Xem Phim Không Lối Thoát Tập 11

(deptraiphaitheclub.com) - Trong tập 10 phim Không lối thoát, nhờ sự giúp sức của Hùng "chó lửa", Minh (Lương cụ Thành) "đá bay"bác sĩ Khiêm giành chức Trưởng khoa Ngoại, đồng thời vẫn chạy quachăm bà xã đang có thai, chiều nhân tình nhí với còn tranh thủ khiếncon gái của giám đốc cơ sở y tế "ngưỡng mộ".

Bạn đang xem: Xem phim không lối thoát tập 11


*

‘Sinh tử’ VTV1: Quỳnh Nga bật mí âu phục nóng bỏng cho vai ‘gái ngành cao cấp’


Sinh tử, dù mở ra không nhiều, tuy nhiên những cảnh bên trên phim của bà chủ quán ăn Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đều rất ‘ngọt’, biểu lộ đúng chất ‘gái ngành cao cấp’ với ngoại hình nổi bật và những xiêm y nóng bỏng. Quỳnh Nga bật mí cô tốn nhiều thời gian và sức lực để chuẩn bị trang phục nhằm mục tiêu thể hiện tốt nhất vai diễn
Sau lúc giếtchết nữ triệu phú Hằng, Minh tiếp tục dàn xếp một vụ giết người giá họa đỉnh cao để triệt hạ đối thủ. Biết Khiêm(Quách Cung Phong) hiện giờ đang bị tình cô bé ngành "tình một đêm" dọa tung hình ảnh nóng,Minh sử dụng chuyện này để béo bố ý thức Khiêm trước camổ đặc biệt quan trọng khiến Khiêm không thể tập trung,làm chết fan ngay trong quy trình phẫu thuật.
Ngay sau đó, Minh với hồ sơ người bị bệnh nhờ Hùng "chó lửa" tung tin tức chấn đụng này vớibáo chí với thuê tín đồ đến bệnh dịch viện ăn uống vạ. Minh còn phối hợp diễn xuất hợp tác ăn ý với nhóm giang hồ khiến cho Giám đốc cơ sở y tế và đàn bà ông bước đầu cảm phục Minh.
Uyển Lan nhớ lại cảnh Khiêm tỏ tình lãng mạn tuy nhiên lại ra quyết định hẹn ăn tối với Minh
Tuy nhiên, dù đang gián tiếp giết thịt chết người bệnh trên bàn phẫu thuật cùng giá họa mang đến Khiêm, nhưng Minh lại bị cô ý trung nhân Tuyết chụp được giây phút tráo thuốc hại người.
Khi Minh đã đi bữa ăn với Uyển Lan (Bích Trâm)thì bất ngờ Khiêm nhắn tin đã cầm được bắng hội chứng quan trọng.
Lúc này, bệnh lý tê liệt thần tởm của Minh lại tái phát, anh yêu cầu chạy vào nhà dọn dẹp vệ sinh để kềm chế cơn nhức đầu và co giật nơi tay phải.
Tuy nhiên, sau đóMinh đang "cao tay"lật ngược tình thế. Trước mặt báo mạng và ban giám đốc,Khiêm thất bạithê thảm và biến hóa kẻ thiếu hụt trách nhiệm, giết bạn mà không dám nhận.
Khiêm đành phảingậm ngùi quan sát Minh giành chức Trưởng khoa Ngoạivà có nguy cơ mất cả người bạn nữ giàu tất cả Uyển Lan.

Xem thêm: Sticker Hoạt Hình Ảnh Phim Hoạt Hình Oggy, Phim Hoạt Hình Oggy Tập 65


Dù Khiêm tất cả "đổi tình" cùng với Tuyết (Như Thảo)để lấy bởi chứng đặc trưng thì Minh vẫn an toàn vô sự vì Tuyết đang thông đồng cùng với Minh trường đoản cú lâu.
Minh giờđang ở đỉnh điểm như một "ông trùm", vào khi toàn bộ các đối phương chưa tìm được cách đối phó. Quyền lực hay tình yêu anh Minh phần lớn đoạt được dù là bằng rất nhiều cách bất lương và tàn ác nhất.
Uyển Lan vô cùng lòng trước Minh và bước đầu tấn công anh
Tuy nhiên, mặc dù Minh giữ quan hệ tình nhân với y tá Tuyết để lợi dụng cô, nhưng mà Tuyết cũng chưa phải là cô thanh nữ ngây thơ những chuyện. Và cả hai bước đầu tranh cãisau khi Uyển Lan sắp mở ra tại phòng Minh.
Tuyết lớn tiếng dọa Minh rằng cô "đang giữ túng bấn mật" vật chứng hại Khiêm, ví như Minh phụ Tuyết, côsẽ tung hô cho toàn bộ mọi tín đồ đều biết.
Tuyết dọa đã tung minh chứng nếu Minh phụ cô
Về phần Hào (Trí Quang), dựa vào sự giúp sức của cô hình thức sư Việt Linh (Lê cha Lê) đã đi được làm đảm bảo và tới trường trở lại. Mặc dù nhiên, Hào vẫnthường xuyên lui tới thăm Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) cùng đau xót nhìn cô bị ck lạnh nhạt.
Hào quyết địnhtìm Minh để nhắc nhở em trai về trách nhiệm quan tâm vợ đang với thai. Mặc dù nhiên, Hào càng thất vọng hơn khi trong vài ba phút gặp mặt gỡđã thấyMinh tiếp tục nghe smartphone từ những cô gái, mặc dù Minh hẹn sẽ nhiệt tình hơn mang đến Mai Anh.
Hào thất vọng về em trai sau khoản thời gian gặp
Minh chạy trở lại thăm vợ và bỏ đi ngay sau khi nghe bố bà xã mắng
Đón xem những tập tiếp theo sau của phimKhông lối thoátlúc 20h tối những ngày từ thứ hai đến trang bị 7 sản phẩm tuần bên trên kênh THVL1.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN