ĐIỀU KỲ DIỆU Ở PHÒNG GIAM SỐ 7 FULL HD

khán giả đã dùng ít nhiều những bình luận tiêu rất cho cảnh phim bị giảm này của Điều vi diệu Ở phòng Giam Số 7.


Bạn đang xem: Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 full hd

Điều Kỳ Diệu Ở chống Giam Số 7 là bộ phim từng lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả bởi vì câu chuyện về tình phụ tử thiêng liêng và sự bất lực của người lương thiện trước bộ trang bị pháp luật thối nát. Phim từng hấp dẫn tới hơn 12,8 triệu khán giả đến rạp, là phim Hàn ăn khách hàng nhất năm 2013 với hiện vẫn đứng trong top phim Hàn có lệch giá cao nhất mọi thời đại. Được coi là một tác phẩm trả hảo là vậy, gồm ai ngờ bộ phim từng có một phân đoạn bị xem như là "không khác gì cổ xúy ấu dâm".Cụ thể, Điều Kỳ Diệu Ở phòng Giam Số 7 bản chưa cắt tất cả phân đoạn cô nhỏ bé Ye Seung (Kal So Won) được Man Bum (Kim Jung Tae), một người bạn tù túng của Yong Goo (Ryu Seung Ryong), giúp núm đồ trong căn chống đóng kín. Sau đó, ông ta cũng cởi áo của mình ra. Đáng nói hơn lúc cơ thể cô bé bỏng được cù cận một cách chậm rãi.

Yong Goo cùng những người bạn tù khi phát hiện ra điều này đã hớt hải chạy tới với vội vã lôi Ye Seung ra khỏi Man Bum. Những phạm nhân nhân của phòng giam số 7 còn giữ chặt người Man Bum với đang tính cắt "của quý" của ông ta để trừng trị. Phải đến khi Ye Seung lên tiếng rằng chú Man Bum chỉ giúp mình vệ sinh người vị làm đổ sữa, Man Bum mới được "tha mạng".Xem thêm: Cách Lên Đồ Yasuo Mua 7 Mid Lane Của Người Chơi Arkadata, Cách Chơi Yasuo Mua 7
Ngay lúc đoạn phim này được tung ra, cư dân mạng đã dùng không ít từ ngữ nặng nề để nói về nó, nhiều người cảm thấy vô cùng cực nhọc chịu lúc ekip đã xây dựng một tình tiết có tính liên tưởng đến việc ấu dâm. Đặc biệt bộ phim này còn kể về một nạn nhân bị xay phải nhận tội ấu dâm, giết người. Việc ekip đã cắt nó ra khỏi bản chiếu chính thức cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.


Điều Kì Diệu Ở phòng Giam Số 7 luân chuyển quanh câu chuyện của người phụ thân khờ bị kết án oan Yong Goo, ước muốn duy nhất của ông là được gặp lại cô phụ nữ Ye Seung của mình trong nhà tù. Với sự góp đỡ của những tội nhân nhân tại chống giam số 7, cô bé bỏng Ye Seung đã có quãng thời gian đáng nhớ nhất trong đời cùng bố mình ở trại giam. Đáng tiếc sau đó người thân phụ khờ đã bị cưỡng ép phải nhận tội ấu dâm, giết người với chết một phương pháp oan ức.