PHIM BON NANG TIEU THU TAP CUOI


*

*

*

*

*

Hoa Minh Nguyệt (Thích Nghiên Địch) xứng danh cùng với thực với phong hiệu “Thiên Tụng Y” phiên phiên bản thanh xuân.

Bạn đang xem: Phim bon nang tieu thu tap cuoi

Bên không tính bạch phú mỹ quyến rũ, và lắng đọng nhưng bên phía trong lại khác hoàn toàn. Tần Đông Hải (Trương Hách) từng là đội trưởng team phòng cháy. Sau khoản thời gian xuất ngũ thanh lịch Anh du học. Sau khoản thời gian về nước thao tác trong tập đoàn lớn Hoa Thị. Bên ngoài cao khủng phong độ, phía bên trong lại tất cả “tâm hồn thiếu thốn nữ” khác biệt rất lớn so với vẻ bền ngoài dũng mạnh mẽ.

Cuộc chiến không kết quả cuối cùng giữa cô tè thư ương bướng với anh gia sư.

Trời xui đất khiến anh chàng lính cứu vớt hỏa lãnh đạm, cục mịch đổi mới “gia sư” đến cô đái thư đẹp người xấu nết trong bộ phim truyền hình Đứng Lại, Hoa tiểu Thư. Chuyện tình quái đản nhất vào năm.

Xem thêm: Rung Động Cái Chết Và Tình Người Trong " 49 Ngày (Phim Hàn Quốc) Diễn Viên


Minh Nguyệt vốn là con cháu gái và cũng là bạn thừa kế tương lai của quản trị tập đoàn Hoa Thị danh tiếng quốc tế. Minh Nguyệt được hoan hô là "Thiên Tụng Y" (cô bạn nữ triệu lời khen) vị nhan nhan sắc kiều diễm, đáng yêu. Mặc dù vậy, thực chất Hoa đái thư lại là một cô nữ giới bất tài vào giới quý cô công ty giàu. Khi ông nội của Minh Nguyệt tất cả ý lui về phía sau, để lại toàn bộ gia sản cho cháu gái điều hành, đái thư đơn vị họ Hoa lại tìm kiếm mọi cách từ chối. Trong những khi sửa soạn vứt trốn, Minh Nguyệt gặp mặt chàng tuổi teen phong trằn Tần Đông Hải.
Đông Hải vốn từng là team trưởng đội cứu vãn hỏa can trường, sau giải nghệ và trở lại con mặt đường học tập. Tính khí cộc cằn và kỷ phương tiện của quân nhân khiến cho anh bị lắp với biệt danh "hoóc-môn biết đi". Nhưng mà chính vấn đề này lại khiến cho Hoa tổng đặt lòng tin rất lớn. Sau sự thuyết phục của ông, Đông Hải thừa nhận nhận trách nhiệm trở thành "gia sư" riêng, kèm cặp, uốn nắn nắn tính tình mang đến cô đái thư ương bướng.
Câu chuyện này lại để cho Minh Nguyệt vô cùng khó chịu. Vì chưng từ nhỏ, cô là tín đồ được nuông chiều chiều và sống tự do theo ý mình. Không thể thay đổi được dự định của ông buộc phải cô search mọi cách để khiến mang lại Đông Hải bắt buộc nản lòng, vứt cuộc. Nhiều sự kiện bất ngờ đã ra mắt ngay sau đó khiến cho mối quan hệ giới tính giữa Minh Nguyệt và Đông Hải bẻ lái sang 1 phía không ngờ đến.
Trang trang web xem phim online không bẩn nhất nước ta - phim mới phim hay update nhanh nhất, thuyết mình lồng tiếng vietsub quality HD !