Ứng dụng gõ màn hình mở khóa

     

Hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android hiện giờ đều được thứ tính năng chạm 2 lần sáng màn hình, giúp người tiêu dùng xem tin tức trên màn hình hiển thị mà không cần mở khóa. Tuy nhiên, trên một số dòng điện thoại cảm ứng thông minh không được lắp thêm sẵn tài năng này thì rất có thể sử dụng các ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình đã được trình làng sau đây. 


TOP 3 vận dụng chạm gấp đôi sáng screen trên Android

Ngoài phần đông cách thiết đặt chạm 2 lần unlock màn hình iPhone, Samsung. Các người cũng có thể thiết đặt các ứng dụng hỗ trợ thiết đặt chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị Android sau:

1. Phần mềm Double Tap On/Off Screen

Double Tap On/Off Screen là một trong những ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị được sử dụng phổ cập nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Với sự giúp sức của quy định này, chúng ta có thể dễ dàng bật/tắt điện thoại cảm ứng thông minh Android chỉ với làm việc chạm gấp đôi vào màn hình. 

*

Phần mềm bao gồm giao diện thân mật và gần gũi và thao tác sử dụng dễ dàng như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần sở hữu và setup ứng dụng Double Tap On/Off Screen cho android từ CH Play. Sau đó bạn mở ứng dụng lên với nhấn lựa chọn mục Kích hoạt. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Đồng ý nhằm xác nhận đồng ý với các lao lý sử dụng công cụ.

Bạn đang xem: Ứng dụng gõ màn hình mở khóa

Bước 2: tiếp sau ứng dụng sẽ gửi sang hình ảnh Cài đặt, các bạn nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Gõ 2 lần để tắt/mở screen đã được cài bỏ trên điện thoại Android. Tiếp đến kích hoạt mục cho phép truy cập lịch sử ứng dụng để có thể thực hiện thao tác chạm nhị lần để unlock màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 3: sau thời điểm kích hoạt thành công xuất sắc tính năng này, bạn chọn nút quay trở lại để trở về giao diện chính của ứng dụng. Khối hệ thống sẽ gửi thông báo kích hoạt ứng dụng, chúng ta nhấn lựa chọn Kích hoạt. Kế tiếp ứng dụng sẽ trở lại giao diện ban đầu, chúng ta chọn mục cài đặt bên cạnh.

Bước 4: Để thực hiện thao tác làm việc chạm hai lần bẻ khóa màn hình Android, chúng ta kích hoạt khả năng Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ. Khối hệ thống trên vận dụng sẽ sự chuyển tiếp giữa sang giao diện tùy chỉnh thiết lập kích hoạt tính năng, bạn nhấn lựa chọn kích hoạt cho phép ghi thiết đặt hệ thống.

Xem thêm:

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta chọn lại một đợt nữa mục Đánh thức màn hình khi gõ để hoàn tất bài toán kích hoạt tính năng chạm nhì lần để mở khóa màn hình apk bằng Double Screen Tap On/Off. Hãy xoay lại màn hình hiển thị chính android và yên cầu thử nhân kiệt này nhé.

2. Ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Double Tap Off giúp người dùng tắt màn hình nhanh lẹ mà ko cần thực hiện phím cứng, giúp bạn đảm bảo an toàn các phím cứng khỏi bài toán chịu tác động quá nhiều. Ứng dụng góp tắt screen nhanh chóng bằng cách nhấn lưu ban lên screen và chuyển động song tuy nhiên với chức năng Smart Lock và khóa vân tay trên hệ điều hành và quản lý Android 6.0 với MIUI 8 trở lên. 

*

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Double Tap Off bên trên Android: 

Bước 1: người tiêu dùng tải và thiết lập ứng dụng trên smartphone Android. Tiếp nối bạn mở áp dụng Double Tap Off lên rồi triển khai các thao tác thiết đặt tính năng chạm gấp đôi để sáng màn hình. 

Bước 2: Khi ao ước gỡ bỏ thiết lập ứng dụng, bạn chỉ cần chọn nút Gỡ thiết lập để gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng nhanh chóng.

3. Ứng dụng Knock On 

Tương trường đoản cú như kĩ năng chạm 2 lần sáng screen Samsung, ứng dụng Knock On được cung ứng sẵn bên trên CH Play chất nhận được người dùng rất có thể dễ dàng thiết lập về và sử dụng công cụ để làm sáng màn hình nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm có thể thoải mái kích hoạt mà không nhất thiết phải root lắp thêm Android. Người dùng chỉ việc cung cấp quyền truy cập cho thứ là được. 

*

Sau khi sở hữu và cài đặt đặt, bạn mở vận dụng Knock On trên điện thoại thông minh Android rồi lựa chọn mục Active. Bên trên bảng thông báo mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Active để cấp quyền admin cho áp dụng kích hoạt screen khi dấn chạm. Tín đồ dùng rất có thể yên trung khu vì thao tác này không ảnh hưởng đến bảo mật thiết bị. 

Sau khi chọn Active thành công, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng thông báo ứng dụng đang hoạt động và khi ý muốn dừng áp dụng thì các bạn chỉ câu hỏi ấn chọn Stop là xong. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể vào mục cài đặt và lựa chọn mục Lock on tap để khóa màn hình bằng phương pháp chạm gấp đôi vào màn hình vô cùng tiện lợi.

Lưu ý: ứng dụng Knock On chạy ngầm đề nghị sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng pin khi hoạt động, người dùng có thể suy xét trước khi mua đặt.

Với 3 ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị trên app android tiện ích được giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn trong thao tác làm việc mở màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh thông minh của bản thân nhé!