CHIẾC BÁNH NGỌT NGÀO

One leaf is believe, two leaf is hope, three leaf is love, và four leaf is happiness. Mong mỏi ai kia sẽ kiếm được nhánh cỏ tư lá mang đến riêng bản thân (*˘︶˘*).。.:*♡


Sau hơn 1 tháng mòn mỏi, lê lết với cái mạng 2 tiếng đồng hồ mới lết được 10’ phim, cuối cùng bạn cũng quất được hết 26 tập phim. Xúc cảm thiệt là vừa lòng ah~. Phim từ hồi xưa xửa xừa xưa, chiếu trên HTV7 tốt 9 gì áh, cơ mà chiếu 10h buổi tối (thì phải). Mà các bạn lúc này còn nhỏ, 10h là bị lết lỗ đít lên nệm rồi, coi được 1,2 tập nào đó là mừng lắm luôn rồi. Đến lúc bự chỉ lưu giữ trong phim có 2 ông bà bào chữa lộn, đạp nhau trường đoản cú nhỏ, thêm vào đó cụm từ bỏ “bánh đậu ngọt”.

Bạn đang xem: Chiếc bánh ngọt ngào

Mặc cho dù hồi nhỏ tuổi coi những phim vui lắm, hài lắm, mà lại không ghi nhớ nổi tên, tìm theo ngôn từ còn nhớ cũng không ra, may phước sao kiếm phim này thì ra. Ra thì thôi, dù sao chúng ta cũng ko nhớ gì nội dung phim hết, ngồi coi lại mang đến vui. Ngay lập tức từ tập 1, chúng ta đã biết lý do vì sao bây giờ bạn điên được như vầy, lúc nhỏ tuổi thì khủng long con ham mê ăn, Hiệp sĩ lợn, mập lớn thì thể loại này…. Haizzz… *chấm nước mắt*. Dù sao thì coi cũng coi rồi, điên cũng điên rồi, giờ đồng hồ nói cũng hem có tác dụng àh. Tui nói… coi dứt tập cuối coi lại các đoạn review ngắn, thấy công nhận những nhân vật trong số ấy đều trưởng thành và cứng cáp ra nghen. Nam-joon chin chắn rộng nhiều, hành động cũng đúng mực lũ ông hơn trước đây nè, biết nghĩ về đến cảm tình của fan khác rồi nè. Cơ mà công nhận cha này, khía cạnh dày nà, sến nà, đáng sợ nà, lại hay điên điên nữa chứ *chấm chấm mồ hôi hột*. Nhưng mà thiệt, buộc phải mặt dày new theo đuổi nổi Ga-ran…. Phim thì đúng motip của phim Hàn hài hài vui vui hồi xưa, “quan gia ngõ hẹp”, “bạn từ bỏ nhỏ”, “nụ hôn đầu” nà, vân vân với vân vân vân.. Nhưng mà coi dứt vui thiệt mà, mà cũng có thể có ám ảnh nữa. Tiếc mang đến chú Kwan-ha, chú quá tốt ah, nhưng mà chỉ hợp có tác dụng nam phụ hà. Tiếc cho chú, vày biết hầu hết chuyện của Ga-ran với Shin-hyuk bắt buộc chú ko tiến tới, lúc quyết định tiến cho tới thì bị chậm trễ so với phụ vương Nam-joon. Ui số phận của chú ý là đóng nam phụ toàn diện rồi *chấm nước mắt tiếp*. Mà chúng ta nói, bí quyết tỏ tình với cách cầu hôn vào phim này đúng vui +))), gặp bạn là chúng ta chạy bảy đời rồi, ko đủ gan góc ở lại đâu.

Bạn có thể hiểu được sơ sơ chổ chính giữa trạng của Ga-ran nha, suốt 20 năm chỉ nhìn thấy 1 người, vào mắt của mình chỉ bao gồm duy nhất bạn đó. Khoác dù so với bạn thời hạn đó chỉ bao gồm 5 năm hà, 5 năm trong tầm nhìn chỉ có người đó, gần như không quan tâm đến người khác. Mà đây là bạn tự thoát ra được, mặc dù lâu lâu vẫn còn đấy 1 cảm hứng gì đó, nhưng mà cũng không còn suy xét như trước kia nhiều. Nhưng mà thiệt yêu dấu tình cảm 2 anh chị em nha, chúc 2 người luôn luôn vui vẻ, niềm hạnh phúc ha. Đến tập cuối bạn bị troll ngọt xớt, tưởng đám cưới 2 người, ai dè là của Sun-hee. Mèn ơi, tui bị shock, shock dữ dội.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không 3 Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Full, Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không 3 Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

Thâu reviews lảm nhảm của người sử dụng hết rồi, viết đến lẹ mất công trôi hết cảm giác như đợt “Trộm long tráo phụng” nữa. Mà lại thêm cái nữa, phim hồi xưa trong sạch thiệt, nguyên phim gồm 2 mẫu hôn má, 2 mẫu hôn môi của cả nhà nữ chính, xong hết, ôm nhau rồi thành hôn +))). Mà lại hôn cũng hôn chạm môi thôi hà, hem có được mãnh liệt như giờ. Phim hồi nay thì tân tiến hơn oy, hôn nhau thừa trời luôn luôn hà.

*

P/s: chúng ta là bạn cảm thấy giường mặt các lần quay khía cạnh anh Nam-joon khi hình ảnh hôn nha.

P/s 2: Dẹo àh, phương diện ông giống cha già này lắm. Trong tương lai ông đừng đóng vai mẫu mã này nha, không là tui bị ăn uống bánh gato dữ dội lắm luôn đó, trái tim fangirl chịu không nổi đâu +(((.