Xem cung theo ngày sinh

     

Dựa vào trong ngày tháng sinh chúng ta cũng có thể biết mình thuộc chòm sao nào? mỗi chòm sao đã ứng với 1 cung hoàng đạo. Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn dự kiến tính cách, sự nghiệp của tương lai. Nếu bạn muốn biết Bạch Dương sinh tháng ngày mấy, Kim Ngưu sinh ngày tháng mấy, song Tử sinh ngày tháng mấy, Cự Giải sinh tháng ngày mấy, Sư Tử sinh tháng ngày mấy, Xử chị em sinh tháng ngày mấy, Thiên Bình sinh ngày tháng mấy, Bọ Cạp sinh tháng ngày mấy, Nhân Mã sinh tháng ngày mấy, Ma Kết sinh tháng ngày mấy, Bảo Bình sinh ngày tháng mấy, tuy vậy Ngư sinh tháng ngày mấy? Hãy cùng deptraiphaitheclub.com tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Xem cung theo ngày sinh


Nội dung bài xích viết


Tìm gọi cung hoàng đạo là gì?

*

Con fan sinh ra đang ứng với 1 chòm sao duy nhất định. Chòm sao này liên quan trực sau đó tính cách, vận mệnh của tín đồ đó. Từng một chòm sao sẽ ứng với một cung hoàng đạo.

Theo chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ, cung hoàng đạo là 1 vòng tròn 360 độ và được phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh đã ứng với cùng một cung, góc 30 độ tương xứng với 4 mùa cùng 12 tháng.

Trong 12 cung hoàng đạo này được phân chia thành 4 nhóm chủ yếu: Lửa, Nước, Khí và Đất. Từng nhóm sẽ có 3 cung hoàng đạo đại diện. Mỗi cung sẽ sở hữu được những tính bí quyết và điểm sáng hoàn toàn khác biệt.


Dựa vào ngày tháng sinh bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào, cung hoàng đạo nào. Nhờ vào đó bạn dự đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh của phiên bản thân cùng một bạn nào đó mà bạn quan lại tâm.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

*

Người có ngày sinh từ 21/03 – 19/04 đã thuộc cung Bạch Dương. Thường người dân có cung hoàng đạo này còn có tính phương pháp khá vui vẻ với hòa đồng. Khả năng giao tiếp khá tốt. Thích tìm hiểu các mới và luôn luôn hướng ngoại.

Dù ở bất kể nơi đâu, bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn trông rất nổi bật giữa trốn đông người. Luôn là người đầu tiên khuấy động bầu không khí. Tuy nhiên người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương hơi nóng nổi, hay vội vàng. Luôn luôn biến chuyện nhỏ tuổi thành chuyện lớn, chỉ việc một chuyện nhỏ xảy ra là Bạch Dương nổi cáu lên. Đó chỉ nên nhược điểm nhỏ dại của cung Bạch Dương. Ưu điểm của Bạch Dương là trung thực với thẳng thắn, giỏi bụng. Bạch Dương sẵn sàng trợ giúp mọi bạn xung quanh khi cần.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

*

Người sinh ngày 20/04 – 20/05 đang thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Người thuộc cung này có tính bí quyết khá cẩn thận và tinh vi trong những việc. Đây là tuýt người thích dịu dàng, ân cần. Đi mang đến đâu Kim Ngưu cũng sẵn sàng rất tinh vi và cẩn thận. Họ hoàn toàn có thể dành hết thời gian rảnh của phiên bản thân để đon đả và chăm sóc người bên cạnh.

Kim Ngưu là người có trọng trách cao, là người dân có tính kiên trì và tỉ mỉ. Luôn có đa số dự định rõ ràng trong tương lai, tàm quan sát xa trông rộng. điểm yếu của Kim Ngưu là hay rụt rè, nhút nhát. Không mê thích tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

3. Tuy vậy Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

*

Người sinh ngày 21/05 – 20/06 thuộc cung hoàng đạo song Tử. Bạn cung này hơi thông minh, tài năng và nhanh nhẹn. Đây là tuýt tín đồ đa mưu túc trí, luôn luôn tập trung không còn mình vào công việc. Họ luôn luôn đặt mục tiêu cao cho việc nghiệp của bản thân.

