Tội lỗi

hộ gia đình mình thì vốn xuất thân làm việc quê sau đấy gửi lên thành thị làm ăn uống cũng có thể có sản phẩm và đối với trong bọn họ thì nói theo cách khác là đứng đầu. Dường như cha mình còn là trưởng tộc, mình bé 1 đề xuất cũng rất được gọi là đích tôn cả chúng ta đi đâu cũng rất được thương cảm và quan tâm bởi vì mình học cũng tương đối là tốt. Hnai lưng hoặc đa số ngày đầu năm mới mình thương thơm được mang đến về quê, theo lời nlỗi ông già bản thân là tách tập trung bên trên Hà Nội Thủ Đô nghịch bời sinc lỗi thứ hai là về cho đỡ mất cội.

Bạn đang xem: Tội lỗi

Tại quê thì bản thân có khá nhiều e họ cùng con cháu họ hơn đôi mươi đứa đa phần là phụ nữ. Về quê thì bản thân ở trong nhà crúc ruột mình nhà chú bao gồm 3 dứa bé 1 thằng đàn ông kỉm mình 2 tuổi và 2 đứa đàn bà 1 đứa kỉm bản thân 6 tuổi còn 1 đứa thì mới có thể gồm 4 tuổi. Đứa kém mình 6 tuổi thì đã học lớp 7 rất chăm học tập tuy vậy ĐK học tập sinh sống quê kỉm giáo viên thì lởm phạt âm với ngữ pháp tiếng anh dạy học viên không đúng gần hết. Thế đề nghị là nó khôn cùng quý bản thân vày nó ý muốn học xuất sắc nhỏng bản thân thời điểm nào cũng bám lấy đòi dậy. Mình về quê cũng thong thả buộc phải kèm nó học tập tí. Lúc trước cũng chẳng xem xét gì đên no mà lại cho đến khi dạy dỗ nó học tập mình chú ý kỹ cũng thấy nó xinc tóc nhiều năm mượt chân trực tiếp tắp lớp 7 nhưng đã tăng cao 1m58 rồi mình nghĩ âm thầm khéo cho nó lên hà nội nạp năng lượng học tập 1 thời gian thì có mà lại kân hận thằng bị tiêu diệt, chỉ việc Khủng ra tí nữa Trắng ra tí nữa là chả kỉm hoa khôi. Nghĩ mang lại đấy thì mình bước đầu chú ý là ngực nó vẫn cải cách và phát triển bắt đầu được như trái chanh hao với này lại vô tứ chẳng chú ý gì(đàn bà sống quê nhưng ngố lắm), đặc biệt là nó không hề khoác áo ngực những lần nó khom người xuống là bản thân cứ đọng no mắt nhưng mà quan sát chiếc đầu ti mới nrúc hồng hồng, chiếc ngực vẫn cải cách và phát triển đề xuất cđọng căng ra không hề bị xệ xuống nhìn ma thằng ku cứ xin chào cờ.

Sau vài buổi học, được mẫu kỹ năng và kiến thức minc hơi thêm dòng năng lực sư phạm cũng tốt vì thế nó phát âm bài với hiện đại hết sức nkhô giòn, thi phảng phất được cô giá chỉ khen là chạy về ôm chầm láy minch khoe gần như cơ hội như thế ngực nó cứ cạ vào người mình khó tính kinh hồn bạt vía tuy vậy không dám làm cái gi quá. Một vài buổi nữa thì bản thân bắt đầu thân thương hơn, thi thoảng ngồi dạy dỗ thì vuốt tóc cùng thơm lên tóc rồi ôm nhẹ nó vào lòng, nó cũng ko bội phản ứng gì, thấy vậy bản thân ban đầu hôn lên trán rồi có lần định hôn vao má thì nó cúi cong người xuống tránh cùng ko nói gì bản thân cả. Sau lần đấy thấy nó không nhiều nói với bản thân hơn đề nghị mình cũng trinh nữ không đủ can đảm làm những gì nữa để nó thông thường quay trở lại. Sau 1 vài ba hôm này lại sung sướng như trước thi thoảng còn lao vào lòng bản thân ngồi lam thằng cu mình cứ đọng dựng lên mà chọc tập vào mông nó, nó cũng chẳng lưu ý với chừng như cũng ngần ngừ.

Có lần bản thân nứng vượt vòng đeo tay qua eo nó cơ mà ghì chặt mông nó xuống để rửa cho sẽ. Nó co vẻ sợ hãi hại gỡ tay bản thân ra rồi thanh lịch ghế không giống ngồi. Một lần vị bên đông bạn nó qua giường mình nằm nhờ nhằm phát âm truyện (mình ngủ thông thường chóng cùng với a trai nó) nó hiểu 1 dịp thì ngủ quên luôn mình thây vậy giả vờ lên chóng mắc màn vừa lên vừa thế khiến giờ cồn coi nó ngủ say không, thấy nó ko bội nghịch ứng gì mình bèn lấy mẫu vỏ chăn đắp ngang bạn nó cơ hội rút ít ta về thì vờ nhu vô tình lướt tay qua ngực nó, cam giác được chạm ngực sau bao ngày nhắm nhía nao nức tê fan, thằng nhỏ tuổi dựng lên người nóng ran, tyên đập thình thịch. Nó vẫn ngủ say minh tấn công bạo bèn cho tay vào vào chăn bóp sinh hoạt phía quanh đó áo, ngực đã trở nên tân tiến bóp cực kỳ niềm vui, tuy không lũ hồi mấy tuy thế rất căng, nó vẫn ngủ mình tấn công bạo thò hẳn tay vào áo nó, nó ko mặc áo con đề xuất thò vào là bóp được luôn luôn, rồi bản thân luồn cả hai tay vào bóp vừa bóp vùa mang đến thằng ku cạ vào mông nó, bất thần nó thức giấc giấc nên mình gấp rút rụt tay về với giả vờ bao bọc lấy eo nó lay lay bảo nó dậy về giường ngủ đi khách hàng về hết rồi, no đôi mắt nhắm đôi mắt msinh sống quan sát bản thân ngờ ngợ đồ vật gi rồi đi về giường luôn luôn.

Sáng ngày tiếp theo thức dậy ko thấy thằng e nằm bên cạnh đâu ra Sảnh tiến công răng cọ mặt thì cũng chả thấy ông chụ đâu, thím bắt gặp mình thì cũng gấp vã bảo 2 ba con nó ra đồng gặt rồi (bước đầu mùa gặt) thím cũng chuẩn bị ra trên đây cháu tiến công răng bữa sáng dứt vào gọi mẫu T dậy bảo nó thổi nấu cám rồi mang đến lợn nạp năng lượng đến thím. Nói xong xuôi thím tôi cũng tất tả với quang đãng gánh liềm gặt đi luôn, bản thân mừng rỡ chạy theo đóng góp cổng góp rồi quay vào chống con em của mình bản thân luôn luôn. Vào mang đến chống thấy màn vẫn sẽ buông, nó và đứa e gái 4 tuổi vẫn ngủ ngon nó nằm xung quanh e nó nằm trong bản thân rón rén mang lại sát vun màn lên nhtrằn nhẹ đâm vào trong chăn uống nằm cạnh nó. Nằm yên 1 dịp mang lại tyên ổn giảm đập nkhô giòn tương đối thsống điều hoà quay trở về mang lại bình tâm do dịp đâm vào được nói thật là sợ thừa chyên ổn cũng chả cứng lên được.


*


Sau đấy là thanh thanh nhíc vào gần nó rồi quàng tay ôm bạn nó nó cũng chẳng phản bội ứng gì còn xích lại ngay gần bản thân hơn(vững chắc tưởng vẫn ở cùng với mẹ) thấy nó vẫn ngủ phần nhiều bản thân bèn cho tay xuống áo xoay ngược hết lên lòi ra cả 2 loại vú như nhị quả ckhô giòn căng mọng, bản thân bắt đầu chuyển tay bóp đem bóp nhằm rồi còn cúi xuống gửi lưỡi liếm thử và mút ít cơ mà thấy nphân tử vượt buộc phải được dịp cũng thôi rồi dịch gần kề vào fan nó cạ cu vào eo nó. Rồi quan sát lên khía cạnh nó thấy mẫu má bầu bĩnh song môi căng với tương đối cong nũng nịu đôi mắt vẫn nhắm, bản thân bóp thêm mấy loại nữa thì nó tỉnh msống mắt quay lịch sự chú ý mình dứt lại nhắm đôi mắt lại, có vẻ như như không dám bội nghịch kháng bản thân chứ không hẳn là đống ý.

Thấy cố gắng bản thân được đà hôn lên môi nó, tay vẫn bóp vú nó. Nó ko bội phản ứng gì mình bèn đtrần to gan lớn mật nó ra rồi đẩy lưỡi vào vào mồm nó tách nhị hàm răng cắn chặt của nó ra tra cứu vào lưỡi nó nút điều này và đúng là lần đầu tập hôn nghe mấy đứa bạn dậy lại là hôn như vậy mà lại không hôn bao giờ hiện nay mới được test, xúc cảm khôn xiết ưa thích do hun 1 đứa đàn bà xinc và lại là e bọn họ tôi vừa bao gồm chiếc nào đó thú vui vừa tất cả chiếc nào đấy sợ hãi sợ hãi.

Vừa đè ra hôn vừa ban đầu nhoài tay xuống cái bụng nó bụng con gái thao tác làm việc xuyên suốt ngày nó phẳng lì cùng săn uống chắc hẳn xoa cái bụng rồi tay trường xuống bên dưới cạp quần nó, mang đến thời điểm đấy bất ngờ nó ngồi dậy mình tưởng nó định kêu lên xuất xắc làm gì, sợ hãi vượt không đủ can đảm xuống nữa, mà lại tay còn sót lại vẫn úp trên vú nó, nó kệ ko làm những gì hay nói gì mà lại kéo áo xuống rồi đi thẳng liền mạch xuống giướng rồi đi đánh răng quăng quật lại bản thân ngồi 1 mình trên giường, bản thân hổ hang vượt đuổi theo nói nó bảo người mẹ e dặn đun nấu cám mang lại lợn nạp năng lượng đấy, nó trả lời vâng ạ hết sức ngoan làm mình cũng thấy đỡ ái mắc cỡ, tức thị nó cũng không thù ghét gì mình chắc hẳn chỉ không ham mê thôi. Mình đi theo hỏi chuyện nó lúc nó ngồi cọ mặt rồi thời điểm nó cúi người xuống lộ ra nhì chiếc vú bản thân lại ko Chịu đựng được tức thì làm liều ngồi gần kề vào mông nó đến cu cạ vào mông nhị tay luồn qua áo bóp vú vừa bóp vừa ghì mông nó vào cu nhưng mà cạ được một thời điểm vui lòng kia hết cả chyên ổn rồi tinc dịch pđợi ra ướt không còn cả quần đùi bản thân với thnóng lịch sự quần nó 1 không nhiều, sờ thêm 1 lúc nữa thì nó vực dậy bảo nhằm đi làm bếp cám mang lại lợn. Mình cũng xuất quân rồi cần hứng cũng giảm sút bèn để nó cho nó đi nấu nướng cám còn về giường tấn công thêm một giấc.

Sau khi ngủ thêm một giấc tôi dậy ăn uống trưa đối với tất cả nhà chụ thím loăng quăng xung quanh sảnh 1 thời điểm cũng có gặp mặt con e 1 vài lần dẫu vậy nó cũng ko nó gì nhiều cần mình cũng ko nhà đông bắt cthị trấn. Chiều cả nhà chụ thím ra đồng bảo bản thân ở trong nhà một mình, tầm chiêu muộn thì bao gồm đứa con cháu gái con bà chị họ đạp xe cộ mang lại bảo “bà bầu con cháu bảo mời cậu qua công ty ăn uống cơm” thấy trong nhà cũng bi lụy mà cũng đang muốn tách mặt đứa em buộc phải đồng ý đi luôn luôn. Sau đấy với theo mấy cuốn truyện đoremon rồi xuống đơn vị bà chị với đứa con cháu gái. Xuống đến đơn vị cả gia đình siêu thị nhà hàng mừng rỡ hỏi cthị xã đứa con cháu gái nó sẽ học lớp 4 thấy chị em nó bảo học tập chuyên lắm, tí cậu rhình họa kiểm soát qua xem nó học hành cụ như thế nào giúp chị với.

Mình vâng dạ rồi cũng để đấy. Ăn uống chấm dứt thì bản thân vào phòng của 2 ae nó đọc truyện(nó có 1 thằng anh kém mình 7 tuổi nữa) ngồi phát âm 1 thời gian nó cũng xin vào đọc xẹp bản thân đến nó mượn 1 cuốn ngồi hiểu. Lúc bản thân gọi xong xuôi thấy nó vẫn say sưa ngồi đọc(tphải chăng ở quê kiếm cuốn chuyện tranh khôn xiết khó) thấy nó say sưa đọc mình chăm chú ngắm nó đôi má thai bĩnh cái đôi mắt sáng sủa nhì má tương đối hồng hồng chắc hẳn vị đê mê hiểu truyện vượt. Nhìn rất là dễ thương ngực thì chưa có tí gì, lại ghi nhớ lại cảnh hồi sáng sủa chưa được mó vào bướm của con e cần không biết nó như thế nào tự dưng lại tò mò với ham mê muốn trỗi dậy bèn ngồi dậy kéo nó vào lòng ôm, nó cũng để lặng và chăm chú phát âm còn tựa fan vào phía mình. Mình lựa cố gắng mang lại mông nó dựa vào đúng cu mình rồi vòng đeo tay ôm nó, ôm được một thời gian bắt đầu luồn tay vào áo, ko thấy nó phản ứng gì mình bèn mang lại tay vào phía bên dưới bụng rồi lần qua chiếc quần chun của chính nó đặt tay lê trên loại quần trong của nó mà xoa xoa.

Nó vẫn chăm chú đọc truyện mình thấy cố kỉnh bèn nhè nhẹ mang lại tay luồn với vào quần con nó rồi trở lại bên dưới. Cái mu mói được vài ba gai lông tơ, nhị cái múi bưởi căng tròn bản thân hoan lạc vượt trước tiên được sờ Tuy nhỏ con cháu chưa cải cách và phát triển nhưng cũng là trước tiên sờ bướm, bản thân bèn gạch chiếc khe mang đến tay vào day day, thấy cũng có tí nước thấm ra(chưa biết là nước gì) thời gian mình thấy nhỏ con cháu ko hiểu nữa nhưng trở lại chú ý bản thân tỏ ý nặng nề phát âm. Mình bảo đến cậu để tay trên đây tí cháu cứ phát âm đi, nó bèn nghe lời gọi tiếp, mình cho tất cả đôi tay vào vào quần trong nó cơ mà rờ, mó, cho thật vẫn. Được một lúc con cu bản thân nó tức lên ko chịu được nổi mình bèn nhấc tín đồ nó lên kéo chiếc quần xà lỏn của mĩnh xuống đôi khi kéo cái quần chun cùng quần trong nó xuốn nắn quá gối, rồi lựa bé cu đến cạ vào mẫu khe mông của nó nhì tay vẫn bop bướm với rờ, rồi cứ thay đẩy đến mẫu mông no cọ ra cọ vào chiếc cu minch. Được 2 phút ít sau thì bé cu căng hết cỡ mình vui lòng nhỏng điên hai tay bóp mạnh tay vào bướm nó rồi phong tinc ồn ã vào khe mông của chính nó. Nó chấm dứt hiểu trulặng quay trở lại quan sát bản thân bảo cậu để lặng con cháu phát âm tí. Mình dịp đấy cung xuất chấm dứt hơi mệt nhọc đề xuất ko nói gì gật đầu đồng ý rồi đưa no thoát ra khỏi log với cai khnạp năng lượng lau chân đầu chóng lau không còn tinc trùng bám trê mông nó rồi kéo lại quần mang đến nó, rồi rước khăn lau qua mẫu giường với Open sổ đến dòng mùi tanh nồng nó mau không còn. Luc đấy hoàn thành mệt nhọc thừa lnạp năng lượng ra ở luôn luôn 1 giấc mang lại sáng sủa luôn luôn chẳng biết gì nữa.

Sau buổi hôm đấy thấy bé cháu gái nó không phản nghịch ứng gì mình cứ đọng nghỉ ngơi lì công ty nó nghịch sát 1 tuần vưa Hotline là kèm học vừa rờ mó đến vẫn mang đến thoả ưng ý. Được sát một tuần lễ thì cũng thấy chán do của nó nhỏ dại quá, mông thì ko có, ngực thì chả có đâm lại ghi nhớ đứa em chúng ta, hiếu kỳ trù trừ mẫu bướm của chính nó ra sao, tất cả to ra nhiều thêm không, bao gồm lông chưa, sờ gồm đang không. Với các hiếu kỳ trăn uống trlàm việc đấy mình lại về đơn vị ông crúc vừa đúng hôm đa số fan cũng gặt xog hết, hiện nay gia đình đi tuốt lúa. Nhà ông chú bản thân có cái máy tuốt gặt ngừng là đẩy sản phẩm công nghệ đi mọi những bên để tuốt lúa mướn nên chú thím với thằng e đi cả ngày tối về mệt mỏi ngủ lần khần gì chỉ còn mình với 2 đứa e gái ở trong nhà.

Xem thêm: Xem Phim Chào Em, Như Hoa Tập 4, Xem Phim Chào Em, Như Hoa

Con em mình có vẻ cũng ko say mê bản thân sờ nắn cứ đọng mình lại ngay sát là này lại ôm e gái nó hoặc bế e gái nó hoặc trêu nghịch cùng với e gái, ko thì lại chạy ra đầu ngõ đứng. Nhưng càng rời mình càng mê mệt hy vọng và tò mò rộng. Cho mang lại 1 hôm nó đến lớp về vào buổi trưa cả nhà cũng ngủ trưa cả chỉ bao gồm nó học tập bài bác, mình chú ý thấy bao gồm bài bác toán thù nó ko làm cho được sẽ vẽ ngược vẽ xuôi mà không xong, mình bèn ngồi dậy đi lên Sảnh thượng của nhà(Điện thoại tư vấn là sân thương thơm nhưng mà đơn vị tất cả từng 1 tầng thôi) lên ở trên đấy có bóng mát đậy khôn cùng mát và ngồi cũng tương đối bí mật. Mình biết nạm nao 1 dịp sau nó cũng cầm cố bài lên hỏi bởi nghe bảo mai pnhị nộp bài rồi. 30′ sau thời điểm bản thân vẫn ngồi lim dyên ổn thì nó vác vnghỉ ngơi cùng với bút lên thật(mình như mlàm việc cờ vào bụng msống khoá trong quần) bèn gỉa vờ ko chú ý vân lyên ổn dim, nó đi mang đến ngay sát vừa cho vừa Gọi bản thân khe khẽ Chắn chắn hại bản thân giật bản thân.

Mình khẽ mlàm việc mắt ra quan sát vô tình nó đứng nhưng mình ngồi đề nghị trung bình mắt của bản thân đúng trung bình cái đũng quần nó. Nó khoác dòng quần gồm khoá nhưng hư khoá, quan sát bên phía trong khoá thì bản thân ko hề thấy quần con đâu(quê gồm khác hoàn cảnh thật) rẻ thóang sau chiếc khóa quần lỗi là mẫu mu bắt đầu lới căng múp vài gai long tơ lơ phơ chưa tồn tại color, nhìn phê vượt bản thân dựng không còn cả cu lên. Vội xoàn ngồi ngay nđính thêm rồi hỏi nó gồm chuyện gì, nó bảo anh giảng e bài xích toán thù này mẫu e chứng minh mãi ko ra. Mình ngó sang một phạt thấy dễ dàng ẹc tuy nhiên cđọng giả vờ bảo e ngồi xuống trên đây nhằm a tìm bí quyết giải rồi giảng mang đến nó ngồi đối lập bản thân tương đối duy trì khoảng cách 1 tí. Mình thấy vắt bèn nói a tìm ra phương pháp giải rồi e ngồi giáp cạnh anh đi để a giảng mang lại, nó bèn ngồi lại gần ở bên cạnh bản thân chia sẻ loa 1 tí rồi tìm cớ bảo nó ngồi vô trong vào long nhằm a gợi ý khiến cho dễ dàng, nó ngập kết thúc chút rồi cũng ngồi vào bản thân gửi cuốn vở lên phái trước người nó áp cu vào mông nó rồi để cái đầu yêu cầu vai nó đôi tay nắm cuốn nắn vở ném lên đùi nó rồi giảng.

trước khi nó hơi co người lại về sau bản thân giảng nó triệu tập thừa cuối cùng cũng tựa hẳn vào bạn mình chú ý lắng tai. Sau đấy bản thân bảo nó cđọng ngồi nuốm mà làm theo biện pháp a giảng đi, a ngồi xem e có tác dụng luôn luôn nó vừa làm cho tôi vừa chú ý vô ngực nó, vẫn chái chanh căng mọng hôm như thế nào mình bóp nhưng mà vị nó ngồi trong tâm địa mình viết cần bản thân ko thể luồn tay vào bóp được. Nhớ cho loại mu thời điểm nãy vô tình thấy được tyên ổn bản thân đập thình thịch. Mình mang đến hai tay khẽ để dưới cuốn nắn vlàm việc nó sẽ để trên đù nhằm viết, vuốt dọc theo đùi nó thấy nó ko bội phản ứng gì bản thân dịch dần lên phía trên. Nó vẫn để ý viết mình khẽ cho 1 ngón tay luồn vào chiếc khóa chạm nhẹ vào phần bên trên dòng mu, nó vẫn ko nhằm ‎nói gì, thấy vậy mình tấn công liều mang lại hẳn 1 tay vào trong mẫu khóa quần rổi run run úp cả bàn tay vào loại mu dấy, nó căng phồng vào tay mình to hơn cái của bé cháu bản thân, bản thân bèn cho 1 ngón tay vào miết dọc dòng khe đấy, cảm hứng vui miệng cơ tái hòn dái luôn, thằng cu cứng lên hết cỡ cứ cạ vào mông nó, bản thân vui vẻ thừa vuốt thiệt táo bạo còn rước ngón tay chọt dịu vào bên phía trong mẫu khe đấy, nó khẽ nẩy người lên mặt nhăn lại(có thể đau) viết mạnh vào giấy rộng.

Mình nghĩ về nó ko dám phản bội chống bản thân bắt buộc càng yên trung tâm bèn cho 1 tay lên phía bên trên tháo dỡ cúc tay còn lại đúc kết nhấc cuốn nắn vsinh sống cùng với cây viết nó ra bảo để tí xuống nhưng giữ vững, ngồi phía trên đợi gió tí mang đến đuối. Nó ko nói gì mình bèn tháo cúc quần nó ra khá kéo xuống 1 tí rồi cho cả tuyệt tay vào mà sờ, giờ đồng hồ bắt đầu cúi cong người xuống quan sát kỹ, cái 2 cai múi của nó sẽ cải tiến và phát triển trồi lên chứ còn chưa căng ra hai bên nhỏng gái Khủng hẳn(trong tương lai new bik) 1 vài gai long tơ lỏng chỏng, và loại bướm vẫn còn Trắng phau không hề tất cả màu sắc Đen, rồi bản thân rước ngón tay chọc tập nhẹ vào bướm nó, có tác dụng được nửa ngón thì nó nhnạp năng lượng phương diện kêu khẽ nên bản thân ko dám vào sâu, tay sót lại thì luồn lên phía trên tốc áo nó lên bóp rước bóp nhằm mẫu vú nó. Rồi miệng bản thân kề vào tai nó nút, sau đấy hôn lên má định hôn vào môi thì nó quay phương diện rời, bản thân yêu cầu rút ít tay thoát ra khỏi áo nhằm chỉnh mang đến cái mặt nó quay trở về kề đúng môi nó mà đẩy lưỡi vào nút, mình yêu cầu khá bóp dòng má nó ra thì lưỡi new vào vào mà lại nút được, tay còn lại thì cứ đọng thé bóp bướm của nó. Được 1 thời gian thì con cu mình ko chịu nổi xuất ầm ầm ra quần. Mình bóp rứa 1 dịp nữa rồi kéo quần lên mang lại nó bảo nó xuống đơn vị làm cho nốt bài rồi sở hữu lên anh kiểm tra. Nó không nói gì với bài xuống cầm lại rồi với lên cho mình bình chọn. Sau lần đấy bản thân biết là Tuy nó không phù hợp nhưng lại nó dường như sợ hãi mình đề nghị ko dám phản kháng vậy nên cđọng cơ hội như thế nào không tồn tại người là lại đnai lưng ra sờ soạng hôn hkhông nhiều với bóp, các tối nó ngủ với từng e nó mình còn trèo vào nệm lấy tay nó đặt vào cu bản thân rồi điều chỉnh tay nó mang lại nó xóc lọ giúp bản thân đến lúc xuất tinh vào tay nó thì thôi.

Cứ đọng cố gắng hễ khi nào về quê bản thân lại sờ mó bé con cháu gái và con em gái mình, xoay nhau siêu thích hợp. Cho cho 1 ngày mình có gần hai năm ko về do thi vào dở người học và mải chơi với bọn bạn đại học và đến lúc trở về quê gặp nó Khi nó vẫn học lớp 10 cùng con con cháu mình đã học tập lớp 7 thì….

Trước lúc đề cập tiếp mình xin nói rõ chuyện này xảy ra cách đó cũng lâu rồi năm 1999 thời đấy mình mơi là 1 trong những cậu học sinh lớp 12, những kiến thức và kỹ năng về giới tính cùng tình dục kinh nghiệm tay nghề đụ đéo là gần như bởi mo. Phải là sv năm thứ 2 minh mới hiểu cô giáo thảo tuyệt chụ kyên. Thế buộc phải là các bác cũng phải gọi mẫu hoàn cảnh câu truyện xẩy ra nhằm thấm được trường hợp xuất sắc rộng. Sau trên đây xin được tiếp tục:

Hôm đây là ngày 29 sau này là 30 tết, phần lớn tín đồ tràn ngập nấu bếp bánh bác download con kê, buôn bán đầu năm, trời tương đối trngơi nghỉ lạnh lẽo yêu cầu nhỏ e gái út ít lăn ra sốt, vị mấy hôm ko làm cho nên ăn những gì được lên tôi cũng ngán chả ý muốn va mang đến con trẻ của mình chúng ta tôi nữa.

Buổi tối ko có câu hỏi gì buộc phải tôi cũng đi ngủ nhanh chóng kệ chụ thím vớt nốt mẻ bánh chưng, thằng e thì lên xóm trên uống rượu cùng với mấy anh bạn nó rủ tôi đi cơ mà tôi ko đi. Con em tôi thì cũng đề xuất trông con trẻ của mình nó sốt ngồi chườm khdùng với đút ít cháo cả buổi tối. Đến nửa tối tôi giật bản thân đột nhiên thức giấc vì bao gồm giờ đồng hồ khóc nghỉ ngơi đâu đấy, tỉnh dậy tôi thấy thằng e trai nằm cạnh đang ngáy pho pho nồng nực hương thơm rượu(chắc quá chén). Nghe ngóng 1 thời điểm mới biết là con e út ít sốt quá phải khóc mẹ nó vừa buộc phải lên bế về gian của phụ huynh nó, gọi là gian mà lại lại giải pháp cái nhà đất của a em công ty chúng tôi đã sinh hoạt ngay sát 10m(khu đất quê nó rộng lớn lắm). Tôi hí hửng vì chưng kiểu dáng này con trẻ của mình hết tín đồ nhằm ôm cơ mà cấu với véo bèn nằm lặng chờ cho nó ngủ say hẳn, đợi chờ cho tiếng con em của mình út ít ko còn khóc nữa, giờ đồng hồ à ơi ru ngủ của mẹ nó cũng im dần đi, không khí trở buộc phải tĩnh mịch.

Tôi nằm đợi thêm khoảng 30 phút nữa thì bắt gặp phần đa ánh chớp đơ lên bên ngoài khe cửa ngõ 1 cơ hội sau thì mưa ban đầu rơi va lộp bộp vào các tàu lá chuối bên ngoài cửa sổ. Tôi với tay chốt chặt hành lang cửa số rồi đắp thêm chnạp năng lượng mang lại thằng em( nó vẫn ngáy pho pho) thanh thanh tụt xuống chóng bên trên người mỗi loại áo thun và mẫu quần thể dục yêu cầu rét cứng khắp cơ thể, rón rón rén cho cửa chống nhỏ e gái Open Khi lao vào chống tôi thanh thanh trở lại chốt cửa ngõ lại, gió ban đầu thổi táo bạo rộng khiến tiếng tàu lá đtràn lên nhau nghe rõ rộng giờ hành lang cửa số khe khẽ va vào nhau mặc dù sẽ chốt. Tôi ko còn cảm thấy lạnh lẽo Khi đứng ngòai màn chóng nó, từ đầu đến chân nóng ran, tlặng đập nhanh hao, bàn tay run rẩy khẽ vun dòng màn lên rồi lách fan vào. Ánh chớp lóe lên soi qua khe hành lang cửa số có tác dụng tôi thấy rõ em tôi vẫn xoay phương diện vào phía vào ngủ chỉ chừa ra mẫu đầu và mái tóc lâu năm óng ả. Tôi run run khẽ nhấc chăn chui vào trong mẫu chăn bông ở, hít thở thật sâu vài mẫu mang đến rước lại bình tâm, tôi mài hai tay vào nhau khiến cho bàn tay ấm lên rời câu hỏi đưa tay rét vào khiến cho nó giật bản thân đột nhiên thức giấc. Sau đấy tôi ở xích lại gần dìu dịu nâng tóc nó lên gửi sang phía bên kia để rời gối đàu lên tóc nó. Nằm cạnh nó rồi tôi bắt đầu nhích người vào giáp ở nghiên nhỏng nó rồi áp chiếc hạ cỗ của chính mình vào 2 chiếc mông tròn lẳn vẫn cong về phía sau, nó mang bộ quần áo ngủ vài ba đông xuân hết sức mượt và ấm. Sau Lúc áp toàn bộ cơ thể vào sườn lưng nó tôi luồn tay vào bụng, một cái bụng phẳng như mặt gương và snạp năng lượng chắc chắn ko 1 chút ít mỡ gợn do lao hễ những, tay tôi bắt đầu nhoài lên ở trên ngực sờ lần từ từ lên 2 trái bưởi còn vẫn phát triển căng mọng nó không mặc áo con phải tay tôi thuận lợi tiếp cận được trái bưởi non ấy, bàn tay tôi run run bóp nhẹ vào bộ ngực đang căng phồng mức độ sống cùng phập phồng theo khá thsống số đông đặn của chính nó.

