MASTERCHEF VIETNAM

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Vua Dau Bep Sieu Dau Bep tap 2 HD


Bạn đang xem: Masterchef vietnam

PhimVua Đầu phòng bếp SCTV4full trọn cỗ 30 tập - cuộc sống đa dạng muôn màu, muôn vẻ, ai ai cũng có đam mê, sở thích và ấp ủ hoài bão riêng, cơ mà để thực hiện được mong mơ và ước mơ đó buộc phải trải qua ít nhiều những thăng trầm, đổi mới cố, thử thách.

Thường Mãn là 1 trong nhân tài trong thế giới ẩm thực, anh thông thuộc trong vấn đề chế biến những món ăn uống từ dân dã cho đến sơn hào hải vị yêu cầu rất được mọi fan hâm mộ. Anh sống lạc quan và tất cả người bạn thanh mai trúc mã là tư Trinh, nhưng vày không để dành riêng đủ tiền thành thân bắt buộc tuổi đã được gần 30 nhưng anh vẫn còn lẻ bóng.

*

Trong một lần cứu vãn một hiếu tử bị tội giết người, thường xuyên Mãn vô tình quen được tướng mạo quân ngao Bái. Cả hai cùng đồng chổ chính giữa hiệp lực cứu nam giới hiếu tử này, từ đó họ kết làm bạn bè và thuộc quen biết với tiểu thư Giang tâm Nguyệt. Sự việc bại lộ đã làm cho nhiếp chính vương Đa Nhĩ Cổn chăm chú đến. Phụ thuộc vào tài nấu nạp năng lượng của mình, thường xuyên Mãn đã tạo cho hài lòng vương gia Đa Nhĩ Cổn, anh và tướng quân nghêu Bái được xá tội đôi khi được vương vãi gia giữ giàng trong tủ làm đầu bếp. Tại đây, thường xuyên Mãn quen biết với kết bạn với Cao Thăng – một tử sĩ vào Vương phủ. Cao Thăng vẫn vướng vào tình ái tay cha với nghêu Bái cùng Giang trung khu Nguyệt. Thường Mãn biết đông đảo chuyện, anh không thích bị cuốn vào những trắc trở nên đã ra khỏi Vương phủ.

*

Sau khi ra khỏi Vương phủ, hay Mãn ra bên ngoài mở một quán ăn uống lấy tên là “Đắc Ý Lâu”. Trong một lần hoàng đế Thuận Trị vi hành ngang qua “Đắc Ý Lâu”, được trải nghiệm tài nghệ chế biến qua những món ăn thanh đạm, hương vị ngọt ngào hấp dẫn của quán, nhận biết Thường Mãn là một nhân tài trong độ ẩm thực, Thuận Trị sẽ khuyến khích hay Mãn cần có tin tưởng và gật đầu sự “khiêu chiến” thi thố của tứ đại đầu bếp lừng danh tại gớm thành…


Xem thêm: Hãy Làm Đi Nói Ít Thôi Giá Cạnh Tranh, Người Khôn Ngoan Nói Ít Làm Nhiều

phim siêu Đầu bếp Hồng Kông - TVB Magic Chef (2004) Full Lồng Tiếng,
Phim rất Đầu Bếp: Magic Chef luân phiên quanh 3 đồng đội Trịnh Trung, Trịnh Phát, Trịnh Bạch. Họ cùng nhau cai quản tiệm mì gia truyền của bản thân nhưng bị thương hiệu nội con gián Lưu Thành làm cho tiệm mì của đàn họ phải đóng cửa. Sau khoản thời gian tiệm mì đóng góp cửa, Trịnh Trung làm đủ đồ vật nghề từ bỏ thợ hồ, bán sản phẩm rong để tích lũy tiền khôi phục quán mì, còn Trịnh Bạch cùng Trịnh phân phát thì bị mất việc mất luôn luôn người yêu…