Người trực thuộc cung song Tử luôn luôn có cái nhìn thoáng về các mối quan hệ. Bởi thế người khôn cùng thành đạt bởi 1 phần do biết phương pháp tạo dụng những mối quan liêu hệ. Người thuộc cung tuy nhiên Tử là fan rất sống động và chung thủy vào tình yêu. Vì vậy đường tình duyên, hôn nhân khá xuất sắc đẹp cùng hạnh phúc.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

*

Người sinh ngày 21/06 – 22/07 đang thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Tín đồ thuộc cung này thường xuyên khá nhạy cảm với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Thích cuộc sống đời thường nội tâm, Cự Giải là fan hiền lành, tốt bụng.

Người trực thuộc cung Cự Giải sống siêu giàu tình cảm, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống nếu đk cho phép. Tuy nhiên đó fan thuộc cung Cự Giải là người dân có trí tưởng tượng hơi phong phú.

Cự Giải rất có thể dành hết thời gian rảnh thân thiện và quan tâm gia đình và mọi người xung quanh. Fan thuộc cung Cự Giải luôn luôn thích sự toàn cầu, đam mê hoàn hảo. Chính vì vậy Cự Giải luôn luôn trân trọng đa số gì phiên bản thân đã có.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

*

Người sinh ngày 23/07 – 22/08 ở trong cung hoàng đạo Sư Tử. Fan thuộc cung này là bạn khá sức nóng huyết và năng động. Sống không còn mình vày công việc. Đây là tuýt bạn rất chân thật và ngay lập tức thẳng, luôn chịu khó. Thích khám phá cái mới, luôn có ý thức và trách nhiệm với công việc.

Tính cách của Sư Tử khá là hào phóng, trường đoản cú tìn cùng khá năng chỉ huy khá tốt. Họ sẵn sàng cho đi nhưng không buộc phải đáp lại. Mặc dù tính cách này của Sư Tử luôn khiến cho người không giống cảm thấy giận dữ và mất lòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Freeze Panes Trong Excel 2007

6. Xử phụ nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

*

Người sinh ngày 23/08 – 22/09 nằm trong cung Xử Nữ. Tính giải pháp của bạn cung Xử con gái khá nhẹ dàng, ân cần. Say mê sự mong toàn và cẩn trọng trong đông đảo việc. Người thuộc cung này khôn xiết kiên nhẫ, tập trung hết mình vào công việc.

Người cung Xử Nữ luôn luôn dành nhiều thời gian để cải tiến và phát triển đường công danh. Chính vì thế có chút phiền lòng so với người mặt cạnh. Tín đồ thuộc cung Xử phái nữ thích sự nhỏ gọn và không bẩn sẽ, không phù hợp gàng buộc giỏi ép để từ tín đồ khác. Do tính phương pháp quá cầu toàn của Xử nữ giới nên mặt đường tình duyên khá lận đận. Tình yêu, hôn nhân gia đình đến với những người thuộc cung Xử người vợ khá muộn.


7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

*

Người sinh ngày 23/09 – 22/10 nằm trong cung hoàng đạo Thiên Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất đáng yêu. Rất khéo léo trong giao tiếp, lấy được lòng mọi tín đồ xung quanh.

Thiên Bình đi mang lại đâu cũng rất được mọi người yêu mến. Cho dù sống ở môi trường xung quanh nào, Thiên Bình cũng lập cập thích nghi và cách tân và phát triển tốt. Thường tín đồ thuộc cung Thiên Bình rất đam mê nghệ thuật, vì chưng họ thích trí tuệ sáng tạo và độc lập. Tuy nhiên nhược điểm lớn số 1 là Thiên Bình là không phân biệt ví dụ chuyện đúng sai. Thích làm cho to chuyện.

