VUC THAM TINH YEU TAP 1ẢNH GẤU BÔNG ĐẸP NHẤT

Năm 1999, một cô nàng Hong Kong bị hầu như kẻ bắt cóc tra tấn trong cả một tháng, chúng ta còn chặt đứt thi thể cô thành nhiều phần và nhét đầu cô vào thú nhồi bông Hello Kitty.

mon 5/1999, Ah Fong (tên đã thay đổi), 14 tuổi, bước vào một trong những đồn công an ở quanh vùng Tiêm Sa Chủy, Hong Kong. Cô bảo rằng cô bị ám ảnh bởi hồn ma của một người đàn bà trẻ cơ mà cô từng thâm nhập tra tấn.

Bạn đang xem: Vuc tham tinh yeu tap 1ảnh gấu bông đẹp nhất

cùng với lời khai của thiếu nữ, cảnh sát điều tra căn hộ ở tầng ba của khu bên số 31, đường Granville, Tiêm Sa Chủy. Bọn họ thấy một tội ác kinh hoàng: xác bị tiêu diệt được giấu trong căn hộ, cơ sở nội tạng bạn được duy trì trong tủ lạnh, một trong những răng tín đồ nằm trong nhà, theo trang Paranormal Guide.

Điều khiến sốc độc nhất là bọn họ phát hiện nay một vỏ hộp sọ tín đồ trong thú nhồi bông tất cả đầu là hình Hello Kitty với thân hình tiên cá. Vụ án này sau đó chọn cái tên là "vụ giết người Hello Kitty".

nàn nhân là Phàn Mẫn Nghi, 23 tuổi. Cô bị cha mẹ bỏ rơi và bắt đầu bán dâm, nghiện ngập từ thời điểm năm 16 tuổi.Cô thao tác làm việc tại những câu lạc bộ và công ty thổ ở Tiêm Sa Chủy, tương hỗ với đông đảo kẻ trong trái đất ngầm ở Hong Kong.

Phàn gặp Trần Văn Nhạc, 34 tuổi vào năm 1997, trên một trong các nhà thổ cô làm việc. Nai lưng là khách quen của cô ý và thường xuyên có khuynh hướng bạo lực khi hắn sử dụng ma túy đá.

vì chưng từng bị đánh đập khi nai lưng phê thuốc, Phàn không muốn chạm mặt lại Trần. Mặc dù nhiên, cô mắc sai lạc là trộm ví tiền đựng 4.000 USD của hắn. Mặc dù sau này cô vẫn trả lại số tiền đó và 10.000 USD "tiền lãi", è vẫn muốn nhiều hơn thế nữa thế.


*
nàn nhânPhàn Mẫn Nghi. Ảnh: Paranormal Guide

Một tháng khiếp hoàng

trong khi điều tra và xét xử, Ah Fong, cô bé xíu 14 tuổi, đã kể lại cụ thể những điều khiếp hoàng cô Phàn cần trải qua. Thiếu phụ này bệnh kiến toàn cục sự việc vì cô là nữ giới của Trần.

ban sơ Trần bắt cóc Phàn nhằm ép cô làm cho gái tìm tiền đến hắn. Mặc dù nhiên, Trần cùng đồng lõa kế tiếp quyết định thực hiện cô để sở hữ vui cho phiên bản thân.

cảm thấy đánh đập cô thủ công bằng tay không là chưa đủ, họ cần sử dụng cả đồ vật trong nhà cùng thanh sắt kẽm kim loại để tra tấn cô. Họ nghiền Phàn buộc phải vui cười, nói rằng rất vui lòng khi bị đánh. Nếu không, cô có khả năng sẽ bị họ đánh nặng hơn.

bố kẻ bắt cóc hay sử dụng ma túy và chơi trò giải trí điện tử. Khi các trò đùa trở cần nhàm chán, họ sẽ thường xuyên tra tấn cô.

