Xem Phim Người Phán Xử Phần 2

NSND Hoàng Dũng cũng giống như đạo diễn Thanh Hải đã "thả thính" về kế hoạch ra mắt những tập phim mới của "Người Phán Xử".


Gần đây, trên facebook chủ yếu thức của NSND Hoàng Dũng đã thông tin chính thức về kế hoạch ra mắt vềNgười Phán Xửphần2. Thông tin này khiến người coi hết sức hào hứng vị phần 1 của bộ phim đã tạo được kỷ lục về rating, tạo ra một cơn sốt lớn trên mạng buôn bản hội cùng gặt hái được nhiều giải thưởng quan lại trọng. Sau khi tập cuối thuộc kết thúc, cơn sốt vẫn chưa chấm dứt cơ mà dư âm vẫn còn tồn tại rất lâu sau đó.

Bạn đang xem: Xem phim người phán xử phần 2


*

Trên trang cá thể facebook, NSND Hoàng Dũng mang đến hay: "Liệu đây bao gồm phải là một tin vui ? Hồi hộp với 4 tập phim online NGƯỜI PHÁN XỬ sẽ phải kết thúc trong mon 4/2018 . Ko biết khán giả sẽ đón nhận thế nào nhưng chắc chắn 4 tập phim này là món đá quý tri ân với tình cảm của khán giả dành cho bộ phim."Ở phía dưới phần comment, NSND Hoàng Dũng cũng tích cực trả lời bình luận của khán giả một phương pháp rất dí dỏm. Khi tất cả người hỏi ông quấn của phần 2 là ai, Hoàng Dũng nói vui rằng đó là Vân Điệp.

Xem thêm: Những Bộ Phim Tuổi Học Trò Hay Nhất Việt Nam, Bạn Đã Xem Chưa?
Có thể là NSND Hoàng Dũng chỉ nói đùa nhưng thực sự là anh rất có khiếu hài hước, khác hẳn ông quấn Phan Quân bên trên màn ảnh!Chia sẻ về dự án này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bật mí đây không phải phần tiếp theo nhưng mà là phần tiền truyện. Phim gồm thể sẽ được chiếu bên trên nền tảng là internet với truyền hình nhưng chưa bao gồm lịch chiếu cụ thể. Dự án được phân công mang lại đạo diễn Khải Anh thực hiện và dự kiến sẽ chiêu mộ lại hầu hết dàn diễn viên cũ. Ngoài ra, vì vốn được Việt hoá từ phim Ha Borer (The Arbitrator) của Israel nên những lúc lên kế hoạch làm cho phần mới, ê-kíp sẽ chăm chú đến việc tôn trọng bản quyền. Người Phán Xử tiền truyện này dự kiến được bấm thứ vào giữa tháng 4/2018, sẽ bao gồm 4 tập với thời lượng 30 phút mỗi tập và được chiếu online.


Ngoài sự trở lại của đạo diễn Khải Anh ở vị trí đạo diễn, hai cái thương hiệu khác của dàn diễn viên cũ là NSND Hoàng Dũng cùng diễn viên Việt Anh cũng đã xác nhận rằng đã được mời thâm nhập 4 tập mới này. Bộ phim cũng tất cả sự xuất hiện của những nhân vật mới. Hiện nay, cho dù kịch bản đã chuyển đến tay NSND Hoàng Dũng nhưng vẫn đang ở giai đoạn chỉnh sửa.


Người Phán Xử phần 1 nhiều năm 47 tập, do bộ bố đạo diễn Mai Hiền, Khải Anh, Danh Dũng thực hiện. Phim được chiếu từ 23/3 đến 21/8 trên VTV3. Tức thì từ tập đầu tiên, Người Phán Xử đã lập cập nhận được phản hồi tích cực từ khán giả bởi kịch bản hấp dẫn với phản ánh chân thực những diễn biến kịch tính vào thế giới ngầm.

Nhân vật chủ yếu của bộ phim là ông quấn Phan Quân, một nhỏ cáo già làm cho chủ thế giới ngầm với khả năng tính toán, vạch định chiến lược một giải pháp cực kỳ tinh vi. Ông được những băng đảng suy tôn có tác dụng Người phán xử, siêng đứng ra giải quyến những mâu thuẫn về tiền bạc, oán thù diễn ra vào thế giới ngầm. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Bảo Anh, Chu Hùng…