Ứng Dụng Quay Màn Hình Điện Thoại Iphone

=> lưu giữ ý: nội dung bài viết kèm link ra mắt nơi phân phối sản phẩm, hiện bên mình chưa bán những thành phầm này, mong chúng ta ủng hộ.

Bạn đang xem: Ứng dụng quay màn hình điện thoại iphone


*

Vào từ bây giờ hay lúc khác, chúng ta có thể bạn cần phải ghi lại màn hình của lắp thêm iOS của chính bản thân mình cho dù iPhone xuất xắc iPad để chia sẻ một số thông tin cho đối tượng người dùng mục tiêu. Tuy nhiên, những thiết bị này không tồn tại tính năng ghi màn hình tích hợp có nghĩa là bạn nên sử dụng những ứng dụng của bên thứ cha để đã đạt được điều này. Một số ứng dụng này đang hoạt động hòa bình trong khi những áp dụng khác yêu ước thêm công cụ.

Từ game ios phiên bản 11 táo khuyết đã ra quyết định đưa vào tùy chọn chụp, quay màn hình hiển thị tích hợp dẫu vậy nó hoàn toàn có thể không táo tợn như những app quay screen iphone ipad hoàn chỉnh khác. Nội dung bài viết này tổng hợp một vài app con quay chụp màn hình tốt nhất cho iPhone / iPad.

App quay màn hình hiển thị iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith sở hữu đến cho mình một trong những công chũm quay video màn hình bên trên iOS tốt nhất cho iPhone / iPad. Họ đã với đến cho mình công nắm screencast iMac cùng hiện hỗ trợ các máy chạy hệ quản lý điều hành từ tiện ích ios 11. Điều đầu tiên đáng chú ý với ứng dụng này là cách người dùng lần đầu được giải đáp cách triển khai quy trình lưu lại màn hình.

App này có thể ghi lại cả màn hình và âm nhạc khi có nhu cầu. Âm thanh được thu bằng micrô hoàn toàn có thể hữu ích khi bạn cần thêm lời tường thuật, làm phản ứng bằng lời nói và giọng nói. Để đảm bảo bạn thực sự chuẩn bị trước khi quy trình ghi bắt đầu, một bộ đếm ngược ngắn được cung ứng để chú ý bạn.

App quay màn hình iPhone máy tính bảng ipad này cung cấp cho tất cả những người dùng một thư viện được tổ chức tốt, nơi bạn có thể tìm thấy toàn bộ các bạn dạng ghi của chính bản thân mình và áp dụng các hành động phù hợp khi cần bao gồm xem xét, share tức thì và thậm chí còn xóa các thứ không ao ước muốn.

Các phiên bản ghi hoàn toàn có thể được chia sẻ trực tiếp trường đoản cú thiết bị của chúng ta đến Camtasia hoặc Snagit trải qua truyền WiFi mà lại không cần liên kết internet. Toàn bộ những gì quan trọng là các thiết bị hệ trọng được kết nối với cùng một hotspot.

App này cho mình sử dụng miễn tầm giá 14 ngày, kết thúc 14 sẽ có hình mờ trên phiên bản ghi.


=> download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là 1 trong ứng dụng mang đến Mac hoàn toàn có thể được sử dụng để lưu lại màn hình iPhone iPad. Như shop chúng tôi đã chỉ ra trong phần giới thiệu, có những tiện ích của mặt thứ ba yêu cầu các tính năng bổ sung cập nhật để hoạt động. Đây là một trong những ứng dụng kia vì bạn sẽ luôn yêu cầu cáp kết nối và máy tính Mac. Trong thiết lập ứng dụng, bạn chỉ cần chọn screen thiết bị mà chúng ta đang khắc ghi màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bao hàm âm thanh, chỉ cần đánh vết để bao hàm micrô hoặc ngẫu nhiên thiết bị thu âm nào không giống mà bạn cũng có thể đang sử dụng. Sử dụng app quay màn hình iPhone máy tính bảng ipad này tương đối thuận tiện và đơn giản và dễ dàng do giao diện người dùng trực quan.

Một số tùy chọn chỉnh sửa bao hàm cắt, kéo một số trong những phần duy nhất định, thêm chú thích, kiểm soát và điều chỉnh độ nhìn trong suốt giữa những phần khác. Khi chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị ghi âm, chúng ta có thể trực tiếp xuất bạn dạng bản ghi hình lên các nền tảng phổ cập như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox với Wistia.

Mặc dù có tương đối nhiều tính năng, dẫu vậy nhược điểm lớn số 1 của biện pháp này là nó ko miễn phí tổn như những ứng dụng khác. Phầm mềm này cho chính mình sử dụng miễn phí tổn 14 ngày, hoàn thành 14 sẽ có được hình mờ trên bản ghi.


=> tải về ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là 1 trong những ứng dụng lưu lại màn hình số 1 cho iPhone hoặc ipad tablet được có đến cho bạn miễn phí trọn vẹn và ko cần mở khóa để nó hoạt động. Nó kèm theo với một giao diện tín đồ dùng dễ dàng và trực quan liêu để ngay cả một người dùng mới cũng không chạm mặt nhiều rắc rối. Về mặt hỗ trợ, AirShou hỗ trợ các máy chạy quả táo 9 trở lên.

App quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet này vẫn cung cấp cho chính mình các đoạn ghi hình chất lượng cao lên cho tới 1080p với 60 cơ thể mỗi giây với tùy chọn để lưu lại cảnh xoay từ thứ ảnh. Đây cũng là áp dụng duy tuyệt nhất tôi thấy cung cấp tùy lựa chọn đặt tên tệp ví dụ ngay cả trước khi bắt đầu ghi screen thực tế. Lân cận đó, các bạn sẽ có thể lựa chọn hướng phù hợp nhất đến phiên chụp, xoay của mình. Đối với âm thanh, AirShou chất nhận được bạn thu âm bởi micrô tích hợp ở bên cạnh tùy chọn thu âm phía bên trong có thuộc tính music nổi khác biệt và chất lượng cao.

Đối với những người trong chúng ta là trò chơi thủ, phầm mềm quay màn hình hiển thị này có thể phát hiện các trò nghịch đã setup và bạn chỉ việc chọn trò chơi từ vận dụng sau đó ban đầu ghi. Ứng dụng này có thể xử lý những trò nghịch và ứng dụng chuyên sâu do tính chất nhẹ của chính nó cùng với sự mạnh mẽ.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Cổ Trang Hàn Quốc Hay, Mới Nhất 2021, Tag: Phim Hàn Quốc


=> download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 trong những công cầm cố quay đoạn clip màn hình iOS thông dụng và đáng tin cậy, cực kỳ quan trọng cho những người live stream. Với nó, các bạn sẽ có thể ghi hoặc phân phát trực tiếp ngẫu nhiên nội dung nào được lựa chọn, bao gồm cả trò chơi, lịch trình trực tiếp… cho dù bạn chỉ đang lưu lại màn hình hoặc vạc trực tiếp, DU cung cấp cho chính mình toàn quyền kiểm soát chất lượng bạn có nhu cầu làm việc. Chia sẻ nội dung, với quality tốt nhất.

Khi bạn phải thu âm cùng với video, bạn chỉ cần bật tùy lựa chọn và ứng dụng quay màn hình iPhone ipad DU sẽ cách xử lý phần còn lại. Bên trên hết, một trình chỉnh sửa đoạn phim tích hợp được hỗ trợ để đảm bảo an toàn video sau cuối đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu mong của bạn. Một trong những công cầm cố đi kèm bao hàm cắt clip, thêm các đoạn âm thanh, giảm xén, thêm chú giải văn bạn dạng trong số những công nắm khác.

Tất cả các tùy lựa chọn này hoàn toàn có thể truy cập nhưng không buộc phải rời khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, DU không cung ứng tất cả những tính năng miễn phí vì gồm có tính năng thời thượng yêu cầu các bạn phải trả tiền. Một số tính năng cao cấp bao hàm sử dụng hình ảnh tạm dừng tùy chỉnh, sửa thay đổi tốc độ, cắt xén, phạt sóng RTMP, kênh ý kiến VIP nhằm phát trực tiếp và hơn thế nữa nữa. Tức thì cả khi chúng ta không thiết lập DU, phiên bạn dạng miễn chi phí vẫn đủ mạnh bạo rồi.


=> tải về DU

5. Record It!

*

Với sự cung ứng từ game ios 11, ứng dụng quay screen iPhone ipad tablet Record It! Sẽ cho phép bạn khắc ghi trò chơi, reviews ứng dụng, hướng dẫn, ngẫu nhiên nội dung nào không giống mà chúng ta chọn. Khi dìm nút, các bạn sẽ chạy với nhiệm vụ quay màn hình. Khi bạn đánh dấu màn hình, tất cả thể bao hàm các phản bội ứng bởi FaceCam, điều này có thể hữu ích khi tạo đoạn phim YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có thể cá thể hóa những phản ứng bằng cách đặt hình dạng, vị trí và form size với sự hỗ trợ cho các đoạn clip Camera Roll.

App quay màn hình iPhone ipad này có tác dụng ghi lại music mà hoàn toàn có thể được áp dụng làm bình luận cho các video đã ghi trước đó. Nó thậm chí còn còn tốt hơn. Record It! có trình chỉnh sửa video clip tích hợp đưa về một loạt các công cố kỉnh hữu ích. Các bạn sẽ có quyền truy vấn để giảm xén video, cỗ lọc video, điều chỉnh vận tốc phát lại, tùy lựa chọn để chuyển đổi canvas, biến hóa màu nền với cũng rất có thể xoay video.

App này cũng đều có một tủ sách được tổ chức tốt, nơi bạn có thể truy cập tất cả các bạn dạng ghi âm ở 1 nơi. Tự đây, các bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin một cách tiện lợi và thuận tiện. Về mặt chia sẻ, bạn có thể thực hiện điều đó trực tiếp trên YouTube, camera roll hoặc tới những ứng dụng khác qua email và AirDrop. Xin để ý rằng, so với phiên phiên bản miễn phí, việc chia sẻ video bị số lượng giới hạn trong 3 phút và giới hạn có thể được nhiều loại bỏ bằng phương pháp nâng cấp lên phiên bản Pro.


