THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN TRỌN BỘ LỒNG TIẾNG

Phụ Đề: 999/999Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Hoạt Hình, Phim Hình SựĐạo Diễn: Kenji KodamaThời Lượng: Số Tập: 999 TậpNăm: 1996View: 466944 lượt xemDiễn Viên: Yumei amime Fansub, BTT Fansub, Vnsubber Fansub, K cool Fansub, CFCSubteam

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan trọn bộ lồng tiếng

Nội dung phim Thám Tử khét tiếng Conan:

Thám Tử nổi tiếng Conan là cậu học sinh trung học tập 17 tuổi Shinichi Kudo vào một lần đi chơi cùng cùng với ran mori, cậu vô tình phát hiện nay một bạn áo đen khả nghi và kế tiếp cậu tình dính theo nhưng không ngờ bị lũ áo black bắt và đến uống dung dịch teo nhỏ. Tiến sỹ Agasa một hàng thôn thiết cùng với ba người mẹ cậu biết cậu bị teo bé dại nên đã đưa cậu về nhà. Ran mori đến hỏi cậu là ai thì cậu nói cậu thương hiệu là Edogawa Conan (Tên của một thứ vô cùng thích của Hom). Và rồi sản phẩm loạt câu chuyện xảy ra. Mời chúng ta theo dõi tập phim này nhé.

*


*


*


Xem thêm: Nhạc Thiếu Nhi Không Lời Hay Nhất 27:58, Nhạc Thiếu Nhi Không Lời Hay Nhất

*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.