Báo cáo nội dung không phù hợp

     

Tăng view youtube hay tăng lượt coi youtube là tự khóa được không hề ít người tìm kiếm trên Google. Chỉ 0.33 giây bọn họ đã có 6.410.000 tác dụng với cả tỷ bài viết, tuy vậy nếu bạn là 1 youtuber đang đi kiếm câu vấn đáp cho việc “tăng view youtube” thì rất giản đơn bị lâm vào tình thế tình trạng “đẽo cày thân đường” vì có rất nhiều thông tin và không biết áp dụng như thế nào. Vậy hãy dừng lại ở bài viết này, chỉ 1 nội dung bài viết duy nhất giúp đỡ bạn hiểu rõ view youtube là gì? quy tắc youtube tính view như thế nào đâu là tuyệt chiêu tăng view youtube tác dụng nhất 2021


Mục lục <Ẩn>

nguyên nhân tại sao buộc phải tăng view youtube  giỏi chiêu tăng view youtube 2021
View (lượt xem) youtube là gì? 

View youtube đó là lượt xem mỗi đoạn phim trên youtube, đây là con số thay mặt đại diện cho tần số mọi bạn xem đoạn phim này. Chỉ số view (lượt xem) này được hiển thị công khai dưới mỗi video youtube

*


Quy tắc tính lượt view (youtube) 

View youtube được xem bằng cỗ đếm của youtube và cỗ đếm này vô cùng thông minh, nó chỉ tính phần đông lượt xem thích hợp lệ nhằm tránh triệu chứng spam lượt xem hoặc cày đoạn clip quá đà. Nguyên tắc tính view youtube như sau 

- Lượt coi phải tới từ một trong số nguồn chủ yếu thống: tra cứu kiếm bên trên youtube, gợi nhắc của youtube cho clip tiếp theo, thừa nhận xem video từ tab “xu phía thịnh hành” trên youtube, click xem đoạn clip từ những nền tảng làng mạc hội kế bên youtube như facebook, website, dấn xem một clip youtube từ quảng cáo của đoạn clip này trên clip khác. Ngoài các nguồn này ra các truy cập khác đầy đủ tính là lượt xem ảo, view spam. 

- những lần xem video trên 30 giây new được tính là 1 trong những view, nếu bạn xem bên dưới 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt đoạn clip và xem xét lại youtube sẽ không còn tính đó là 1 view tăng thêm cho video. 

- Youtube xung quanh view cho những thông tin tài khoản bị nghi ngại là robot hoặc spam, đấy là các tài khoản đột nhiên kiếm tìm kiếm với click coi 1 đoạn phim mà không cần khuyến cáo của youtube. Nếu thời hạn tài khoản đó xem video clip chỉ 30s nhằm mục tiêu lách nguyên lý thì có khả năng sẽ bị youtube reviews là spam và không tính view. 

- Mỗi tài khoản youtube xuất phát điểm từ một thiết bị lúc xem đi xem xét lại 1 đoạn clip cũng chỉ được giới hạn lượt xem nhất định. Điều này tùy thuộc vào thuật toán của youtube, nếu khách hàng cứ coi liên tục clip đó thì view chỉ tăng đến 3-5 lần đầu và khi trong tương lai youtube sẽ không tính lượt xem của người tiêu dùng là 1 view nữa.

Bạn đang xem: Báo cáo nội dung không phù hợp

- Theo thuật toán new của youtube, với các đoạn clip âm nhạc dùng vẻ ngoài chạy quảng bá trên các đoạn phim khác, bạn xem quảng cáo đó không được tính là một view như trước. Chỉ khi họ click với link đoạn phim và xem đoạn clip đó bên trên kênh youtube chứa clip mới được tính là 1 lượt xem.

Như vậy, họ đã hiểu được một vài tiêu chí về phương pháp tính view youtube. Chỉ khi nắm rõ quy tắc này họ mới tìm ra chiến thuật để tăng view hiệu quả. 


Lý do tại sao phải tăng view youtube 

Bất cứ ai cài đặt kênh youtube đầy đủ muốn video clip của mình gồm view cao, bởi vì lượt coi thực sự cực kỳ quan trọng. Sau đấy là 4 lý do họ phải tăng view youtube để có nhiều lượt xem video clip hơn. 


