Khắc Chế Miss Fortune Mùa 12 Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune mùa 12 và phần nhiều vị tướng tương khắc và chế ngự cứng Miss Fortune, một số các sản phẩm công nghệ đồ hiệu quả mới độc nhất của Miss Fortune 2021.

Bạn đang xem: Khắc chế miss fortune mùa 12 qua: tướng, trang bị & cách chơi


*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách chế ngự Miss Fortune

Một thuyền trưởng Bilgewater khét tiếng về nhan sắc tuy vậy cũng đáng sợ về phương diện tàn nhẫn, Sarah Fortune bật hẳn lên giữa đám tội phạm nổi tiếng của tp cảng. Lúc còn nhỏ, cô đã chứng kiến vua hải tặc Gangplank liền kề hại gia đình mình với đã trả thù một cách hung tàn sau đó khi thổi tung kỳ hạm của hắn lúc hắn vẫn còn đấy trên boong. Phần đa ai đánh giá thấp cô đã phải đương đầu với một địch thủ mưu mẹo và khó khăn đoán... Và nhiều kĩ năng là một hai viên đạn vào bụng.

Hãy giữ các chiêu thức khống chế (làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng), để hoàn toàn có thể phá chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune, bởi vì nó sẽ gây 1 lượng sát thương cực đại đó

Hãy để ý nội tại Đánh yêu của Miss Fortune khi dàn xếp chiêu thức.

Xem thêm: Top 27 Bộ Phim Về Siêu Anh Hùng Hay Nhất Thập Kỷ Qua (Phần Cuối)

Miss Fortune sẽ ảnh hưởng mất Tốc độ di chuyển được tăng thêm, trường hợp cô ta nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch

Miss Fortune khá yếu máu với không có tài năng chạy chốn, chính vì thế trong giao đấu hãy tập trung hạ gục cô nữ trước, hoặc hoàn toàn có thể kêu điện thoại tư vấn đồng đồi tổ chức triển khai những trộn bắt lẻ, cô chị em sẽ khó hoàn toàn có thể chạy thoát nếu không tồn tại đồng đội bảo kê tốt.

Nên chọn phần đông vị tướng có công dụng tiếp cận nhanh và dồn giáp thương tốt, Miss Fortune khá sợ hãi điều này

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*


Tham khảo thêm cách để có thể chế ngự Mordekaiser - Ác Quỷ Thiết Giáp tốt ở đây.