Xem Phim Sông Chung Với Mẹ Chồng Tập 20


Sống tầm thường với mẹ chồng tập đôi mươi lên sóng về tối 24/5 tiếp tục là mẩu chuyện chị em chồng - con gái dâu đầy bất đồng quan điểm cùng nước mắt vào mái ấm gia đình đơn vị ông bà Phương. Vân (Bảo Thanh) sau thời điểm nghe lời cha mẹ đẻ vẫn về lại quê hương ck nhằm hoà giải với Tkhô nóng (Anh Dũng). Thế nhưng, cô tiếp tục bị bà Pmùi hương (NSND Lan Hương "Bông") moi móc.

Bạn đang xem: Xem phim sông chung với mẹ chồng tập 20

Trong Sống chung cùng với chị em chồng tập đôi mươi, bà Phương tỏ ý khó tính vày vợ ông chồng nam nhi gửi ít tiền sinch hoạt. Lúc Thanh khô lên tiếng phản bác: "Mẹ bi thiết cười thiệt đấy. Con là đàn ông của người mẹ nhưng mẹ tính tân oán đưa ra ly từng đồng, từng hào".

Câu nói của Thanh hao bị bà Vân cho rằng cãi lại bà. Bà nói non mẻ: "Từ nhỏ tuổi cho tới bự anh có biện hộ lại bà mẹ câu làm sao đâu, chắc hẳn rằng vợ anh xúi buộc phải không. Hôm trước nó biết người mẹ nói xấu nó đề xuất nhằm bụng, tỉ cơ xúi bẩy anh. Cái vụ chi phí nống này nó lại cấm anh nên không?".

Bà Pmùi hương không ngờ rằng, Vân vô tình về nhà nhanh chóng cần tận mắt chứng kiến được cuộc rỉ tai của bà với nam nhi. Cô hững hờ phi vào và nói: "Mẹ đừng đổ giờ oan đến bé như vậy. Con không xúi bẩy đàn ông mẹ đâu. Mẹ có tác dụng ơn đến con được bình yên đi ạ". Và Tkhô nóng lại một lần tiếp nữa đứng về phía chị em, tạo áp lực đè nén với vợ.

 

Trong phyên Sống phổ biến cùng với bà mẹ chồng tập 20, bà Vân lục lọi chống của hai vợ ck đàn ông cùng vạc hiển thị cuốn nhật ký kết của con dâu. Bà tức điên bởi vì nhận định rằng, Vân nói phần lớn lời chửi rủa mái ấm gia đình công ty ông chồng. Ngay lập tức, bà tập trung ông xã với con về, nhằm mục tiêu tạo áp lực nặng nề lên Vân.

Trong cuộc họp gia đình, Vân khẳng định, các gì cô viết trong nhật cam kết chỉ cần phương pháp giải phóng tư tưởng cùng nó chưa là gì so với phần đông câu mà bà Phương nói cùng với chúng ta về cô. "Những gì bé viết trong nhật cam kết còn là thừa nhẹ đấy ạ" - Vân nói.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Cho Con Gái Hay Và Ý Nghĩa 2021, Biệt Danh Hay Cho Bạn Gái

Không Chịu đựng đựng được cách biểu hiện của vk, Tkhô hanh bật ngoài ghế quát tháo "Cô yên mồm đi". Một đợt nữa, mối quan hệ của Vân với gia đình công ty ông chồng là rơi trúng stress.

Quá khó tính vì chưng vợ xấc xược với chị em, Tkhô cứng thẳng tay tiến công Vân, còn mẹ ông xã lớn giờ đồng hồ xua Vân thoát ra khỏi đơn vị. Đau đớn, tủi hờn, Vân về bên cha mẹ đẻ, khóc nấc: "Từ ngày bé về loại đơn vị đó, cuộc sống của con chỉ toàn một color u ám và đen tối bà bầu ơi". Dì Tú (Thanh khô Tú) cũng tđam mê gia vào câu chuyện: "Cuộc sinh sống hôn nhân nhưng nhỏng âm phủ thì buông đi đến nhẹ".

 

Video: Trang và em chồng gây hấn


quý khách thân của Vân là Trang cho dù đã mất nghén tuy vậy vẫn luôn tỏ ra không say đắm ăn các món nhưng mà người mẹ ông xã thổi nấu, tuy vậy bởi tmùi hương nhỏ dâu, bà Điều (Minh Phương) vẫn mến yêu cô rất mực. Dù thế, Trang vẫn giận dữ về sự mở ra của mẹ ông chồng.

Bà Điều cất công đun nấu tương đối nhiều món chờ Trang về ăn chung tuy vậy cô không đồng ý bởi vì trước lúc về đơn vị sẽ ăn với chúng ta. Thấy bà mẹ ruột vất vả nhưng mà chị dâu lại lần chần điều, Thảo (Trang Moon) nói: "Chị có dùng với chúng ta thì cũng phải nói với bà bầu một câu chứ đọng. Một mình mẹ ở trong nhà hùng hục nấu ngừng hiện giờ về nói không ăn là ko ăn à?".

Trang trả lời em chồng: "Không nạp năng lượng từ bây giờ thì mai ăn cũng được mà lại. Với lại bà bầu nấu nướng một gò đồ ăn chũm này là để giao hàng em và anh Tùng nữa, chứ đọng không phải 1 mình chị". Thảo "đốp chát" lại: "Chị nói nạm mà lại nghe được à. Chị thử suy nghĩ lại coi chị có nói sai hay là không, chị em lên đây tất cả khác quỷ quái gì góp câu hỏi mang lại bên chị".

Phyên ổn Sống phổ biến với bà mẹ chồng tập 21 được phân phát sóng vào mức 20h45 ngày 25/5 trên kênh VTV1 với được báo năng lượng điện tử deptraiphaitheclub.com News tiếp sóng.