Tuổi sửu sinh giờ nào tốt

     
Ngày 25/02 năm 2022 | | Tag: tuổi đinh sửu sinh vào mùa đông. tuổi đinh sửu sinh vào mùa thu. tuổi đinh sửu sinh vào tháng nào thì tốt. tuổi kỷ sửu sinh vào giờ nào thì tốt. tuổi sửu hợp với giờ nào. xem boi tuoi at suu qua ngay thang nam sinh. xem gio sinh phu quy cho nguoi tuoi suu

Khung giờ sinh của tuổi Sửu đẹp nhất số gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc: Đây là thời gian vàng của tuổi Sửu bởi khung giờ này là cuối ngày và giờ đầu tiên của ngày mới. Ngoài ra, đây là thời gian chuột thường kiếm ăn mạnh nhất. Nếu sinh vào những khoảng thời gian này, người tuổi Sửu sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nhà cao cửa rộng, con cái đông vui và cuộc sống...

Bạn đang xem: Tuổi sửu sinh giờ nào tốt

Bài viết cùng chủ đề


Khung giờ sinh của tuổi Sửu đẹp nhất số gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc: Đây là thời gian vàng của tuổi Sửu bởi khung giờ này là cuối ngày và giờ đầu tiên của ngày mới. Ngoài ra, đây là thời gian chuột thường kiếm ăn mạnh nhất. Nếu sinh vào những khoảng thời gian này, người tuổi Sửu sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nhà cao cửa rộng, con cái đông vui và cuộc sống rất ấm êm.


Tuổi Sửu gồm các năm nào?

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

*

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì. Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Khung giờ sinh của tuổi Sửu

*

Giờ Sửu (1h – 3h): Đa phần người tuổi Sửu sinh giờ Sửu đều thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc đời cũng trải qua không ít sóng gió. Người này theo nghiệp văn chương sẽ phát triển tốt.

Cách chọn giờ sinh đẹp cho tuổi Sửu

Số phận một người theo dự đoán học của Phương Đông, mà ở đây cụ thể là để lập được một lá số Tử vi, phụ thuộc vào 4 yếu tố:

– Năm sinh cho con– Tháng sinh cho con– Ngày sinh cho con– Giờ sinh cho con

Chọn giờ ngày tháng tốt sinh con năm 2021 Canh Tý

*

Tuổi sửu hợp với giờ nào? chúng tôi tổng hợp đầy đủ chi tiết cho bố mẹ tham khảo nhé!

+ Giờ Tý: Đây thường là những người rất thân thiện và hòa đồng. Trong cuộc sống họ rất biết cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình đối với người khác. Chính vì vậy nên họ được rất nhiều người yêu quý. Tình duyên của họ khá tốt, sau hôn nhân cuộc sống gặp nhiều may mắn, hưởng phúc con cái.+ Giờ Sửu: Những người này thường rất tài giỏi và có năng lực. Tính cách hiền lành, ít nói và khá nhút nhát, yêu thích văn học nên sẽ rất thành công nếu theo sự nghiệp viết lách.Tuy vậy nhưng đường tình duyên lại không mấy thuận lợi, hay gặp nhiều cản trở từ phía gia đình.+ Giờ Dần: Đây là những người mạnh mẽ, trọng tình cảm và nghĩa khí. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp phải khó khăn. Do sống có phúc nên được quý nhân giúp đỡ, trong công việc lẫn cuộc sống tuy đôi lúc gặp phải những khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa.+ Giờ Mão: Những người này tính cách cố chấp và cứng đầu nên rất thích tự chủ trương và làm theo ý của bản thân. Đôi lúc vì những hành động vô ý của mình mà khiến người khác cảm thấy buồn phiền và thất vọng. Những người này thường có xu hướng đặt sự nghiệp lên trên tất cả, rất cố gắng nên đạt được khá nhiều thành tựu.+ Giờ Thìn: Những người này thường rất tự tin vào bản thân mình. Họ có tài ăn nói và rất hiểu ý người khác, có tài năng nhưng lại không gặp thời. Trong cuộc sống thường khá vất vả và gặp phải nhiều chuyện không vui. Cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh đề phòng có người cản trở.

Xem thêm:

+ Giờ Tỵ: Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ thường vận số rất may mắn do hợp con giáp. Trong công việc rất thuận lợi, đường công danh rộng mở, có vận tốt về mặt tài chính. Tình duyên tốt, cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn sau hôn nhân. Có nhiều các mối quan hệ trong xã hội tuy nhiên cần chú ý đề phòng kẻo bị “đâm sau lưng”.+ Giờ Ngọ: Là những người có vẻ ngoài đẹp, tính cách thân thiện dễ gần, giỏi ăn nói nên được rất nhiều người chào đón khi xuất hiện. Luôn trở thành tiêu điểm của đám đông. Con đường tình duyên khá trắc trở vì có số đào hoa, tính cách hay thay đổi nên mãi vẫn chưa tìm được người hợp ý.+ Giờ Mùi: Những người giờ Mùi tính cách không chín chắn lại khá tự ti nên trong công việc thường không quyết đoán và khó có được những thành tựu. Vận số khá lênh đênh, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn không có vận may về con cái. Chú ý tới hành động, lời nói để không bị vướng phải những rắc rối.+ Giờ Thân: Đây là những người có năng lực và tài giỏi. Vận số rất tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Trong công việc thường rất thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa, vui vẻ, đầm ấm.+ Giờ Dậu: Có tài năng nhưng không gặp thời. Trong cuộc đời gặp phải nhiều kẻ tồi tệ nên cuộc sống khá vất vả và cực nhọc. Tuy vậy nhưng họ lại có vận may về già.+ Giờ Tuất: Người này có số vất vả, phải dời quê nhà đi làm ăn xa thì sự nghiệp mới phát triển. Đường tình duyên lận đận và không may mắn.+ Giờ Hợi: Những người này thường mạnh mẽ và có sức khỏe rất tốt, là người có trách nhiệm và có tấm lòng cao cả. Vận số của họ khá vất vả, trong cuộc đời nhiều lần gặp phải nguy hiểm nhưng danh tiếng lại rất tốt, được nhiều người kính trọng.

Luận giải giờ sinh tốt của 12 con giáp

Về cơ bản một người khó có thể hoàn hảo được tất cả mọi mặt, được mặt này sẽ kém mặt khác nên phải có sự ưu tiên và chấp nhận. Nếu muốn đạt được nhiều phẩm chất tốt thì trong một tháng chưa chắc đã lựa chọn được lá số đẹp để hội tụ đủ các điều kiện, vì đẹp thì rất hiếm, đôi khi cả năm chỉ chọn được 1 lá số. Khi chọn được lá số tốt thì liệu có thụ thai đúng thời điểm để chào đời vào giờ tốt?.

*

Nên tốt nhất các bậc cha mẹ hãy cứ “tự nhiên” làm việc của mình, còn ý chí chủ quan của cha mẹ chỉ tham gia vào 1% còn lại. Tức là chỉ nên lựa chọn ngày sinh, giờ sinh cho con khi điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Ví dụ như sức khỏe mẹ tốt, thai nhi tốt, theo lý thông thường cứ đủ 9 tháng 10 ngày đứa trẻ sẽ chào đời thì trong điều kiện đứa trẻ đã đủ thể trạng để được sinh ra, việc chào đời sớm vài ngày hoặc chậm vài ngày không ảnh hưởng gì thì lúc đó hãy quyết định lựa chọn ngày sinh, giờ sinh tối ưu nhất trong khoảng thời gian có thể du di đó.

Giống như một viên ngọc muốn quý thì trước tiên phải có phẩm chất tự nhiên tốt đã và con người chỉ đơn giản là gọt giũa cho nó đẹp hơn. Còn nếu ngọc hoàn toàn là nhân tạo thì cho dù với bất cứ sự cố gắng nào cũng vẫn chỉ là “nhân tạo” không thể đạt đến được đẳng cấp của ngọc tự nhiên.

Là người nghiên cứu Tử vi, tôi thấy không nên cầu toàn quá nhiều điều kiện về ngày tháng sinh con, mà để tự nhiên theo điều kiện sức khỏe cho phép đừng nên gượng ép theo ngày đẹp, giờ đẹp sinh con. Tạo hóa luôn công bằng, mỗi lá số chỉ có hơn 100 “sao” để dàn xếp trong 12 cung, nên xấu cung này sẽ đẹp cung khác và hạnh phúc của mỗi người không nằm trong ý chí chủ quan của cha mẹ.