Vì Sao Lạc Tập 21

Vì Sao Lạc tập 21 Bản Đẹp

Vì Sao Lạc một bộ phim truyền hình tâm lý của thái lan, Vì Sao được gắn đến nhân vật dụng Dao.

Bạn đang xem: Vì sao lạc tập 21

Trong cuộc sống này bạn có thể tìm mặt hàng trăm nguyên nhân để yêu thương một người, nhưng nhiều lúc lại chẳng vì bất kể lý vị nào cả, yêu đơn giản dễ dàng là yêu thôi, yêu đơn giản và dễ dàng là yêu thương thôi… Tình cờ gặp gỡ gỡ Dao, bạn bè của con cháu gái và cũng là người yêu của cháu trai, trái tim vốn đã ngừng hoạt động của Pongsakorn dường như bị tung chảy. Sự vào sáng, nét dịu dàng êm ả thánh thiện của cô gái nhỏ đã thật sự khiến cho anh chao đảo. Cầm cố nhưng sau thời điểm biết cô là tình nhân của con cháu mình, Pongsakorn đành yên ổn lặng gật đầu đồng ý sự chọc tức của số phận.

*

*

Vì cứu vãn Dao, Patiya, cháu của Pongsakorn bắt buộc đi du học để tránh sự truy ngay cạnh của đàn côn đồ.

Xem thêm: Tinh Yeu Tu Hai Nua The Gioi Tap 5, Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới Tập 13

Đó cũng đó là khoảng thời hạn trái tim Patiya loàn nhịp trước một cô gái khác, mặc kệ Dao chơi vơi nơi quê nhà. Ở cạnh bên Dao trong những khi cô rơi vào hoàn cảnh ngõ cụt của cuộc đời, khi cô phát hiển thị thân phận thật sự của mình, Vi Sao Lac đã thay Patiya nhập vai một người yêu hoàn hảo. Anh sẵn sàng làm người sửa chữa thay thế để Dao luôn tươi cười, anh chuẩn bị sẵn sàng nhận lấy phần đắng cay nhằm Dao vẫn liên tục tin vào tình yêu. đậy thật sâu vào lòng lòng tình thân cháy bỏng dành cho Dao, Pongsakorn vẫn âm thầm lặng lẽ đi phía sau cô nàng nhỏ, bịt chở, chăm sóc, bảo bọc cô gần như lúc nguy khó…

*

*

*

*

Ngay cả khi Penluck, nhân tình new của Patiya xuất hiện thêm với dòng thai vẫn tượng hình, Pongsakorn cũng sẵn lòng gánh lấy trách nhiệm… Phim vị Sao Lạc Đến khi nào Dao mới nhận thấy tình yêu hùng vĩ của Pongsakorn? Liệu niềm hạnh phúc có mỉm cười với Dao xuất xắc không, khi 1 ngày nọ, cô phát chỉ ra mình là phụ nữ của một gia tộc nhiều có? trong thời hạn tháng yêu thương trong yên câm của Pongsakorn sẽ tiến hành đền đáp?