Bóp dịu từng loại vuốt dịu vơi vào loại ti nhỏ bé xíu rồi bóp nkhô giòn hơn vuốt bạo gan hơn đầu ti nó ban đầu căng lên vày được kích phù hợp, tôi lấy tay còn sót lại luồn vào lưng nó chỉnh người nó nằm ngửa lưng ra, thời điểm luồn vào tôi thấy sợi ốc nó nổi lên(chắc hẳn nó thức giấc rồi) dẫu vậy vẫn mắt nhắm nghiền hơi thsống ko còn cân bằng như lúc trước. tôi lật áo lên rồi cúi hẳn gười vào vào chăn hôn lên cổ nó rồi mang đến đầu vào trong 2 cặp vú nhưng mút, vừa mút sữa vừa bóp tôi thấy 2 cặp vú căng dần dần lên đầu ti dựng lên tôi ở hẳn lên người nó mà lại mút mà cạ thằng ku vào dòng đũng quần nó, núc này thì thằng cu sẽ căng phồng lên rồi. Rồi tôi tmê say lam vừa mút chiếc vú căng mọng hết vị trí này mang đến bên kia vừa luồn tay xuống thắt sườn lưng quần gửi vào 2 cặp mông tròn lẳn, 2 cặp mông đang dần cải tiến và phát triển ko một chiếc mụn làm sao nằm trong tay tôi cùng tôi vuốt, tôi bóp tôi nâng cặp mông đấy lên khỏi chóng để cu tôi cạ vào chiếc đũng quần nó sát hơn mạnh hơn bao gồm cảm xúc hơn.

Rồi tôi luồn hai tay vào phía bên trong quần lót chuyển từ từ vào cái mu mới lớn ấy. 1 cánh tay úp vào fan tôi vui mắt cơ lên nlỗi năng lượng điện đơ khá thnghỉ ngơi tôi gấp rút hơn, mẫu bướm sẽ mọc lông cơ mà không dầy đưa ra chit như fan béo hẳn cần cái mu còn rất mịn vuốt xuống dọc từ dòng khe gửi tay vân vê cái hột le một lúc thì chuyển ngón tay vào, nước bướm sẽ ra trường đoản cú bao giờ, tôi mang đến tay vào móc, càng móc nước càng ra rồi tôi cho 2 ngón tay vào móc tôi cảm nhận nó oằn người lên cùng khẽ rên lúc mang đến 2 ngón vào(chắc chắn rằng đau) tôi vẫn thế cho vô 1 lúc sau nhờ vào nước nhờn buộc phải 2 ngón tay tôi vẫn họat rượu cồn dễ dãi rộng tôi cứ thụt ra thụt vào miệng áp vào vú rồi thuồn xuống rốn nhưng mà liếm, tòan than nó nổi gai ốc. Con cu trong fan cứ căng căng đơ đơ bên dưới dòng quần thể dục thể thao tôi ko chịu nổi bằn tụt quần bản thân ra, từ đầu đến chân nắng cháy toát các giọt mồ hôi và không thở được tôi bèn tung chăn qua 1 mặt, quần nó đã được tôi kéo xuống gối, dưới ánh chơp xuyên thẳng qua các khe cửa sổ tôi thấy loại mu White nsát bài trí bời một vài ba nhúm lông black, cái mép đang đỏ hồng lên do bị tôi day các thừa, phía dưới bắt đầu vẫn rạm lại tuy thế không rạm hẳn như bạn ngôi trường thành.