=> download Record It!


*

6. Tiện ích ios Built-in Screen Recorder

*

Giống như bạn có thể chụp màn hình hiển thị trên iMac với chương trình QuickTime Player tích hợp, những thiết bị iOS bao gồm iPhone và iPad cũng có một bản lĩnh screencast tích hợp. Tuy nhiên, thật giỏi khi để ý rằng khả năng này chỉ khả dụng cho những thiết bị chạy phiên bản iOS mới hơn tự 11 hoặc 12. Apple ra quyết định đưa kĩ năng này ra khỏi các thiết bị để đáp ứng nhu cầu thị trường cho người dùng.

Nó rất có thể không yêu cầu là ứng dụng quay màn hình iPhone iPad rất tốt nhưng để giúp người mới bắt đầu giúp chúng ta chụp, quay màn hình hiển thị theo cách cực tốt có thể. Trái ngược với những ứng dụng của mặt thứ ba khác cung cấp thiết đặt ghi âm, trình ghi screen tích đúng theo iOS sẽ không được cho phép bạn sửa đổi vận tốc khung hình, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để bảo đảm bạn không có sự phiền phức khi đánh dấu hình ảnh, bạn cũng có thể kích hoạt cơ chế DND nhằm tránh cách trở và đảo lộn từ rất nhiều thứ như cuộc call và thông báo.

Âm thanh là 1 phần quan trọng của clip và cách thức này sẽ được cho phép bạn đánh dấu âm thanh bằng micrô. Không bao giờ quên đếm ngược xuất hiện ngay trước khi ban đầu ghi màn hình để bảo đảm rằng bạn không mất cảnh giác. Để biết ai đang quay màn hình, một hình tượng màu đỏ dao động lộ diện ở phía trên màn hình hiển thị và nó như là với biểu tượng bạn nhấn khi bạn cần ngừng quá trình ghi.


=> game ios Built-in Screen Recorder

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là giữa những App quay màn hình hiển thị iPhone iPad hàng đầu. Xuất hiện thêm lần thứ nhất trên thị trường, nó vẫn trở nên khét tiếng trong tất toàn bộ cơ thể dùng nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó đi kèm. Là một công dụng cốt lõi, vận dụng này sẽ có thể ghi lại screen với chất lượng tốt nhất có thể tùy thuộc vào loại nội dung bạn muốn cung cấp cho người xem.

Trên hết, bạn cũng sẽ rất có thể ghi lại cảnh cù từ camera trước hoặc sau và xuất sắc hơn là có thể phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào bạn chọn. Đạt được quality video rất tốt với tốc độ khung người và độ phân giải có thể thiết lập cấu hình có sẵn. Sử dụng kết hợp tối đa của hai thành phần này cho phép bạn giành được các clip full-HD.

Thời lượng ghi màn hình không trở nên giới hạn vì chúng ta có thể ghi liên tục tối nhiều 2,5 giờ. Tùy nằm trong vào nội dung ai đang ghi, bạn cũng có thể định hướng các bản ghi theo nhu cầu. BB Rec cũng cung cấp các tùy chọn share nhanh được tích hợp sẵn bên trên iPhone hoặc iPad của người sử dụng để giúp bạn phân phối đoạn phim đến đối tượng người dùng mục tiêu tiện lợi hơn.

=> download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một ứng dụng quay màn hình iPhone iPad tốt và mặt hàng đầu. Vidyo cung cấp cho chính mình trải nghiệm đánh dấu màn hình tốt nhất trên lắp thêm iOS của bạn. Vidyo hoàn toàn có thể ghi lại không chỉ màn hình thiết bị nhưng cả camera mặc dầu camera trước xuất xắc sau. Để tận dụng cực tốt ứng dụng này lúc ghi hình, bạn cũng có thể điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ cơ thể theo sở thích của mình.

Bạn đang có độ sắc nét 360p, 540p, 720p và 1080p trong khi 10fps, 15fps, 30fps cùng 60fps sẽ là tùy chọn chúng ta có cho tốc độ khung hình. Một tính năng tiện nghi khác đi kèm theo với tiện ích quay screen iPhone iPad số 1 này là khả năng thu âm thanh bên trong và cả âm nhạc từ các thiết bị thu âm như micrô. Âm thanh bên trong có thể là từ trò chơi trong những khi micro có thể được sử dụng để lưu lại lời tường thuật.

Một anh tài ghi âm nền tạo cho có vẻ như lắp thêm bị tắt tiếng ẩn dưới hậu trường, music đang được lưu lại với unique tốt nhất có thể. Để chỉnh sửa cảnh quay sau thời điểm ghi, Vidyo tận dụng việc sử dụng một vài công nuốm chỉnh sửa clip như cắt xén, đùa với vận tốc âm thanh và vận tốc phát. Bạn có thể lưu các chuyển đổi vào tệp cội hoặc bên dưới dạng tệp mới.