Xem ai vào facebook của mình

     

Chắc các bạn rất tò mò và hiếu kỳ với bài toán ai là người tiếp tục vào facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị mỗi ngày.

Bạn đang xem: Xem ai vào facebook của mình

Rất có thể là tín đồ mà nhiều người đang “Crush” thì sao? test xem bạn đó là ai với biện pháp kiểm tra mà chúng tôi share ngay vào nội dung bài viết này nhé.


Cách coi ai vào facebook của bản thân nhiều tuyệt nhất trên điện thoại iPhone

Cách này chỉ áp dụng cho apple iphone hiện bên trên hệ điều hành Android không xuất hiện. Thêm một điều nữa là trên đây chỉ là chức năng thử nghiệm, không được chính thức vận dụng cho tất cả các cái iPhone hiện thời nên đang có một vài tài khoản hiển thị còn một số tài khoản thì không.

Xem thêm: Top 35 Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem

Giả dụ như điện thoại thông minh bạn cung ứng và cập nhập chức năng này cho Facebook thì có thể thực hiện tại theo bước sau:

Bước 1:Đăng nhập Facebook trên smartphone => tại giao diện điện thoại cảm ứng chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang => Settings & Privacy => Privacy shortcuts

*
*
*
*
*
*

Bước 4:Chỉ buộc phải copy đoạn ID đó cùng dán lên phía sau đường dẫn facebook (facebook.com/ID) => ENTER thì trang cá thể người bạn đó sẽ hiển thị ra.

Trên thực tế thịcách coi ai vào facebookcủa mình nhiều nhất không mang lại hiệu quả 100% tốt đối. Đây cũng chỉ với niềm vui nhỏ cho hầu hết ai tò mò mà thôi. Đôi khi tác dụng là người vừa nhắn tin hay liên tục like, hệ trọng bài cùng với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi nội dung bài viết này!