Tôi ngó nghiêng 1 hồi rồi kéo hẳn quần nó ra bỏ sang 1 mặt kéo 2 chân nó dạng hẳn ra rồi vừa mút vừa bóp ngực, tôi áp nhỏ cu mình vào cái mu đấy cơ mà day, xúc cảm được lần thứ nhất đụng vào mu con gái khiễn nhỏ cu tí nữa thì xuất ra, nó giật đơ mấy mẫu làm cho tôi cần ở im, không dám ma tiếp giáp vào loại mu đấy. Được một dịp thì nó không còn giật đề xuất tôi bước đầu cọ cọ trở về, con cu lại bắt đầu căng lên. Tôi nhìn lên vẫn thấy nó nhắm mắt, bèn khom xuống quan liêu gần kề loại bườm, nhì ngón tay khẽ vén ra bên dưới ánh chớp lại lóe lên 1 lần tôi nhận thấy nước nhờn vẫn đầy khe bướm mẫu lỗ vẫn căng ra rộng rộng bình thường, tôi ở đè lên trên một tay gắng con cu đặt vào mép đấy rồi đem mức độ đưa lên tuy thế tđuổi, làm lại, vẫn trượt ko vào được, rồi càng cuống con cu càng ỉu xìu đi ko cương lên dược khiến cho tôi càng sợ hãi bản thân bị làm sao, tôi luồn tay xuống dưới núm nhỏ cu sục lên sục xuống sát 2 phút ít sau nó mới cứng quay lại. Tôi hkhông nhiều thiệt sâu nhằm bình thản, thảnh thơi chuyển bé cu cạ vào 2 cáp mép lồn căng phồng ấy, cạ 1 cơ hội nó càng cứng hơn và tôi lựa đặt đúng loại khe đấy đẩy dịu vào, nó chỉ vào được chiếc đầu khất rồi không tiến được tôi lại lùi lại lấy sức đẩy vào, vào thêm được một tí nữa, từ bây giờ thì bé e ban đầu đơ fan lên kêu á rồi lại buông fan xuống, lúc vào được 1 nửa tôi mang sức ấn một cái thật mạnh tay vào cả con ku lao vào phía bên phía trong xúc cảm vừa đau ngứa nhưng mà cũng tương đối hoan lạc, tôi thsinh sống hào hển bởi vì đẩy được vào còn con trẻ của mình tôi thì gần như nhảy tín đồ dậy mà kêu mà lại giờ kêu của chính nó vượt nhỏ dại so với giờ gió đang gào thét phía ngòai kia giờ đồng hồ mưa rơi đập lệ cửa ra vào lá, thi thoảng là tiếng snóng ì ầm.

Tôi để trong đó 1 thời điểm mang đến quen rồi bước đầu nhấp lên nhấp xuống thằng cu quen lối rồi đi dễ dàng rộng cứ thay nhẹ nhàng, tôi ưa thích quá vừa cong mông lên dập vừa khẽ đưa lưỡi lên hôn môi nó, còn chưa kịp đưa lưỡi vào tôi đã thấy vị mặn, tôi ngửng mặt lên chú ý thì thấy phương diện e tôi đang nước mắt tầm tã từ bỏ bao giờ, tôi hồi hộp tuy vậy cơn thèm ước ao vào tín đồ dường như thành công toàn bộ xúc cảm tội trạng làm sao khác, tôi cong fan dập nhanh khô rộng, bạo dạn hơn, xuất xắc tay bóp đem loại vú căng phồng ấy giờ đồng hồ mưa rơi, tiếng cái nệm kêu lên cót két, tiếng thsinh hoạt nặng trĩu nại của tớ, giờ đồng hồ nức nsinh hoạt của chính nó cộng cùng với tiếng mưa rơi gió gào ngòai hành lang cửa số tạo thành lên một mớ âm tkhô hanh lếu láo độn nhưng mà ghê rợn cho hại người, rồi bé cu tôi sau cuối cũng căng phù lên trong tín đồ nó tôi dập lia lịa thêm vài ba chiếc nữa rồi đúc rút đem tay sục cu được một chiếc thì tinh trùng bắn ra ầm ầm lên mu nó lên rốn nó, một vài ba giọt còn lên cả ngực và bên trên áo nó. Tôi sục tạo ra nốt đa số giọt hân hoan cuối cùng thì người cũng mệt lử với mỏi nhừ, thằng cu cũng xuội ra, lúc nằm xuống thì tôi nghe thấy giờ đồng hồ nức nở của e tôi rõ hơn bao giờ không còn, dĩ nhiên nó cũng biết nó bị tôi giật đi sự trong sáng rồi tôi chuyển tay vuốt tóc nó thì nó gạt ra rồi ngồi dậy mang quần mang vào với kéo áo xuống mang mang lại những giọt tinch trùng vẫn còn đó bên trên fan bên trên dòng mu ấy. Nó nằm xuống tiếng khóc càng rõ rộng xoay tôi xoay sang vuốt tóc nó nói “a xin lỗi tại…” chưa hết câu nó vẫn gạt đi với nói “a phát triển thành đi” cùng lại quay vào phía bên trong giờ đồng hồ nức nnghỉ ngơi sẽ nhỏ tuổi lại cơ mà bờ vai thì rung khỏe khoắn lên bởi vì khóc. Tôi bần thần khắp cơ thể bèn mặc lại xống áo, thoát ra khỏi chóng với trở về chống cảm xúc vui mắt cơ hội nãy đi đâu cả chỉ với xúc cảm đầy phạm tội cùng ghê tởm chủ yếu mình, sao mình có thể có tác dụng rứa, sao mình lại đi vượt dà thay này? Ngày mai nó rỉ tai cùng với bà mẹ nó thì sao? Còn đâu là phương diện mũi mà lại gặp bọn họ hàng?… cđọng nạm tôi đờ đẫn bước về đến nệm với chui vào trong chăn với cùng 1 lọat những thắc mắc và sự chán ghét bản thân tôi thiếp đi lúc như thế nào lần khần cho tới lúc chị em tôi lay tôi dậy vào sáng mau chóng ngày 30 tết…