Truyện của phong tử tam tam

Dưới đó là những truyện ngôn tình được đọc những nhất của Phong Tử Tam Tam. Nhiều độc giả đã biết đến nhiều với truyện ngôn tình Trung Quốc một phần là nhờ tài viết văn của tác giả Phong Tử Tam Tam. Ông là một trong tác giả, một nhà văn khá danh tiếng ở Trung Quốc, ông đã có khá nhiều tác phẩm giỏi được độc giả tiếp nhận và yêu thương thích. đông đảo tác phẩm của Phong Tử Tam Tam ko những khét tiếng ở vào nước mà còn được nghe biết nhiều ở các nước khác trong số đó có Việt Nam. Trong các tác phẩm của ông luôn luôn có đông đảo nét rất riêng biệt mà chưa hẳn một đơn vị viết truyện nào thì cũng có. đông đảo truyện ngôn tình xuất xắc nhất, cuốn hút nhất của Phong Tử Tam Tam vẫn được nội dung bài viết này tổng hợp. Những ai mếm mộ truyện ngôn tình đặc biệt truyện của Phong Tử Tam Tam thì ghi nhớ theo dõi, tra cứu đọc hầu như truyện bên dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện của phong tử tam tam


Nhân vật vào truyện Nghịch Lửa là một cô gái đã có một đứa con, tuy vậy số phận trớ trêu nhỏ của cô lại mất tích.Sau một khoảng thời gian dài, cô đã chạm chán lại người con của chủ yếu mình. Vì chưng sao bé của cô lại bị mất tích? Ai là bạn đứng sau hàng loạt vụ việc đó?

Tác giả: Phong Tử Tam TamThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 74 chương


Hơi ấm là một câu chuyện tình cảm đẹp nhưng mà đầy trắc trở của nhì nhân vật chính đó là bạc Cận Yến với Hạ Miên. Một nam nhi trai từ bỏ kỷ sẽ lỡ yêu một cô bé có vẻ như là 1 trong thiên nga đen.Hạ Miên cũng chẳng phải một người hiền lành, còn bạc Cận Yến lại có dục vọng chiếm hữu rất cao.

Tác giả: Phong Tử Tam TamThể loại: Ngôn tình, đô thịSố chương: 57 chương


Số phận trớ trêu, con gái chính Giản Tang Du đã trở nên cưỡng hiếp. Cô có thai và sinh đứa bé ra như một bệnh cứ chứng tỏ thời thanh xuân của cô đã biết thành vấy bẩn.Thiệu Khâm, nam chủ yếu trong truyện này, là mối tình đầu cùng cũng đầy nỗi bi tráng của cô.

Tác giả: Phong Tử Tam TamThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 89 chương


Máu đọng nhắc về mẩu truyện của Cố an toàn - Thiệu Đình. Vày một vượt khứ đầy bi thương mà Cố an toàn đã có hiểm độc và không tin bất cứ người lũ ông nào. Nhưng cho tới khi cô gặp mặt Thiệu Đình, cô đã dành tình cảm mang đến anh.

Xem thêm: Người Đồng Tính Nữ Là Gì? Cách Nhận Biết & Những Cặp Lesbian Đẹp Nhất

Tác giả: Phong Tử Tam TamThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 67 chương


Cảm ơn em đã kiêu dũng yêu anh như một bộ phim truyền hình quay lại tình ái nhiều vấn đề và buồn của Lâm Hạo Sơn với Lạc Hỷ. Bởi vì trải qua 1 xung đột, buộc phải trên chân của Hạo Sơn tất cả một dấu thương khá kỳ dị, vấn đề này không ảnh hưởng đến bài toán đi lại nhưng tác động đến ý thức của nam giới chính.

Tác giả: Phong Tử Tam TamThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 53 chương


Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, unique và quan trọng nhất là trung thực bên trên deptraiphaitheclub.com cốt truyện là tiêu chí mà cửa hàng chúng tôi hướng đến.

Hãy báo cho chúng tôi biết bài viết nào phạm luật về hình thức và lỗi không đúng của quý độc giả. Khi nhận ra “thông báo lỗi” bên trên hệ thống, công ty chúng tôi sẽ xem xét ngay cùng khắc phục trong vòng 24h.deptraiphaitheclub.com nội dung cảm ơn bởi sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên đứng đầu Share:Là đứng đầu 3 tiêu chuẩn mà deptraiphaitheclub.com luôn luôn hướng đến để đem đến những tin tức hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “deptraiphaitheclub.com” và link về add gốc của ngôn từ khi thiết kế lại thông tin từ trang web này.Trang Đăng Tin