Viêm Á Luân Và Quỷ Quỷ

Viêm Á Luân nhìn cảnh trước mắt này chỉ biết mỉm cười. Anh rất cảm ơn tía anh tuy lúc nhỏ không dành nhiều thời gian đến anh, thời gian của anh đa số chỉ cô đơn một mình, mặc dù cậu mợ cũng thường quan lại tâm anh, còn con bé Gia Kỳ thường quấy phá anh nhưng anh vẫn luôn cần ông, ông ngô không có thời gian mang lại anh nhưng tình thương của ông không ai có thể không thừa nhận được.

Nếu mọi chuyện đã nói rõ vậy Còn một việc sao không sẵn tiện mà nói ra luôn.

"ba bé có chuyện muốn nói với ba." viêm Á Luân nhìn ông ngô nghiêm túc nói.

Quỷ quỷ rời khỏi lòng ngực ông ngô, cùng ông ngô nhìn anh chờ đợi.

Viêm Á Luân nắm bàn tay quỷ quỷ kéo quỷ quỷ đến bên cạnh mình ,trịnh trọng cúi đầu xuống.

Quỷ quỷ tuy không hiểu nhưng cũng làm giống anh cúi đầu xuống.

Ông ngô nhìn cảnh này khó hiểu. Vì sao lại trịnh trọng như vậy. Có chuyện gì cứ nói, đừng  làm bộ dạng này không giống con."

Viêm Á Luân nhìn ông sau đoa cù qua nhìn quỷ quỷ như đã quyết định nhìn ông ngô nói. "thật ra bọn con dẫn chưa kết hôn ạ."

Lời anh nói ra lọt vào tay mọi người rất bình thường chẳng có gì mà phải nghiêm túc đến vậy. "đúng vậy, nhị đứa vẫn chưa kết hôn." ông ngô gật đầu ý nói đã biết.

Viêm Á Luân ngẩn người anh nói có gì đó không đúng sao, sao mọi người có vẻ thờ ơ thế. "không phải ý nhỏ nói là giấy kết hôn. Chúng con vẫn chưa đăng kí." như hiểu ra mọi người đang nghĩ đám cưới của họ nên anh liền giải thích rõ.

Tất cả mọi người nghe ngừng điều ghê ngạc, nhưng kinh ngạc nhất dẫn là quỷ quỷ. Cô nắm tay anh kéo kéo. "sao anh nói ra vậy?"

"nói ra hết, để khỏi phải lo lắng." viêm Á Luân nhìn cô nói rõ ý định của mình.

"nhưng em sợ..." quỷ quỷ nhìn ông ngô lo lắng nói.

"không sao." viêm Á Luân vỗ tay quỷ quỷ chấn an.

Viêm Á Luân nhìn ông ngô kể lại chuyện giấy kết hôn của anh và quỷ quỷ ...

Bạn đang xem: Viêm á luân và quỷ quỷ

Sau khi kết thúc câu chuyện tất cả điều dồn đôi mắt về phía ông ngô chờ đợi phẩn nộ của ông ngô thế nhưng sau dài phút vẫn không thấy biểu hiện gì của ông.

Viêm Á Luân và quỷ quỷ lo lắng ngẩn đầu lên nhìn ông ngô.

Trước mắt anh ,ông ngô đang nhìn về phía anh mỉm cười.

Cả hai nhìn nhau khó hiểu, sau đó lại nhìn về phía ông.

Ông ngô biết tất cả mọi người điều không hiểu nguyên nhân cười nhẹ đáp ."thật ra, ta đã biết thế nào rồi cũng như vậy, đến nên ta cũng phòng ngừa." sau đó ổng kể lại nguyên nhân vì sao mình biết.

Chuyện là viêm Á Luân muốn lừa gạt ông ngô để làm giấy kết hôn giả, nhưng anh không nghĩ đến luật sư anh nhờ là trợ thủ phổ biến thành của ông ngô ,nên lúc biết anh nhờ luật sư  đó làm giấy kết hôn giả, ông đã bảo người ấy làm giúp con trai ông giấy kết hôn thật, chẳng làm giả làm gì vì trước sau vì trả đăng ký.

Câu vào nghe hoàn thành đúng là gớm ngạc nhưng với ai thì có thể còn viêm Á Luân thì lại không, anh biết thực lực của cha mình muốn làm chuyện này quá đỗi bình thường.

"ba... Sao bố lại?" quỷ quỷ nhìn ông ngô khó tin nói.

"ba sao nào, chẳng phải các còn cũng muốn kết hôn rồi sao, vậy thì không cần chỉ đăng ký nữa vì đã có giấy chứng nhận." ông ngô thản nhiên đáp.

Viêm Á Luân và quỷ quỷ nhìn nhau lắc đầu trước hành động của ông ngô.

************

Hơn nữa năm sau.

Hôm ni trước cửa  nhà hàng cao cấp bật nhất của đất nước Mỹ, thuộc quyền sở hữu của Lệ Gia.

Những người vào cửa toàn những ông chủ lớn và phu nhân giỏi những công tôn quý tộc đến, trên người ai nấy điều khoát những bộ đồ gia nhập tiệc tùng rất lịch sự trọng, đàn ông mặc veds, phụ nữ mặc váy trong vô cùng thanh lịch trọng.

Bên trong phòng dành riêng đến cô dâu.

Quỷ quỷ mặc trên người bộ váy cưới màu đỏ rực rỡ cộng thêm làng domain authority trắng noãn cửa cô và cách trang điểm tin tế mà nhìn cô như một công chúa bước ra từ truyện tranh vậy. Cô đang ngồi trên ghế,  bên cạnh bao quanh toàn là những người thân thương của cô.

"hôm ni cậu là nhất đấy quỷ quỷ." triệu Hy ngồi bên cạnh dựa từng vào ghế, một tay đặc lên phần bụng đã nhô lên cao khen ngợi.

Quỷ quỷ nhìn triệu Hy mỉm cười, bàn tay cũng đặc lên phần bụng thanh mảnh gọn mình nói. "mình biết."

"chị, chị hạnh phúc đấy?" tiểu quỷ ngồi bên cạnh cũng khoát tay lên phần bụng hơi nhô lên của mình nói.

"chị sẽ hạnh phúc." quỷ quỷ gật đầu khẩn định sau đó nhìn lại phần bụng mình mỉm cười. "gia đình của chị sẽ luôn hạnh phúc."

"Lệ Gia Kỳ, đứng bên cạnh nhìn ba người phấn khích." chị hy hy, bầu bé trai được năm tháng, chị Tiểu quỷ thì được bốn tháng là bé gái, còn chị dâu đã có thai được tía tháng mặc dù chưa biết là trai tốt gái nhưng 80% là còn trai. Đúng là hỷ cùng hỷ mà."

"vậy Cậu cũng mau kết hôn đi để được sở hữu thai như họ." bên cạnh vi như nhìn Lệ Gia Kỳ cười gian tà nói.

Lệ Gia Kỳ làm bộ dạng đáng thương nói."mình cũng muốn lắm chứ nhưng chẳng ai muốn lấy mình."

Vi như nghe thế bật cười. "chứ không phải cậu không muốn sao?"

Lệ Gia Kỳ nghe đến đây không thể phản bát được nữa, muốn làm ngơ nhưng đã bị triệu Hy dành trước. "là tên nào, tên nào dám lại ngốc đến vậy? Tại sak lại dám va vào tiểu tinh tinh nhà chúng ta?"

"còn ai ngoài anh chàng họ ngô cơ chứ." vi như đẩy vai Lệ Gia Kỳ đáp.

"nè đừng có nói bậy." Lệ Gia Kỳ liếc vi như trách cứ.

"nói bậy sao, vậy ai nhị hôm trước đã bằng lòng hẹn hò với anh ta hả" vi như liếc mắt nhìn Lệ Gia Kỳ khinh thường thường nói.

"oh... "tất cả mọi người nhìn Lệ Gia Kỳ rồi lại nhìn nhau tỏa ra khiếp ngạc.

Lệ Gia Kỳ không thể phản bát được, đúng là nhì hôm trước cô có bằng lòng hẹn hò với ngô Hy trạch, nhưng hiện tại cô dẫn chưa thể chấp nhận thêm một ai, vì anh ấy đã theo đuổi cô gần nửa năm qua, và cũng vì anh ấy nói hãy thử tiếp nhận anh ấy.

Còn cô, cô cũng muốn tìm đến mình một con đường hạnh phúc nên đã thử chấp nhận anh .

Lệ Gia Kỳ tức quá hóa giận, cô liếc nhìn vi như nói. "cậu cũng có người đeo bám muốn cưới đấy chứ, sao không đồng ý đi để hắn ta mang lại một cái bầu để có trải với người ta."

"cũng không chừng tối ni về hắn ta mang lại cậu ngay một cái bầu đấy." Lệ Gia Kỳ cười gian tà nói.

"cậu.... " vi như tức giận muốn phản  bát nhưng bị tràn cười của mọi người mà uất nghẹn.

Quỷ quỷ nhìn mọi người thân của mình luôn vui vẻ như vậy cô cũng rất vui.

Nhớ đến mấy tháng trước lúc cô về không lâu ,vợ chồng vương tử tiểu quỷ ,và vợ chồng quách hán thương triệu Hy lấy cớ sang trọng du lịch sẵn tiện thăm cô, cô biết họ chỉ giả giờ , chỉ muốn biết cuộc sống hiện tại của cô có vui vẻ hạnh không thôi tuy trước đó cô cũng đã nói nhưng họ dẫn không yên tâm, vẫn lo cho, đến đến lúc qua đây nhìn tình hình hiện tại của cô mới yên tâm.

Trước đó cô luôn muốn giới thiệu mang lại họ biết nhị cô bé Lệ Gia Kỳ và vi như mang đến tiểu quỷ và triệu Hy biết ,cho nên sẵn tiện cô giới thiệu mang đến họ làm quen.

Có lẽ tính cách họ khá giống nên họ rất nhanh đã thân thiết với nhau... đến đến hiện tại càng thân thiết hơn.

Quỷ quỷ đặt tầm mắt lên người Triệu Hy. Cô bạn thân của cô hiện tại đã là vợ của người ta, còn sắp chào đón thành viên thứ hai nửa. Cô nhớ đến tình cảnh mới quen thuộc triệu Hy sau đó cô ấy kết hôn và sinh con...

Trong các người ở đây có lẽ triệu Hy là người may mắn nhất, cô có một gia đình hoàn mĩ, bố mẹ yêu thương ông chồng cưng chiều chẳng coi ai ra gì cả.

Cô lại dừng tiếp trên mặt tiểu quỷ cô em gái  sinh đôi của cô, Tiểu quỷ cũng rất hạnh phúc, đúng như lời vương tử đã hứa trước đó sẽ để tiểu quỷ luôn  hạnh phúc vui vẻ.

Hiện tại Tiểu quỷ cũng  sở hữu thai bốn tháng sau triệu Hy một tháng. Nghe nói nhị bác khâu và chị Hân kỳ cũng rất yêu thương thương em ấy nhất là bác khâu gái, có lẽ vì đã thân thiết với mẹ từ trước nên cũng cũng rất yêu thương em ấy.

Sau đó cô dừng lại tiếp trên mặt vi như.

Vi như là cô gái xinh xắn vui vẻ hoạt bát ,chuyện tình cảm của cô và Los Liệt không biết cụ thể nhưng cô chỉ biết sau lần cắm trại đó vi như đã bỏ đi, và Los Liệt khó khăn tìm kiếm được, bắt ép cô trở về, và hiện tại cô cùng Los Liệt đang sống cùng nhau trong căn hộ của Los Liệt, chắc chuyện vui của họ cũng đến không xa nữa.

Và cuối cùng cô dừng trên thân thể nhỏ nhắn của Lệ Gia Kỳ.

Nhìn vào gương mặt tươi cười xinh đẹp ngọt ngào nhưng tinh ma của cô ,không ai biết được bên vào cô cũng có một trái tim đau đớn vì tình yêu, mặc dù hiên tại cô đã vui vẻ nhưng thẩm sâu nơi gốc tối của cô vẫn luôn khổ sở.

Xem thêm: Danh Sách Những Bộ Phim Hoạt Hình Của Disney Pictures, Danh Sách Phim Của Walt Disney Pictures

Quỷ quỷ nhớ lại lúc cô trở về lại có hỏi thăm về chuyện của cô ấy và Hồ Nhất Thiên, cô ấy lắc đầu mỉm cười vào đau thương nói, đã triệt để buông tay rồi.

Từ đó về sau cô luôn thấy một Lệ Gia Kỳ có gương mặt xinh đẹp với nụ cười khôn khéo kia đã không còn mà chỉ còn lại trên gương mặt cô là nụ cười vui vẻ, nhưng có phần khó coi vì những nụ cười vui vẻ này của cô chỉ để che mắt mọi người...

