So sánh điện thoại vsmart live 4 và vsmart joy 4

     

mới đây, Vsmart đang cho ra mắt chiếc Vsmart Joy 4, phiên bản nâng cấp của Joy 3 reviews từ năm ngoái. Mặc dù ở phân khúc giá giảm hơn dòng Live, mà lại hãng đã chi tiêu cho Joy 4, đội giá lên một chút đồng thời thông số kỹ thuật và hiệu năng cũng được cải tiến.


Vsmart Joy 4 được coi là phiên bạn dạng rút gọn cấu hình của cái Vsmart Live 4 trình làng cách phía trên không lâu. Cả hai có tương đối nhiều điểm bình thường như pin, màn hình, thiết kế…Tuy nhiên, Live 4 nhỉnh hơn về hiệu năng cùng camera đồng thời giá bán cũng cao hơn nữa 1 triệu đồng so cùng với Joy 4.

Bạn đang xem: So sánh điện thoại vsmart live 4 và vsmart joy 4

Giống nhau

Về thiết kế, cả hai thiết bị phần đa đang là vậy hệ vật dụng 4. Đến thời điểm này, Vsmart đã tự chủ được 100% về việc xây dựng và tối ưu nên giữa Joy 4 với Live 4 có sự tương đồng tổng thể ở khía cạnh sau và bên cạnh từ vị trí để camera, cảm biến vân tay, logo Vsmart, nút nguồn với khe sim....

*

*

Mặt sườn lưng của cả hai máy phần đông được gia công bình nhựa nhám. Tuy nhiên, trên dòng Live 4, phương diện lưng của máy có hiệu ứng gửi ánh sáng lôi cuốn hơn khi chú ý ở nhiều khía cạnh khác nhau, còn loại Joy 4 bao gồm hiệu ứng thanh thanh hơn.

Ở mặt trước, cả nhị máy đông đảo sử dụng screen “đục lỗ” với camera selfie 13MP, tấm nền LCD, form size màn hình 6.5 inch và độ sắc nét FHD+. Khía cạnh trước của hai máy rất khó khăn để biệt lập bởi xây cất gần như tương tự nhau.

*

*

Cả Joy 4 với Live 4 đông đảo sở hữu viên pin vô cùng khủng 5000mah và đi kèm với sạc cấp tốc 18W QuickCharge 3.0. Về giao diện, cả hai máy mọi chạy bên trên hệ quản lý và điều hành Android 10, bối cảnh VOS 3.0 và chắc chắn là sẽ được hỗ trợ cập nhật lâu dài. đồ họa camera cũng tương đồng và đều phải có các cơ chế chụp như: góc khôn xiết rộng, macro cận cảnh và chụp chân dung siêng nghiệp. Tuy nhiên, độ phân giải camera sẽ khác nhau.

*

*

Khác nhau

Điểm không giống nhau lớn nhất và tác động đến giá thành của nhì máy nằm ở hiệu năng. Vsmart Live 4 bao gồm hiệu năng bạo dạn hơn khi được trang bị nhỏ chip Snapdragon 675 đối với Snapdragon 665 trên Vsmart Joy 4. Không những vậy, Live 4 còn tải hai tuỳ chọn RAM 4GB/6GB trong những khi Joy 4 RAM chỉ 3GB/4GB.

Xem thêm:

Cả hai máy gần như có bộ lưu trữ trong 64GB. Dẫu vậy Joy 4 tạo nên được bất thần khi cung cấp 2 SIM cùng zắc cắm thẻ SD riêng trong những lúc Live 4 chỉ có 2 khe SIM có cung cấp thẻ nhớ.

*

*

Vị trí nhiều camera sau của hai sản phẩm là giống nhau với nhiều 4 camera mặc dù cách sắp xếp có sự không giống biệt. Trong những khi Joy 4 bị cắt bớt đôi chút về độ sắc nét lần lượt là 16MP + 8MP + 2MP + 2MP thì Live 4 lại tuyệt vời hơn với độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 5MP + 2MP.

Kết luận

Như vậy, biệt lập lớn độc nhất vô nhị trên hai cái máy này là hiệu năng, đó là yếu tố chính để người dùng chọn mua. Tuy nhiên với nhỏ chip Snapdragon 665 trên Joy 4 và Snapdragon 675 bên trên Live 4, cặp đôi huỷ diệt này xứng đáng để chọn lựa trong phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Joy 4 sẽ đáp ứng đủ tốt những tác vụ, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhờ tính năng và bộ nhớ lưu trữ rộng lớn lớn. Tuy nhiên, Vsmart Live 4 sẽ là lựa chọn mạnh mẽ hơn cho hầu hết ai quan tâm đến hiệu năng với mức chi phí cũng chỉ rộng 1 triệu đồng.

Hiện tại, Vsmart Joy 4 đang xuất kho với mức giá 3.29 triệu đ cho RAM 3GB, 3.59 triệu đến RAM 4GB. Trong những lúc đó, giá thành của Live 4 sẽ cao hơn nữa với 4.39 triệu mang đến RAM 4GB cùng 4.79 triệu mang đến RAM 6GB. Cả nhì máy phần đa được bh chính thương hiệu 18 tháng, 1 đổi một trong những vòng 101 ngày.