1.View youtube là yếu ớt tố đặc trưng để bật kiếm tiền 

Youtube bao gồm quy tắc riêng cho những youtuber mong mỏi kiếm chi phí trên nền tảng gốc rễ tỷ user này cùng view youtube là yếu ớt tố đặc biệt trong bộ quy tắc đó. Từng kênh youtube tự khi bắt đầu thành lập cần có đủ 4000 tiếng xem công khai hợp lệ trong 12 tháng và để tích trữ được 4000h coi này bạn cần lượng view kèm thời lượt view video càng cao càng tốt.

Xem thêm:

Giả sử bạn cần 3h xem đoạn clip trên kênh tuy nhiên video clip chỉ có 3 lượt xem nghĩa là mỗi view đề xuất xem ít nhất 1h, mặc dù nếu bạn có 6 view thì 1h chỉ còn 30 phút cùng càng đông bạn xem thì số lượng 1h càng ngắn lại. Các bạn nhanh tiến tới phương châm hơn và nhanh được bật kiếm tiền để kiếm tiền trên kênh youtube hơn


2. Kích ưng ý sự tò mò và hiếu kỳ của tín đồ xem vãng lai

Bạn có khi nào tò mò nhấp vào xem 1 video clip chỉ vì chưng thấy nó có view cao chưa? chắc chắn là là có đúng không. Người dùng youtube cũng vậy, thân 2 clip cùng chủ thể họ có xu hướng nhấn xem video có view cao do tâm lý view cao tức là nội dung unique hơn. Chính vì thế khi bạn tìm được biện pháp tăng view youtube, clip của bạn sẽ có số lượt xem cao hơn nữa và kích yêu thích được sự tò mò của tín đồ xem vãng lai bên trên youtube. 

*


3. Đẩy top đoạn phim trên youtube 

Video nhiều view dễ dàng lên vị trí cao nhất hơn đoạn phim ít view, đây đó là đặc quyền youtube giành cho các kênh youtube hóa học lượng. Người dùng tìm kiếm đoạn clip trên youtube bằng những từ khóa kế tiếp youtube đã trả về kết quả bằng các video. Nếu clip của bạn có tương đối nhiều lượt xem bạn sẽ được ưu tiên đứng trước các video clip khác, từ đó người dùng sẽ dễ click và xem đoạn phim của bạn hơn. Đây cũng là cách để view youtube của doanh nghiệp ngày càng tăng hơn và không tụt ngoài top. Thậm chí nếu lượt xem clip cao và có rất nhiều người vồ cập rất tất cả thể đoạn phim của các bạn sẽ xuất hiện tại ở tab thịnh hành.

4. Tăng view nhằm kiếm được rất nhiều tiền trường đoản cú youtube 

Youtube trả chi phí theo 2 bí quyết là CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click). Trong những số đó CPM là hình thức trả tiền cho từng 1000 lượt xem (view) trên clip và CPC là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo lộ diện trên video. Vậy yêu cầu nếu đoạn phim của bạn chưa được đặt lăng xê thì hãy nỗ lực tích lũy thật các view vị mỗi 1000 view sẽ nhận được một khoản chi phí từ youtube.

Số chi phí này đã tùy nằm trong và lĩnh vực của kênh và chính sách của youtube tại từng quốc gia. Lấy một ví dụ với chủ thể Kids dành riêng cho thiếu nhi số tiền cho 1000 view là trường đoản cú 0.6 đến 2 đô la. 


Tuyệt chiêu tăng view youtube 2021

Sau khi hiểu rõ view youtube là gì cùng lý do nên tăng view youtube thì chúng ta sẽ áp dụng tuyệt chiêu dưới đây để kéo view youtube kết quả với 3 không: không view ảo, ko spam, không vi phạm cơ chế youtube. 

Tuyệt chiêu này vận dụng với các video clip đã đáp ứng một cách đầy đủ về mặt nội dung và không vi phạm các quy tắc xã hội của youtube. Ví dụ các phép tắc về ngôn từ mọi tín đồ xem trên ĐÂY. 


1. Giỏi chiêu tăng view không mất phí 

Cách 1: buổi tối ưu hiển thị video 

Hiển thị của một clip youtube chính là phần người xem rất có thể nhìn thấy lúc chưa buộc phải click vào giúp thấy video bao hàm tiêu đề và ảnh thumbnail. Bạn phải tận dụng thật xuất sắc 2 yếu tố này để triển khai sao đoạn phim trông thật tuyệt vời và thu hút. 