Cô và mọi người biết ngô Hy trạch thích Lệ Gia Kỳ nhưng không ngờ, khi biết cô đã buông tay Hồ Nhất Thiên cậu ấy bắt đầu tỏ rõ thái độ của mình và bắt đầu theo đuổi em ấy. Thế nhưng Lệ Gia Kỳ luôn tìm cách từ chối vì biết bản thân mình không yêu cậu ta, nhưng ngô Hy trạch rất kiên trì, còn nói là ước ao Lệ Gia Kỳ hãy thử một lần tiếp nhận anh, và nhì ngày trước họ đã bắt đầu qua lại với nhau.

Sau lúc nhìn tất cả mọi người quỷ quỷ lại nghĩ đến bản thân mình.

Sau buổi nói chuyện hôm đó, qua ngày hôm sau viêm Á Luân trở cô đến bệnh viện lớn nhất đất nước khám lại tình trạng bệnh lý của cô, bác sĩ cũng nói cô mất chứng tử cung hàn tỷ lệ chỉ có 30% khó  có thai mặc dù nhiên không phải không thể điều trị được, vậy là cả hai nghe theo lời bác sĩ điều  và bốn tháng trước cô cảm thấy cơ thể mình không được tốt, ghê nguyệt lại chạm vẫn chưa đên liền đi bệnh viện khám .

Bác sĩ chúc mừng cô vì cô được lên trức làm mẹ rồi. Lúc đó cô rất ngạc nhiên ,không dám tin vào tai mình điện thoại đến viêm Á Luân.

Lúc viêm Á Luân đến cô vừa nói cho anh vừa rung rẩy không biết mình có nghe lầm không nửa đến khi viêm Á Luân nhìn cô vui mừng khẩn định lúc này cô mới tin là sự thật.

Sau lúc biết tin mọi người ai nấy điều cao hứng giùm cô gì hơn ai hết họ biết cô thèm khát một đứa bé con của cô và viêm Á Luân đến cỡ nào.

Sau khi biết tin ông ngô lập tức muốn gặp ba mẹ ngô bàn chuyện cưới xin.

Nói về công việc của cô, cô trở lại và học trọn nốt phần còn lại sau đó trở về đài bắc xin nghỉ việc và trở lại đây, nhưng không đi làm mà ở nhà trăm lo cho gia đình cùng ông ngô.

Đến hôm nay thai của cô đã được tía tháng nhưng có lẽ lần đầu tiên mai bầu nên bụng cô còn khá nhỏ, không thấy phần bụng và bộ váy cưới cửa cô cũng không mấy kha ôm vào người.

Như vậy là hạnh phúc của cô đã được hoàn mỹ vì dài tháng nữa đây đứa con của họ kết tin tình yêu của họ sẽ đến với thế giới này .

"lão bà của anh ơi em kết thúc chưa? Gần đến giờ rồi?" cánh cửa phòng mở ra viêm Á Luân khoát trên người bộ veds trắng như bạch mã hoàng tử bước vào vậy, anh vừa vào đã lên tiếng hỏi.

Tất cả mọi người nghe xong xuôi điều cười nhìn về phía cửa.

Lệ Gia Kỳ nhìn anh mỉm cười gian tà nói." Đợi không được rồi sao? "

"Đúng đấy." viêm Á Luân nhìn cô bình thản nói.

Quỷ quỷ nhìn tình trạng này của viêm Á Luân và Lệ Gia Kỳ đã quen rồi cũng chẳng quan liêu tâm.

Sau đó nhìn viêm Á Luân gật đầu. "em ngừng rồi."

"Vậy chúng ta đi thôi." viêm Á Luân nói.

Sau đó tất cả mọi người cùng nhau đứng dậy.

Viêm Á Luân quan tiền tâm bước đến đở lấy cơ thể quỷ quỷ. Còn Lệ Gia Kỳ và vi như mỗi người cũng sang trọng đi bên cạnh nhì bà bầu kia.

Ra đến xe pháo Lệ Gia Kỳ và vi như trả lại tiểu quỷ và triệu Hy chi hai người đàn ông của họ bước qua bên cạnh xe pháo của quỷ quỷ.

Vì hôm nay hai người họ là hai phụ dâu của quỷ quỷ mà.

Bên cơ viêm Á Luân đứng ở giữa còn hai bên cũng là nhì chàng rễ phụ là ngô Hy trạch và Los Liệt.

Viêm Á Luân nhìn chằm chằm về phía bóng dáng quỷ quỷ mỉm cười hạnh phúc ,mà lòng nhớ về hai ngày trước.

"canh Lâm ca, anh vẫn chưa có rể phụ phải không, bọn em tuyệt người làm phụ rể giúp anh." Los Liệt và ngô hy trạch ngồi trên ghế sofa nhìn về phía viêm Á Luân cười cười nói.

Viêm Á Luân liếc nhìn anh ta coi thường thường. "tôi không cần phụ rể."

Los Liệt ngẩn người nhưng sau đó nhìn anh cười lấy lòng. "thôi mà canh Lâm ca, anh cũng biết nguyên nhân em đến đây mà."

Ngô Hy trạch ngồi bênh cạnh đềm đạm không nói gì cũng chẳng nói đến mục đích của mình đến đây.

Viêm Á Luân chẳng màng nhìn đến anh ta mà cười lạnh. "nguyên nhân gì của cậu mà tôi phải biết?"

"thôi mà canh Lâm ca, anh giúp em." Los Liệt không thể làm bộ dạng bình thản được nữa.

Viêm Á Luân cười khinh thường sau đó cũng nhìn về phía Los Liệt và ngô hy trạch. "muốn làm phụ rể cho tôi cũng được, nhưng nhị cậu phải thực hiện của Tôi một việc."

Los Liệt và ngô hy trạch cũng nghiêm túc trở lại gật đầu đồng ý.

"việc gì thì tôi chưa nghĩ ra, sau này hẳn tính." viêm Á Luân nói.

Trở lại hiện tại.

Viêm Á Luân bước đến nắm lấy cánh tay của quỷ quỷ khoát lên tay mình, sau đó cả hai nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.

Bên tê los Liệt vui vẻ đi đến bên cạnh vi như, dứt khoát lấy bàn tay cô đặc vào cánh tay mình , nhìn cô mỉm cười vui vẻ khen ngợi . "hôm nay em đẹp lắm."

Vi như nhìn anh cười nhẹ cũng chẳng nói gì.

Phía sau ngô Hy trạch đến bên cạnh Lệ Gia Kỳ chủ động đưa cách tay đến trước mặt.

Lệ Gia Kỳ mỉm cười nhẹ khoát tay lên tay anh.

Cách đó không xa có một đôi mắt u buồn nhìn chằm chằm về phía nhì người Lệ Gia Kỳ và ngô hy trạch .

Người đó không ai hết là Hồ Nhất Thiên , đôi mắt buồn sâu thẳm, nhưng trên môi lại nở nụ cười gượng gạo, anh cứ nhìn về phía hai người.

Trong  nhà thờ của chúa.

Viêm á luân đứng trước mặt phụ vương xứ nhìn về phía ngoài cánh cửa.

Bên ngoài cánh cửa, ông ngô ba của quỷ quỷ khoát trên người bộ veds màu đen, gương mặt nghiêm trang nhìn về phía trước.

Còn bên cạnh quỷ quỷ mặc váy cưới màu trắng vị nhà thiết kế áo cưới nổi tiếng bậc nhất vara wang thiết kế dành riêng đến cô. Cô khoát tay bố mình gương mặt tươi cười nhìn về phía viêm Á Luân.

Viêm Á Luân cũng nhìn chằm chằm vào cô ,trên gương mặt không thể đậy giấu được hạnh phúc.

Ông ngô và quỷ quỷ đi đến trước mặt viêm Á Luân, ông lấy bàn tay quỷ quỷ ra, sau đó nắm lấy bàn tay viêm Á Luân đặc bàn tay bé gái mình lên, nghiêm túc nói. "ta không mong mỏi muốn nhỏ gái ta, có một người chồng giàu có, mà chỉ mong con ta có được một người chồng thương yêu nó, đến nó hạnh phúc mà nhiều người mong muốn muốn." nói đến đây ông nhìn quỷ quỷ rồi tảo sang nhìn viêm Á Luân, nghiêm túc nói. "ta ao ước con hãy thực hiện những gì ta muốn."

Quỷ quỷ nghe ngừng rất xúc động, cô nhìn ông ngô ,đôi mắt lúc này cũng bắt đầu ửng đỏ.

"con xin hứa." viêm Á Luân nhìn ông chân thành đáp.

Ông ngô lúc này cũng mỉm cười vỗ lên nhị bàn tay sau đó gật đầu đi ra.

Viêm Á Luân và quỷ quỷ nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.

Sau đó một tràn lời tuyên thệ trước cha xứ, và cuối cùng là một nụ hôn ngọt ngào của tân giai nhân.

Tất cả mọi người điều vỗ tay chúc mừng nhì người.