8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

*

Người sinh ngày 23/10 – 21/11 nằm trong cung hoàng đạo bò Cạp. Tính cách của người cung trườn Cạp khá khỏe mạnh và quyết đoán. Tình tình khá thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không ưng ý chê bít sự đưa dối.

Bò Cạp là cung hoàng đạo xứng đáng tin tưởng, bạn nên đặt tinh thần vào bò Cạp nhé. Bò Cạp luôn luôn mang lại cho người xung xung quanh cảm giác bình yên và sự chu đáo rất nhiều lúc tín đồ khác cần. Tuy vậy Bò Cạp là tuýt bạn khá từ bỏ phu, tính tình hay đa nghi, ganh tuông vô cớ. Bởi vậy đường tơ duyên của bò Cạp không được giỏi đẹp lắm.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

*

Người sinh ngày 22/11 – 21/12 nằm trong cung hoàng đạo Nhân Mã. Người thuộc cung này còn có tính biện pháp khá cấp tốc nhẹn và hoạt bát. Tuýt bạn này đam mê hướng ngoại, khả năng giao tiếp rất tốt. Đây là mẫu mã người bạn nên kết tình rạm giao. Vị Nhân Mã là fan rất hiền hậu lành, luôn luôn dành hết thời gian rảnh của bạn dạng thân để thân mật và âu yếm mọi bạn xung quanh.

Nhược điểm của fan thuộc cung nhân Mã là sự bảo thủ, suy nghĩ khá đơn giản và dễ dàng về rất nhiều thứ. Trong tình yêu, hôn nhân Nhân Mã chỉ cho đi một phần nhỏ cảm xúc của con tim. Vì Nhân Mã khá đào hoa, thích cuộc sống thường ngày tự do.

10. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

*

Người sinh ngày 22/12 – 19/01 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Fan thuộc cung hoàng đạo này còn có tính biện pháp rất nhã nhặn, đam mê sự ước toàn. Ma Kết luôn là tín đồ có nhiệm vụ với đông đảo gì mình làm. Dù đúng hay sai Nhân Mã luôn đứng ra chịu trách nhiệm. Vì thế Nhân Mã luôn luôn được người khác tin yêu và giao trách nhiệm quan trọng.

Nhược điểm của Ma Kết là người có tính thủ cựu cao, ít chịu đựng lắng nghe chủ ý của người khác. đam mê sống thoải mái thoải mái, không ưng ý sự gàng buộc từ bạn khác.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

*

Người sinh ngày 20/01 – 18/02 ở trong cung hoàng đạo Bảo Bình. Tuýt người này có tính bí quyết khá cấp tốc nhẹn và hoạt bát. Bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn luôn thích cái mới, tín đồ thích phía ngoại. Trong hầu như hoạt động, Bảo Bình luôn luôn là người khuấy động thai không khí.

Nhược điểm của Bảo Bình là không chịu đựng lắng nghe chủ ý của fan khác. Luôn luôn cho phiên bản thân là đúng, ưa thích là khổng lồ chuyện.

12. Tuy vậy Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

*

Người sinh ngày 19/02 – 20/03 thuộc cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư. Tín đồ thuộc cung hoàng đạo này thường sẽ có tính phương pháp khá trầm lắng, nhẹ nhàng với ngọt ngào. ưa thích sống phía nội, họ hoàn toàn có thể gác bỏ mọi thứ phía bên ngoài để nhiệt tình và chăm sóc người mặt cạnh. Song Ngư là người dân có con đôi mắt tinh tế, thẩm mỹ.

Nhược điểm của tuy vậy Ngư là tín đồ hơi nhút nhát, để ý đến thiếu gọi biết. Tuy vậy trong tình yêu song Ngư luôn luôn dành trọn con tim cho đối phương.

Bên trên là những thông tin về ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Bạn hãy thử tra cứu cùng đoán tính phương pháp của một người nào này mà bạn quan tiền tâm. Các bạn sẽ phát hiện nay ra rất nhiều thú vị từ bạn dạng thân và người xung xung quanh đấy nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.