có những lúc họ nung nhựa nóng rã rồi rót vào bạn cô. Tất cả khi bọn họ châm lửa thẳng vào tín đồ cô rồi lấy một vài loại hoa màu chà ngay cạnh vào lốt bỏng. Phần lớn kẻ tra tấn còn đem dây diện để trói rồi treo cô lên một cái móc ở trằn nhà.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Bị Dính Trong Word 2007, Sửa Lỗi Dính Chữ Liền Vào Nhau Trong Word 2007


mọi kẻ bắt cóc còn tiểu tiện vào khía cạnh cô, tấn công cô ví như cô không chịu uống nước tiểu của chúng. Gồm lần phụ nữ 14 tuổi còn đại tiện vào một trong những hộp đựng giày và số đông tên đàn ông bắt Phàn nạp năng lượng nó.

sau đó 1 tháng cùng cực, Phàn chết trong đơn vị tắm.Những kẻ tra tấn lần chần xử lý cố nào buộc phải chúng lại ngồi nghịch game. Ngày hôm sau, Trần ra quyết định chúng bắt buộc tiêu bỏ thi thể Phàn. Chúng đặt thi hài cô vào nhà vệ sinh và thái thành nhiều phần.

Các bộ phận cơ thể được luộc chín để tránh bốc mùi. Loại đầu bị lột hết phần thịt cùng nhồi vào tự thú nhồi bông Hello Kitty. Khi Trần và đồng lõa luộc phần tử thi thể Phàn, chúng ta cũng "tiện thể" thổi nấu nướng những món nạp năng lượng cho mình.

tuy nhiên hầu hết phần tử cơ thể của Phàn đã trở nên xử lý, vẫn còn sót lại một số trong những phần trong chung cư và cái đầu trong thú nhồi bông Hello Kitty. Đó là những bằng chứng để đưa những kẻ bắt cóc ra vành móng ngựa.

*
địa điểm nạn nhân bị tra tấn. Ảnh: Paranormal Guide

Trừng trị

tía kẻ tra tấn bị kết tội ngộ sát và giữ lại người phạm pháp bởi bồi thẩm đoàn. Do không có đủ dẫn chứng để kết luận những kẻ này cố ý giết Phàn, chúng ta chỉ bị xem như là gây ra các hành vi đấm đá bạo lực dẫn đến tử vong của cô. Tía tên này lĩnh án tù phổ biến thân với không được xem xét đại xá trong đôi mươi năm.


*
Một trong những tên tội phạm. Ảnh: People"s Daily

"Tại Hong Kong trong những năm sát đây, chưa lúc nào có một vụ án tàn ác, đồi bại, nhẫn tâm, bạo lực đến như vậy", thẩm phán Hong Kong Peter Nguyễn lúc đó nói.

"Sống cùng nhau trong nhà ở đó, ngày nào thì cũng phê thuốc, họ bắt đầu tinthế giới của mình là bình thường. Tra tấn biến trò chơi cho họ", một công tố viên nhận xét.

Theo CNN, vào vài mon sau, camera an ninh tại khu phố nơi vụ án ra mắt nhiều lần khắc ghi cảnh trơn hình giống một cô nàng di chuyển trong các siêu thị sau giờ đóng cửa.

nhiều người đổ đến tham quan căn hộ nơi Phàn bị tra tấn. Những người vào căn hộ, đặc biệt là nhà bếp, cho biết thêm họ thấy đều ngọn nến được xếp thành vòng tròn nhỏ trên sàn nhà với trên tủ chén. Khu công ty này bị phá bỏ vào khoảng thời gian 2012.

vì ra trình báo, thiếu phụ 14 tuổi không trở nên khởi tố. Khi được hỏi vị sao họ rất có thể gây ra tội ác khủng khiếp như vậy, cô trả lời: "Khi cô ấy bị tiến công đập tàn tạ rồi thì đùa với cô ấy cũng không vui nữa, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục vì chẳng còn việc nào khác".

"Tôi làm cho vậy khiến cho vui, giúp xem tra tấn fan khác thì có cảm xúc như cầm cố nào", cô nói.