"từ đây về sau em đã thật sự là vợ của ngô canh Lâm anh rồi." dứt nụ hôn ngọt ngào cả nhì áp trán vào nhau viêm Á Luân nhìn cô nói .

"từ hôm nay trở đi anh đã thật sự là chồng của ngô ánh khiết, quỷ quỷ em đây rồi." quỷ quỷ cũng nhìn anh cười hạnh phúc nói.

Sau đó cả hai cùng nhau cười hạnh phúc.

Ở dưới ghế hành khách.

"vậy là bọn nhỏ điều được hạnh phúc bên người chúng nó yêu rồi." bà ngô xúc động nhìn về phía viêm Á Luân và quỷ quỷ nói.

Ông ngô ngồi bên cạnh nắm lấy bàn tay vợ mình cưới vui vẻ. "anh ước ao bọn chúng có thể hạnh phúc như anh và em vậy."

Bà ngô tảo qua nhìn chồng mình cười nhẹ. "chắc chắn rồi." sau đó nhì ông bà cũng nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.

Một bên khác.

"chị em đã có được hạnh phúc mà chị ấy mong muốn muốn rồi." tiểu quỷ nhìn về đôi tân giai nhân xúc động nói.

"hôm ni là ngày cưới của chị, không được khóc ,phải cười lên." vương tử nghe được giọng nói của cô vợ mình hơi khàn ,lập tức nhìn xuống, yêu thương ôm lấy vai cô nói.

Tiểu quỷ gật đầu hít một hơi thật mạnh lấy lại cảm xúc. "em ước ao tất cả chúng ta điều được mãi mãi hạnh phúc. "

"chắc chắn rồi!" vương tử ôm lấy vai vợ mình, khẩn định.

Một bên khác.

"hán thương em rất vui. Quỷ quỷ đã rất đau khổ vì mối tình này, cuối cùng cậu ấy cũng được hạnh phúc ở bên người cậu ấy yêu rồi." triệu Hy nhìn quỷ quỷ và viêm Á Luân, rất hào hứng.

"đúng vậy, tuy cây có đắng nhưng trái rất ngọt." quách hán thương cũng ôm lấy vợ mình ,tán thưởng.

"hán thương, tất cả chúng ta điều phải thật hạnh phúc." triệu Hy nhìn chồng mình nói.

"chắc chắn rồi!" quách hán thương mỉm cười khẩn định.

Tiếp bên khác.

"khi em nghe được câu truyện về quỷ quỷ và canh Lâm ca, em rất cảm động trước tình cảm của hai người ,còn hiện tại lại rất vui mừng cho hai người họ. Em ao ước hai người họ mãi mãi ở bên nhau." vi như nhìn về viêm Á Luân và quỷ quỷ xúc động nói.

Los Liệt nắm tay vi như nói. "chúng ta sẽ như họ."

Vi như ngẩn đầu nhìn anh. "tất cả chúng ta điều phải thật hạnh phúc."

"chắc chắn rồi!" Los Liệt khẩn định nói.

Lại thêm một bên.

"tình yêu đích thực , sẽ gặp được tình yêu đích thực. " lục nhu nắm lấy bàn tay của Tiểu chung nhìn về viêm Á Luân và quỷ quỷ, xúc động nói.

"đúng vậy, chân thành sẽ được báo đáp." bình thường tuấn bế tiểu chung trên tay nhìn lục nhu nói.

"tất cả chúng ta nhất định phải thật hạnh phúc." lục nhu nhìn thông thường tuấn nói.

"chắc chắn rồi!" bình thường tuấn nhìn cô khẩn định.

Bên cạnh Los Liệt và vi như. Ngô Hy trạch và Lệ Gia Kỳ đang đứng cạnh nhau cùng nhìn về viêm Á Luân và quỷ quỷ.

"tình yêu, là điều đẹp nhất." Lệ Gia Kỳ cảm động nói.

Ngô Hy trạch nhìn cô gật đầu nói. "đúng vậy ,sẽ rất đẹp."

"nhưng đẹp nhất là nhị người đồng tâm." Lệ Gia Kỳ cười nhẹ đáp.

"sẽ đồng tâm thôi." ngô Hy trạch đáp.

Lệ Gia Kỳ ngẩn đầu lên nhìn anh cười nhẹ ,nhưng không đáp lại.

Ông ngô Thiên viễn nhìn cậu đàn ông và cô nhỏ dâu của mình ,trên gương mặt không giấu được hạnh phúc.