Với tiêu đề, chúng ta nên sử dụng các tiêu đề tạo sự tò mò và hiếu kỳ với các từ khóa như “bí kíp”, “bật mí”, “hiệu quả”,... Nói chung là các động từ với tính trường đoản cú mạnh khiến cho người xem hào hứng và ước ao nhấn vào clip của bạn để khám phá. Dường như việc dùng các con số cũng là cách hiệu quả trong để tiêu đề vì bạn xem cảm thấy rõ ràng và tin tưởng hơn. Ví như “ 8 hay chiêu”, “5 túng thiếu kíp”, “3 phút đánh bay gàu với mẹo hay tại nhà”,...

Đặc biệt trên tiêu đề bắt buộc phải có trường đoản cú khóa chính của video, nó chính là điểm chính yếu để đoạn clip của các bạn hiển thị với những người tìm kiếm. Mang sử video clip của bạn nói đến “ áo sơ mi” thì tiêu đề bắt buộc phải có “áo sơ mi” và từ khóa này càng xuất hiện ở đầu càng tốt. Câu hỏi này cũng giúp SEO đoạn phim youtube hết sức tốt. 

Với hình ảnh thumbnail bạn hiểu dễ dàng và đơn giản thì đó chính là hình ảnh đại diện cho video clip của bạn, là yếu đuối tố thứ nhất để người tiêu dùng đoán về văn bản video. Vị vậy bạn cần tận dụng giỏi yếu tố chính yếu này, xây cất một ảnh thumbnail khái quát được nội dung video, bao gồm hình ảnh tuyệt hảo cắt ra từ đoạn clip và đựng text thể hiện gây tò mò, hứng thú cho những người xem. Hơn nữa, nội dung hình ảnh thumbnail nên liên quan đến tiêu đề và ngôn từ video, đừng ráng giật tít rồi làm một nội dung không liên quan. Lúc ấy người xem mặc dù có click vào clip nhưng cũng trở nên thoát ra rất cấp tốc và chắc chắn là sẽ ko được tính là 1 trong những view (lượt xem) bên trên video. 

Cách 2: chia sẻ video youtube trên các nền tảng social khác

Mỗi lượt xem từ liên kết youtube được share trên những nền tảng khác cũng khá được tính vào tổng lượt view. Cũng chính vì thế bạn nên tận dụng thật tốt quy tắc này, hãy chia sẻ link đoạn phim lên toàn bộ các nền tảng social bạn có để đoạn clip có thể tiếp cận được không ít người hơn. Việc này giúp clip hiển thị trước mặt tín đồ xem trọn vẹn miễn mức giá và trường hợp tiêu đề, thumbnail ấn tượng chắc chắn bạn sẽ có các lượt coi hơn. 

Các nền tảng bạn cũng có thể chia sẻ đoạn clip youtube là ko giới hạn. Bạn cũng có thể chia sẻ to gan lớn mật ở những kênh như trang cá thể facebook, story facebook, đội trên facebook, fanpage, instagram, zalo,linkedin, twitter,... Miễn sao ở đó có đối tượng người tiêu dùng người coi mà các bạn nghĩ sẽ xem xét nội dung video clip youtube của bạn và sẽ nhấp vào xem video clip đó. 

*

Chia sẻ đoạn clip youtube lên fanpage để tăng view mang đến video

Cách 3: Nhúng clip youtube vào website 

Nếu chúng ta có kênh youtube và bao gồm cả một trang web thì đừng vứt qua cách nhúng clip youtube vào website để tăng view. Bài toán này giúp đỡ bạn tận dụng lượng người truy cập website để quảng cáo kênh youtube trọn vẹn miễn phí. Giả sử mỗi ngày website bao gồm 1000 traffic thì rất rất có thể đó cũng là 1000 view cho video của các bạn đó. 


Cách 1: Chạy quảng cáo đoạn clip trên youtube

Nếu đoạn clip của bạn chưa xuất hiện view, bạn muốn tăng view mau lẹ thì hãy trút tiền và chạy quảng bá trên youtube. Tùy vào chính sách bạn cài đặt cho chiến dịch lăng xê thì đoạn clip của bạn sẽ xuất hiện ở đoạn nào đó trong các clip liên quan. Giả dụ 5s lăng xê đó tuyệt vời thì tín đồ xem từ video gốc rất có thể sẽ click vào đoạn phim của chúng ta và góp thêm view mang lại nó. Vấn đề này thường thấy nhất ở những MV ca nhạc new ra mắt. Vậy nên ước ao view cao đừng ngại đầu tư.

Cách 2: Chạy quảng cáo video trên Facebook 

Nếu chia sẻ video bên trên facebook vẫn không tăng view thì các bạn hãy thử chạy lăng xê các clip này trên facebook . Khi đó các đoạn clip của các bạn sẽ xuất hiện trên các video clip được người dùng xem bên trên mục “Watch” hoặc hiển thị bên dưới 1 video clip ngắn riêng biệt biệt. Nếu người tiêu dùng muốn xem toàn bộ clip sẽ yêu cầu nhấn vào links và được dẫn tới video clip trên kênh của bạn. Đây cũng là 1 trong cách rất hiệu quả tuy nhiên hãy bảo đảm đoạn cắt đoạn clip dùng để chạy lăng xê thật ấn tượng nhé. 

Cách 3: Chạy quảng cáo Google Ads

Tăng view youtube từ bỏ Google cũng là một trong những cách làm được các chuyên gia khuyên dùng vì youtube nằm trong quyền tải của Google. Việc người tiêu dùng tìm kiếm một từ khóa trên top mạng tìm kiếm google cũng rất có thể nhận được câu vấn đáp bằng các đoạn clip trên youtube. Do vậy chúng ta có thể chạy quảng cáo đoạn phim của mình trên căn cơ này cùng với các thiết lập hiển thị tùy lựa chọn như trong luồng, bên cạnh luồng,...

*

Chạy quảng cáo adwords để tăng view youtube

Khi đó video của bạn sẽ hiển thị trên home của Google hoặc trên những trang website có traffic cao với công ty đề tương quan đến văn bản video. Người tìm tìm trên google hoặc tín đồ xem của các website này đó là các view tiềm năng cho đoạn phim của bạn. 

Cách 4: tạo thành một chiến dịch email marketing để quảng bá video youtube. 

Tăng view youtube bằng cách gửi e-mail marketing đó là việc chúng ta gửi mang đến mọi fan một lá thư cùng mời họ xem đoạn clip của mình. Để chạy chiến dịch email kết quả bạn yêu cầu nói rõ trong thư nội dung của clip và lý do tại sao mọi người nên xem video của bạn. Càng ấn tượng, gây tò mò và hiếu kỳ và kích thích tín đồ xem càng tốt. Đây chính là yếu tố chủ quản để duyên dáng view, thông thường các video hướng dẫn nhiều năm và phức tạp rất hay sử dụng cách làm cho này. 

Cách 5: sở hữu view youtube

Có không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ cung cấp view youtube, bởi vì vậy nếu bạn có nhu cầu tăng view youtube cấp tốc hãy thuê những bên này. Khi ấy họ sẽ sở hữu các phương án để cày view đúng nguyên tắc youtube để clip của bạn có không ít lượt xem hơn. 


+ Đảm bảo chất lượng cao với mỗi câu chữ video 

+ Xây dựng các nội dung theo trend nổi bật 

+ chọn lọc kỹ tự khóa video youtube 

+ Thêm những thẻ tag liên quan đến chủ đề video

+ chuẩn chỉnh hóa unique video tốt nhất có thể trước lúc đăng video clip lên youtube (nên nhằm 1080p hoặc 4K) 

+ Tạo list phát đoạn phim trên kênh youtube 

+ Nên hợp tác và ký kết cùng làm video clip với những kênh youtube không giống để quyến rũ view từ các kênh này. 

+ Nên setup phụ đề mang lại video 

+ Mỗi video nên có đoạn biểu hiện ấn tượng 

+ Khi dứt video bắt buộc để màn hình cuối là các đoạn phim khác. 


Như vậy ở bài viết trên NHÂN HÒA đã trình bày kiến thức tổng vừa lòng về view youtubetuyệt chiêu tăng view (lượt xem) youtube nhanh và an ninh nhất 2021. Đây là mẹo vô cùng đặc biệt với những youtuber mong mỏi xây kênh youtube và kiếm chi phí trên nền tảng này. Hy vọng với chia sẻ hay này đầy đủ người rất có thể có kênh youtube triệu view với thật không ít người đăng ký. 

*

Kênh youtube của Nhân Hòa có add là doanh nghiệp Nhân Hòa. Nếu như muốn tìm hiểu thêm các tin tức hữu ích về đăng ký tên miền, hosting, thuê sản phẩm chủ, VPS, email theo thương hiệu miền riêng... Thì đừng quên tặng ngay Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé!