Xem ai theo dõi mình trên fb

     

Nhiều nhân kiệt trên Facebook bị ẩn đi, nếu không sử dụng hay xuyên các bạn sẽ gặp trở ngại trong việc setup nó.

Bạn đang xem: Xem ai theo dõi mình trên fb

Tiếp sau đây FPT cửa hàng xin hướng dẫn bạn cách biết ai theo dõi bản thân trên Facebook mời theo dõi


Cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

Người theo dõi chúng ta trên Facebook có thể là đồng đội đã kết các bạn hoặc fan theo dõi. Họ rất có thể là fan đã kết các bạn với bạn nhưng các bạn chưa gật đầu đồng ý hoặc không xóa yêu cầu thì chúng ta sẽ tự động hóa theo dõi các bạn theo cơ chế mặc định bên trên Facebook. Nếu như bạn bật chức năng theo dõi thì bất kỳ ai cũng có thể theo dõi chúng ta mà không nên trở thành chúng ta bè. Họ rất có thể xem được các bài viết, ảnh, video bạn share ở chế độ công khai. Bí quyết biết ai theo dõi mình trên Facebook làm như sau:

Bước 1: giúp thấy được người theo dõi thứ nhất phải bật thiên tài theo dõi.

Xem thêm:

Làm cho như sau: Vào thiết lập > nội dung bài viết công khai > Ai có thể theo dõi tôi > đông đảo người. Hoặc vào https://www.facebook.com/settings?tab=followers và sửa đổi như hình bên dưới.

*

Bước 2: bên trên trang cá nhân của bạn click vào tab chúng ta bè

*

*

Đây là danh sách những người đang theo dõi các bạn trên Facebook.

*

Như vậy chúng ta vừa đọc bài bác thủ thuật hướng dẫn bí quyết biết ai theo dõi mình trên Facebook. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao vui lòng comment cuối bài bác để được giải đáp. Quan sát và theo dõi trang thông tin của FPT siêu thị để cập nhật các tin tức, đánh giá tư vấn cùng thủ thuật mới nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công.

Minh Hieu

Source: https://www.facebook.com/business/help/community/question/?id=1267882526560201