Hình ảnh đẹp

     

Nhờ kĩ năng chia sẻ hình ảnh 3D mới được mạng xã hội lớn nhất vậy giới- Facebook giới thiệu. Mà người tiêu dùng có phần đông trải nghiệm tuyệt đối hơn trong quá trình chụp và phân chia sẻ ảnh với bạn bè. Kỹ năng này đã trong quy trình triển khai đến toàn thể người sử dụng, bắt buộc không phải ai ai cũng biết cách dùng hình ảnh 3D bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp

Vậy thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nha!

Bạn đã biết được những gì về ảnh 3D trênFacebook?

Ảnh Facebook 3d sử dụng “bản đồchiều sâu” được lưu trong các hình ảnh chụp ở chính sách Portrait, giúp hình ảnh sinh độnghơn. Camera kép trên một trong những điện thoại bây giờ tạo ra chi phí cảnh và hậu cảnh,hình thành nên bạn dạng đồ cho một tấm ảnh. Khi bạn cuộn xuất xắc nghiêng điện thoại, ảnh3D thế đổi.


*

Không nên trang thiết bị sệt biệtđắt tiền, bạn vẫn có thể sử dụng được xem năng này bên trên Facebook. Nếu bạn đangdùng năng lượng điện thoại có tác dụng chụp hình ảnh Portrait (iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus,iPhone X hoặc Xs, Google pixel 2 hoặc pixel XL2 tuyệt Samsung Galaxy note 9...), bạnđã rất có thể đăng ảnh 3D.

Cách dùng ảnh 3D bên trên Facebook

Cáchdùng hình ảnh 3D trên Facebook khá đối chọi giản, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Facebooktrên điện thoại của khách hàng đã được cập nhật bản mới nhất. Hình như chúng ta cầnbấm "like" trang Facebook 360 ở đây https://www.facebook.com/Facebook360/,đây cũng là bước quan trọng.

Nếu đã bảo đảm an toàn những điều trên,chúng ta có tác dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chụp hình ảnh chế độ Portrait: Mở ứng dụng máy hình ảnh trên điện thoại, nhấp chuột Portrait. Bạn sẽ nhìn thấy một vài hướng dẫn như “đến gần đối tượng người tiêu dùng hơn” giỏi “rời xa đối tượng người sử dụng hơn”. Bạn biết hình ảnh đang được chụp ở cơ chế này khi hậu cảnh mờ đi còn đơn vị trở phải nổi bật.


*

Bước 2: Mở vận dụng Facebook và bấm chuột phần đăng bài xích như thông thường

Bước 3: Bấm lựa chọn 3 chiều Photo.

Xem thêm: Seri Phim Điệp Viên 007 Ra Mắt Sau 6 Năm Chờ Đợi, Xếp Hạng 5 Phim 007 Đáng Xem Và Đáng Quên Nhất


*

Bước 4: Facebook sẽ đưa ra kho ảnh chân dung trong sản phẩm bạn. Chọn hình ảnh từ folder Portraits rồi bấm đăng bài.


*

*

Bước 6: giờ đồng hồ viết một vài lời rồi bấmShare để đăng hình ảnh 3D như đăng phần đông bức ảnh 2D trước đây.

Bạn sẽ nhận thấy rằng ko phảitất cả các bức hình ảnh Portrait đẹp đồng nhất trên Facebook. Để bảo vệ hình hình ảnh củabạn nhìn đẹp hơn, hãy làm theo một số mẹo sau đây sẽ làm cho hình ảnh đẹp rộng nóichung.


Thứ nhất, bắt buộc đặt công ty thể phương pháp xađiện thoại trường đoản cú 0,9 đến 1,2 mét. Tiếp đó, chụp cảnh với tối thiểu ba lớp chiều sâu:tiền cảnh, cửa hàng và nền.

Ngoài ra, chớ để đối tượng người tiêu dùng hòa trộn cùng với nền - sử dụng những màu tương phản để triển khai nổi nhảy chúng, làm nổi bật cơ chế 3D Photos. Chúng ta đã biết cách dùng ảnh 3D bên trên Facebook rồi đúng không?


so sánh Xiaomi 12 Pro với iQOO 9 Pro: đề nghị mua điện thoại cảm ứng thông minh nào?


mừng tuổi tới - đầu năm mới thảnh thơi, Sắm bảo hiểm thiết bị di động cầm tay PVI chỉ từ 5,96% trên quý giá niêm yết trang bị


download SIM số đẹp trị giá chỉ 268.000đ lì xì ngay gói cước V120N lên đến 120GB Data trị giá bán 120.000đ


mừng tuổi tới - tết thảnh thơi: Khai lộc đầu xuân cùng cơ hội nhận lì xì rất hời lên tới mức 6.666.000đ khi mua hàng tại Viettel Store


xiaomi mi Redmi note 11 Pro gồm gì mới: bản quốc tế thiết lập chip Helio G96, camera 108MP với giá chỉ với 6,7 triệu đồng