CosplayList Truyện EditList Xuyên Không Vấn trung tâm VôHối<Đồng nhân thiếu thốn niên thần thám Địch Nhân Kiệt> Chú mê mẩn Tâm(Hoàn)

<Đồng nhân Hoa Thiên Cốt> Hồng Điệp

Tác giả: tè Ly

Thể loại: Xuyên không, tiên hiệp, huyền huyễn, đồng nhân, ấm áp văn, tiểu ngược

Mối hận lớn số 1 trên vắt gian, là có duyên mà không phận – Niên luân (Hoa Thiên Cốt OST)

*

Người nào kia tỉnh dậy phát hiện tại mình vừa xuyên thẳng qua thần ma núm giới, không chỉ có vậy còn là trái đất trong một cuốn sách chị em đã nghiền ngẫm cả trăm lần ở tiến bộ – Hoa Thiên Cốt.

Bạn đang xem:

Một đái hồng điệp sở hữu linh hồn của thiếu hụt nữ xuyên qua sẽ phải làm gì giữa chiếc xoáy tranh đấu hung ác của trái đất này khi mà phần nhiều tính toán lúc đầu của người vợ đều đổ bể. Là ai ráng lấy bàn tay bé dại bé trong đêm hôm lạnh lẽo, hứa che chở cô gái nửa đời phù hoa? Là ai đưa về cho chị em hi vọng, lại tàn tệ giẫm đạp dưới chân, khiến cho cõi lòng này tung nát?

Thì ra từ trên đầu đến cuối, ta mới đó là một đứa trẻ ngây ngô thiếu hiểu biết nhiều chuyện…

Thì ra cho dù ta xuất hiện thêm trước, người chàng ưng ý vẫn vẫn là cô gái ấy, không phải ta…

“XXX mụ tác giả! Ta hận mụ!”

Văn án vô năng, ý muốn mọi fan thông cảm. Cỗ này viết mang lại vui, ai không thích vui mắt click back. Từng cái từng chữ mọi là trọng tâm huyết, xin đừng nói lời cay đắng.

Xem thêm: My Mother'S Friend Xem Phim Online, Xem Phim Bạn Trai Của Mẹ

~~~~~~ Ta là đường ngăn cách tuyến nhiều năm sau preview ~~~~~

Hồng Điệp: Bất kì ai sống trong hoàn cảnh đó cũng biến thành hận ngươi. Bạch Tử Họa, ta là một trong người ích kỉ, đạo nghĩa gì nào đấy của các ngươi, ta không hiểu biết được. Đối với ta mà nói, thiên hạ chúng sinh phần nhiều không đặc trưng bằng bạn ta yêu thương.Ta với người ấy, lập trường đang vĩnh viễn tương đồng, mặc dầu người trong trần gian muốn họ thương tổn lẫn nhau, ta cũng biến thành cùng hắn đối mặt với toàn thể thiên hạ.

Sát Thiên Mạch: Bạch Tử Họa, ngươi do luyện Vong tình thiên thư mà lại nhập tình, kế tiếp lại đoạn tình khiến cho nàng chịu đựng biết từng nào thương tổn. Năm xưa ngươi đang lựa chọn bỏ qua phái nữ vì đồ vật đạo nghĩa chó má của ngươi, vậy thì hiện nay tại không có tư phương pháp quản nàng.

Sênh Tiêu Mặc: Một bạn suốt đời sẽ gặp qua đầy đủ kiểu bạn muôn hình vạn trạng, có bạn sẽ lưu lại trong tim huynh một dấu tích, có người lại chỉ nên khách qua đường, chạm chán rồi thôi, tiêu tán mất, rồi sẽ bị quên đi. Tuy nhiên cho dù chạm mặt bao nhiêu người, mặc dù rơi vào cảnh đê mê bao sâu, vào lòng, thủy phổ biến chỉ có thể có một người. Nếu như lòng huynh chính vì bị sương mù mê hoặc mà không nhận thấy lối, vậy thì, hãy dùng dũng khí của mình, sử dụng hai mắt của mình mà đón nhận ánh mắt đối phương. Chỉ cần một loại nhìn, lòng huynh đã nói mang lại huynh rõ chân tướng


Hoa Thiên Cốt: Ta vẫn còn nhớ lần đầu tiên tiên chạm chán huynh, huynh trùm một chiếc áo choàng rộng thùng thình, treo mặt nạ bao gồm lưỡi rất dài, y hệt bé dơi bự, sau khi dọa dứt lại vào vai một gã thư sinh bảo thủ đến trêu chọc ta!


Đông Phương Úc Khanh: Còn nữ giới ấy à, mang trong mình một rổ củ cải đào từ kho bãi tha ma mang lại ta, kế tiếp đang vệ sinh thì bị ta bắt gặp…