VÒNG QUAY MAY MẮN TRÚNG ĐIỆN THOẠCẦN CÂU TAY GIÁ RẺ

Trong phần lớn tháng hè vừa qua, deptraiphaitheclub.com đã nhận được được không ít phản hồi của Khách hàng bày tỏ sự hài lòng bởi mỗi hành trình di chuyển của họ đều là những chuyến đi an toàn và chở đầy niềm vui cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận trung ương của Quý Đối tác. Chính những điều này đã đóng góp thêm phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện và tạo yêu cầu những thành công bước đầu của công tác “90 ngày nỗ lực cố gắng hoàn thiện” mà deptraiphaitheclub.com việt nam triển khai trong thời gian vừa qua. Vắt cho lời cảm ơn và tiếp lửa cùng Đối tác Khánh Hoà vào thời điểm cuối hè, deptraiphaitheclub.com vui mừng triển khai công tác đầy thu hút sau:

*

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Điều kiện:

Với từng 40 chuyến xe hoàn thành (Áp dụng toàn bộ các dịch vụ deptraiphaitheclub.comCar), Đối tác sẽ được quy đổi 01 mã dự thưởng.Trong trường hợp, số cuốc xe kết thúc chưa đầy đủ 40 sẽ không còn đủ đk để quy đổi. Ví dụ: 79 cuốc xe ngừng thì Đối tác chỉ được quy thay đổi là 01 mã.Không vi phạm Quy tắc ứng xử, gian lậu trong thời gian diễn ra chương trình (xét tự 22/8 – 22/9).

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn trúng điện thoạcần câu tay giá rẻ

2. Quá trình đổi mã dự thưởng:

Thứ năm hằng tuần, deptraiphaitheclub.com đã gửi thông báo đổi mã dự thưởng dựa vào cuốc xe pháo theo tuần và hệ thống sẽ được mở từ 10h00 – 18h00. Bao gồm 04 tuần:Tuần 1: 22/08 – 28/08Tuần 2: 29/08 – 04/09Tuần 3: 05/09 – 11/09Tuần 4: 12/09 – 22/09 (10 ngày).Đối với các cuốc xe không đổi của tuần trước đó, sẽ được cộng chú ý tuần sau.

CÁC BƯỚC ĐỔI MÃ DỰ THƯỞNG

Bước 2: Đăng nhập bằng add email nhưng Đối tác đăng ký với deptraiphaitheclub.com.Bước 3: chọn chương trình TĂNG TỐC CUỐC xe pháo – TRÚNG TIVI 20 TRIỆUvà bấm “Đổi Quà” để thừa nhận mã dự thưởng.
 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

*

*

*

 XÉT DUYỆT – THÔNG BÁO GIẢI THƯỞNG
Danh sách tham gia quay số trúng thưởng sẽ vì deptraiphaitheclub.com thống kê lại theo hệ thống.deptraiphaitheclub.com vẫn gọi điện thoại và đăng tác dụng công khai trên blog Đối tác.
 LƯU Ý KHÁC
Chương trình này chưa hẳn là nhiệm vụ hứa thưởng của deptraiphaitheclub.com đề nghị deptraiphaitheclub.com có toàn quyền quyết định giải thưởng cuối cùng và sẽ không xem xét yêu cầu khiếu nại.

Xem thêm: Dịch Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Có Phát Âm, Google Dịch

deptraiphaitheclub.com được phép sử dụng hình hình ảnh của Đối tác trúng giải cho mục đích truyền thông.Trong 15 ngày, tính từ ngày quay thưởng, deptraiphaitheclub.com sẽ triển khai trao thưởng đến Đối tác trúng giải tại văn phòng công sở deptraiphaitheclub.com Khánh Hòa. Giả dụ Đối tác trúng giải vi phạm luật một trong những các nội quy của chương trình, deptraiphaitheclub.com việt nam có quyền tuyển lựa trao thưởng cho người trúng giải cầm thế.Giải thưởng không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt.Mỗi Đối tác sẽ chỉ nhận ra 01 giải duy nhất và được xác minh ở lần cù số trúng thưởng đầu tiên.Các khoản thuế gây ra (nếu có) sẽ do Đối tác chịu.Hình hình ảnh mang đặc thù minh hoạ, các giải thưởng thực trao sẽ cùng loại sản phẩm nhưng tất cả thể biến đổi màu sắc.