Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù Tập 40 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM bay TINH THU giỏi De Anh Yeu Em tap 40 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình thù tập 40 vietsub

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm mồi nhử Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường tàn khốc để tự khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người trẻ em tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tè thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô nàng nhu mì, lương thiện luôn một lòng bình thường thủy với những người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là 1 trong những thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, bởi vì muốn tận dụng Lăng Thiên để đạt được công dụng kinh doanh đề nghị ông mới đồng ý để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như tình yêu 3 năm đẹp nhất đẽ đang đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại về bên đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là phụ nữ riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vì chưng muốn dành được danh phận và địa vị chính thức trong gia tộc bọn họ Kiều, Lai Tuyết vẫn bày ra thủ đoạn để hãm sợ Vãn Tình và sexy nóng bỏng Lăng Thiên. Vốn là một người đầy ước mơ và ko cam phận gật đầu đồng ý là kẻ làm thuê đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên đã hủy hôn cùng với Vãn Tình và phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án lớn đang núm trong tay cùng Lai Tuyết kéo vào Kiều Thị nhằm thực hiện thủ đoạn chiếm đoạt gia tài nhà họ Kiều.

*

Người duy nhất biết rõ những thủ đoạn này chỉ có Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia nạp năng lượng chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là fan anh cùng thân phụ khác người mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp mặt gỡ cùng đem lòng cảm mến cô bé ngây thơ, trong sạch Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần diện mạo thật của đứa em gái kế bên giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở lân cận Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận ra cô đã dành riêng cho anh tình yêu đậm đà nhưng buồn bã thay mọt nhân duyên giữa cô và anh thiệt sự chỉ với ván cờ do phụ thân cô sắp xếp để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì công dụng gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 40 trung hoa vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU tuyệt De Anh Yeu Em Tổng đúng theo - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Xem Phim Ma Ám Ảnh Kinh Hoàng 3: Ma Xui Quỷ Khiến, Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3: Ma Xui Quỷ Khiến

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !