Xem phim ngày thứ 2 đáng sợ

*

Đảm thừa nhận nhân vật bao gồm Takagi Fujimaru - một tin tặc thiên tài, phái nam diễn viên Haruma Miura có hình dáng khá sát so cùng với hình hình ảnh gốc trong chuyện tranh đã từng rất nổi tiếng.


Ngày thứ hai đáng sợ mang tên gốc là Bloody Monday, dựa vào cuốn chuyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Ryo Ryumon.

Bạn đang xem: Xem phim ngày thứ 2 đáng sợ

Bộ phim truyền hình truyền hình Nhật phiên bản do đài TBS sản xuất, thuộc thể nhiều loại trinh thám, vạc sóng vào năm 2008.

Ngày thứ hai đáng sợ nhận ra sự để ý đặc biệt bởi đề tài không giống biệt, chuyển phiên quanh chàng học viên trung học tập Takagi Fujimaru, vốn là 1 hacker mũ trắng. Một đội chức khủng ba tại Nga đã vươn lên là Nhật phiên bản thành kim chỉ nam với thủ đoạn xóa sổ Tokyo to lớn bằng một các loại virus nguy hại mang tên Bloody X. Là 1 trong hacker mũ trắng, với khả năng của mình, Takagi Fujimaru đột chốc bị cuốn hút vào cuộc chiến.

Đảm nhận nhân vật bao gồm Takagi Fujimaru là nam diễn viên trẻ con Haruma Miura.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ 5K, 15K, 30K, 50K Mới 2021

Là 1 trong nghệ sĩ thuộc doanh nghiệp giải trí hàng đầu Nhật bạn dạng - Amuse, Haruma Miura ra mắt trước tiên với tư bí quyết là thành viên của group nhạc Brash Brats. Tuy nhiên, với kĩ năng diễn xuất tốt, Haruma Miura cũng khá được khán mang yêu thích sau khi tham gia vào trong 1 số bộ phim truyền hình truyền hình. Tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp điện ảnh của Miura Haruma phải kể đến như Gokusen 3, Koizora...

Ngày sản phẩm hai kinh sợ (Bloody Monday) là bộ phim truyền hình trước tiên mà Haruma Miura đóng vai chính.

Một số hình ảnh của Haruma Miura trong phim:

*

*

*

*

*

*

*

*
*
*
*

*
‘ Ngày lắp thêm hai khiếp sợ tập vày Nhật bản sản xuất, phân phát sóng thời điểm 22g30 từ sản phẩm công nghệ Hai mang đến thứ Sáu mặt hàng tuần trên deptraiphaitheclub.com3. Mời quý khách khán giả chú ý đón xem!