CÔNG CHÚA VÀ VỆ SĨ

Công Chúa Và Vệ Sĩ quý khách sẽ coi phyên Công Chúa Và Vệ Sĩ trên www.123phyên.biz, chúc các bạn xem phlặng mừng rỡ !

*

PhimCông Chúa Và Vệ Sĩ
Đây là bộ phim truyền hình Đất nước xinh đẹp Thái Lan được hãng Exact thêm vào, được chi tiêu lớn cùng với bối cảnh hoàng cung, bộ đồ hoàng cung, quân team, các chình họa hành động hùng hổ. Phyên luân chuyển xung quanh cuộc tao loạn giành quyền lực xứ đọng Sikarin mà đỉnh điểm là thủ đoạn sát hại quốc vương vãi Wisanu cùng cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Bạn đang xem: Công chúa và vệ sĩ

quý khách sẽ xem: Công chúa cùng vệ sĩ tập 1 phlặng thái lan mới nhất 20đôi mươi thuyết minh tình yêu trọn bộ


*

XemPhlặng Công Chúa Và Vệ Sĩ
Nội Dung Phyên Công Chúa Và Vệ Sĩ :Wisanu, quốc vương vãi hiện nay gồm ý định biến hóa chính sách trị vị thành chế độ dân chủ. Nhưng Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ hy vọng giữ lại chính sách quyền lực nlỗi cũ để tiện lợi thống trị đề xuất liên kết với tướng mạo Sanphông thun tạo phản bội. Cả nhị cho tất cả những người sát hại quốc vương vãi Wisanu tuy nhiên thua cuộc đề nghị ra quyết định bắt cóc công chúa có tác dụng sức xay buột quốc vương vãi thoái vị.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Email Trong Outlook 2010, Khôi Phục Email Trong Outlook 2010


*

Cong Chua Va Ve Si
Trong khi ấy, quốc vương vãi lo cho việc an toàn của công chúa phải lệnh đến bà vú Pensom đón Napatsaraodi tự Pháp lịch sự Vương Quốc Của Những Nụ cười ngủ htrằn cầm vì về nước nhỏng ý định. Chatri với Phon (nhân viên của Bộ ngoại giao) Chịu đựng trách rưới nhiệm bình an mang lại công chúa vào thời hạn sinh hoạt Thái. Mọi vấn đề cần được giữ kín đáo yêu cầu Chatri với Phon đã nạm ý có tác dụng giả thân phận công chúa thành Napatsorn con gái của một triệu phú người Chiang Mai bao gồm mỏ kim cưng cửng ở Nam Mỹ. Cô hiện nay đang bị các đối tác doanh nghiệp của phụ vương bản thân tất cả dự định bắt cóc nhằm mướn Nam Chiaw làm cho vệ sĩ.

*

PhimCong Chua Va Ve Si
Nam Chiaw hết lòng bảo vệ Napatsorn bởi sợ cô gặp gian nguy. Nhưng điều này tạo cho Napatsorn cảm thấy giận dữ tuy nhiên cô ầm thầm mếm mộ Nam Chiaw. Và cả Nam Chiaw cũng được dành cho Napatsorn một cảm xúc đặc trưng. Tính mạng Napatsorn bắt đầu bị bắt nạt ăn hiếp bị Ayud bắt cóc, Mặc dù được Nam Chiaw phát hiện tại kịp thời cứu thoát tuy thế hầu hết điều bí mật cũng được bật mí trường đoản cú đây. Cuộc đảo chính trên Sikarin ra mắt, Hoàng thân Wongsa đăng vương sau sự cỗ vũ của tổ chức chính quyền quân sự và hưởng thụ cơ quan chỉ đạo của chính phủ Đất nước xinh đẹp Thái Lan trao trả công chúa về đến Sikarin. Quốc vương Wisanu bắt buộc trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn.