Virus làm ẩn file trong usb

     

Hiện nay,thường xuyên hoạt động online gây ra việc máy vi tính của chúng ta bị nhiễm những loại virus trong các số ấy phải kể tới một loại virus có tác dụng ẩn tệp tin dữ liệu trong máy vi tính của các bạn, bọn chúng lây lan qua việc truyền tài liệu nội bộ cơ quan tiền trong cùng mạng LAN, USB cánhân khi cắm vào máy vi tính hay việcchia sẻ file.Sau kia khi truy nhập vào ổ cứng hayUSB cần thiết nhìn thấy tài liệu (do virus làm cho ẩn dữ liệu trên ổ cứng,USB đi). Thường thì các vi khuẩn này cũng khóa luôn luôn mục tùy lựa chọn hiện file ẩn trong thư mục Option khiến người cần sử dụng ko thể truy nã nhập vào dữ liệu quan trọng đặc biệt trên ổ cứng,USB.

Bạn đang xem: Virus làm ẩn file trong usb

Hôm nay cửa hàng chúng tôi giới thiệu tới chúng ta công cầm cố FixAttrb vì chưng Bkav phân phát triểndùng để phục sinh file bị ẩn vô cùng tốt. Dung lượng cực dịu chỉ khoảng30.0 Kb không cần thiết đặt gì cả, mở là chạy và phục sinh 100% các dữ liệu bị ẩn vào ổ cứng với usb. Vận động tốt trên toàn bộ hệ quản lý windows ( server 2003 , winxp, vistra, win7, win8, win10 )

*

usb bị ẩn file

download ứng dụng tại đây

1. Mở ứng dụng sẽ bao gồm giao diện như sau : thứ nhất chọn thư mục sau đó tìm đường dẫn đến folder hoặc cả phân vùng giỏi usb đề nghị hiện file.

*

FixAttrb

2. Bấm chọn hiện tệp tin ẩn, máy đang chạy trong vòng 30 giây là kết thúc ( nếu như bị ẩn không nhiều thì tầm 10 giây), những file phục hồi sẽ vẫn ở vị trí cũ.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Zing Tv, Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời (2012) Vietsub 20/20

*

hiện file ẩn

Lời khuyên nhủ :

+ vấn đề bị ẩnfiledo viruskhác với câu hỏi ẩnthư mục ẩn trong windown các bạn nhé.

+ Đây là cách chúng ta hiện các dữ liệu ẩn , ứng dụng không làm mất hay xóa dữ liệu của các bạn.

+ đề nghị cài 1 phần mềm khử virus để bảo vệ máy tính của chúng ta khỏi các mối nguy khốn như BKAV, KAS..... Để xử lý tận cội vấn đề và né tránh việc truyền nhiễm sang đồ vật khác.

Chúc các bạn thành công !

Chúng tôi chuyên đổ mực thứ in, chăm sửa sản phẩm công nghệ photocopy, chuyên sửa sản phẩm in, chăm sửa sản phẩm tính... Giao hàng tận chỗ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chăm nghiệp

Từ khóa search kiếm: hiện file ẩn, virus làm ẩn file, hiện file bị ẩn, hiện tệp tin bị ẩn vị virus, usb bị ẩn file, hiện tệp tin ẩn bằngFixAttrb, giải pháp hiện file ẩn, vi khuẩn ẩn file, máy vi tính bị ẩn file, máy tính xách tay bị ẩn file bởi vì virut,virut có tác dụng ẩn file, virut làm ẩn fileusb,virut làm cho ẩn file trong usb