />Tối tối đó, chú mèo sẽ tới search cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trên đường tìm tìm những binh sĩ cứu rước trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quái quỷ từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà mở đầu là phái nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép đến cô biến hóa Thủy thủ khía cạnh Trăng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng đính thêm trên trán. Với từ đó cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần nhiều Thủy thủ sót lại đều là đông đảo chiến binh bảo đảm an toàn cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng họ không thể biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng mang lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng.

Xem thêm: Top Bài Thơ, Văn, Ca Dao Viết Báo Tường Ngày 20/11, 11 Bài Vè 20/11

Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm làm việc đó.See more: Chương 3: những Phạm Trù Cơ phiên bản Của Phép Biện bệnh Duy Vật, tía Quy hình thức Cơ bạn dạng Của Phép Biện hội chứng Duy VậtThế lực này đang ban đến ả tích điện bóng tối. Vị lòng ghen tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như thiếu phụ Hoàng khía cạnh Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ con quay lại phục thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của chính mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh quay trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.See more: bạn Cầu Toàn tiếng Anh Là Gì, PerfectionistQuay quay trở về hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm đau lòng lúc thấy người yêu của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng team đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn khi nào hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính bản thân mình ra và đại chiến một cách quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 200-End Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !Chuyên mục: Blog