Chiếu Trực Tuyến Phim Điện Ảnh Mới Ra Lò

(deptraiphaitheclub.com) -Từ hôm nay, 19/4, khán giả Việt có thể xem bộ phim đạt kỷ lục doanh thu phòng vé Mắt biếc được chiếu độc quyền trên ứng dụng xem phim trực tuyến.

Bạn đang xem: Chiếu trực tuyến phim điện ảnh mới ra lò


*

'Mắt biếc' thu 150 tỷ đồng, Victor Vũ và Phan Mạnh Quỳnh tung bản nhạc phim day dứt


Mắt biếc vừa trở trở thành bộ phim Việt Nam cán mốc doanh thu 150 tỷđồng nhanh nhất, đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé 18 ngày liên tiếp. Thành tích này trước đó chỉ có "bom tấn" Avengers: End Game đạtđược tại Việt Nam.
Theo đó, Galaxy Play - dịch vụ xem phim theo yêu cầu - khẳng định Mắt biếc chính thức công chiếu độc quyền từ ngày 19/4 trên ứng dụng này. Bộ phim ra mắt cùng thời điểm với việc chuyển đổi thương hiệu từ Fim+ thành Galaxy Play.
*
Ngạn và Hà Lan trong phim "Mắt biếc"
Để có được con số doanh thu ấn tượng như vậy, đạo diễn Victor Vũ và ê-kíp sản xuất Mắt biếc đã ngược dòng thời gian, mang tới cho khán giả những khung hình tuyệt đẹp đi cùng câu chuyện của “tình đầu một thời cứ ngỡ một đời”.
Với “bộ ba nổi tiếng” gồm đạo diễn triệu đô Victor Vũ, nhà văn tuổi thơ Nguyễn Nhật Ánh và nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh, ngay từ trước khi bộ phim ra rạp, Mắt biếc tạo được hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội và thiết lập loạt kỷ lục bất ngờ.

Xem thêm: Những Cách Chọn Chim Họa Mi Trống Hót Hay, Cách Chọn Họa Mi Hót


Teaser poster của bộ phim khi vừa ra mắt được 80 fanpage và các nhóm Facebook chia sẻ, đạt hơn 20 triệu lượt xem trên Facebook. Trong khi đó, teaser trailer khi công bố cũng đạt hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube. Bộ phim liên tục đứng đầu bảng xu hướng với hơn 20.000 tìm kiếm trong ngày trên Google Trending.
Mắt biếc cũng là một trong những phim Việt đầu tiên có nhiều MV nhạc phim lọt top trending YouTube với các thứ hạng cao, như MV Có chàng trai viết lên cây đạt top 5 trending, MV Từ đó đạt top 2 trending...
Đặc biệt, Có chàng trai viết lên cây với hơn 43 triệu lượt xem cũng đang nắm giữ kỷ lục là MV nhạc phim có nhiều lượt xem nhất trên YouTube. Đây cũng là ca khúc nhạc phim đầu tiên nhận được 2 giải thưởng của lễ trao giải Làn Sóng Xanh ở hạng mục “Ca khúc nhạc phim hay nhất” và “Top 10 ca khúc được yêu thích nhất”.
Tại lễ trao giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM, phim cũng giành nhiều giải thưởng: Trần Nghĩa - “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất”; giải B hạng mục “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN