Tin tức sự kiện, hình ảnh mới nhất về tp vinh

     
(Dân trí) - Ngày 20/5, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã phái nam Xuân (Nam Đàn, Nghệ An) đến biết, Công an huyện Nam Đàn vẫn phối phù hợp với công an làng này khảo sát làm rõ lý do vụ việc một mái ấm gia đình 5 tín đồ trình báo nghi bị láng giềng đầu độc bằng thuốc diệt cỏ.

Bạn đang xem: Tin tức sự kiện, hình ảnh mới nhất về tp vinh


(Dân trí) - hàng ngàn bệnh nhân và người thân tại BVHNĐK nghệ an đã "chững" lại để theo dõi qua màn hình hiển thị tivi nhằm cổ vũ mang đến đội tuyển chọn U 23 việt nam với Qatar.
*

(Dân trí) - vật dụng trưởng cỗ Y tế Nguyễn Viết Tiến đang thăm, chúc mừng khám đa khoa Hữu nghị đa khoa thức giấc Nghệ An thực hiện thành công phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

(Dân trí) - Sau 2 tuần được các y, bác sỹ BV HNĐK tỉnh nghệ an (Việt Nam) và BVĐK tỉnh giấc Xiêng khoảng (Lào) cố gắng cứu chữa, người bị bệnh Hoàng Đình Lãnh (28 tuổi, trú tại Gio Linh, Quảng Trị) bị tai nạn giao thông vận tải lật xe rơi xuống vực ngơi nghỉ nước bạn Lào đã được cứu vãn sống.
*

Xem thêm: Ám Ảnh Với Phong Tục Xẻ Thịt, Cho Kền Kền Ăn Để Mai Táng Người Chết Ở Tây Tạng

(Dân trí) - Sau ngay gần 1 tháng tính từ lúc ngày Công an TP Vinh (Nghệ An) ra thông báo tìm người nhà của 1 nạn nhân bị tai nạn đáng tiếc giao thông, tới nay người nhà đất của thanh niên này vẫn xuất hiện.

(Dân trí) - Đó là mẩu truyện được cứu giúp sống từ cửa ngõ tử của bà Phan Thị Hoan đang khám chữa tại khoa Tim mạch, BVHNĐK Nghệ An.
(Dân trí) - “Cố gắng cũng đã cố rồi. Khám đa khoa đã giúp đỡ hết sức, tự y, chưng sỹ… tới tận GĐ cũng đã tới chỉ đạo, thăm hỏi, cung cấp tiền cho mái ấm gia đình tôi nữa. Khám đa khoa dành tình yêu dấu cho Phúc, nhưng nhỏ yếu thừa rồi, nguyện vọng của gia đình là được đưa con về nhà, đợi số phận…”.
(Dân trí) - Ngày 23/9, khoa Hồi sức tích cực và lành mạnh chống độc, BV HNĐK nghệ an cho biết: từ đầu tháng 9/2016 mang lại nay, khoa liên tục đón nhận điều trị 3 người bệnh bị suy gan cấp vì dùng dung dịch Nam chữa trị bệnh, trong những số ấy có 2 ngôi trường hợp diễn biến hôn mê gan cùng tử vong.
(Dân trí) - Vừa qua, PV Dân trí cùng với Khoa bệnh nhiệt đới, BVHNĐK nghệ an đã trao 45.225.000 đồng cho tới chị Phạm Thị Thảo nhân vật dụng trong bài viết "Nguy kịch tính mạng sau khi đá trơn bị toác chân".
(Dân trí) - trong số những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chuyên sóc, đảm bảo sức khỏe nhân dân, BVHNĐK Nghệ An luôn nỗ lực làm cầu nối yêu thương mang đến những người mắc bệnh nghèo và các nhà hảo tâm.
(Dân trí) - Ngày 11/12, BVHNĐK tỉnh nghệ an cho biết, vừa cấp cứu thành công, phẫu thuật mang huyết khối cứu bệnh nhân 83 tuổi tắc mạch bỏ ra dưới.